HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Nên cho trẻ ăn dặm trước 6 tháng tuổi

   Một báo cáo gây tranh cãi được đăng tải trong tuần qua trên tạp chí British Medical đã đưa ra những khuyến nghị về việc nên cho trẻ làm quen với thực phẩm trước 6 tháng. Hiện theo hướng dẫn chung của các tổ chức sức khỏe là nên bắt đầu cho trẻ ăn dặm khi trẻ được 6 tháng tuổi.  Trưởng nhóm nghiên cứu, bác sĩ Nhi Mary Fewtrell ở Viện Sức khỏe Nhi London nhận thấy những trẻ bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu không phải lúc nào cũng có được lợi ích lớn nhất.  Thực tế, những trẻ này có nguy cơ bị thiếu máu do thiếu sắt, dị ứng thực phẩm và ăn uống thiếu lành mạnh sau này bởi vì giảm cơ hội được tiếp xúc với hương vị mới, đặc biệt là những hương vị liên quan tới rau lá xanh.  BS Fewtrell đề nghị thay vì khuyến nghị cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu nên cho trẻ ăn dặm theo nhu cầu của chính trẻ.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Khách hàng nhận xét

  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang