HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Bệnh sinh lý

  Bất lực hoàn toàn “nhờ” cao trăn

  Chính vì những lầm tưởng về tác dụng của cao trăn mà nhiều quý ông đã bất lực trong “chuyện ấy” thậm chí là vĩnh viễn. 


  Lạng cao trăn oan nghiệt  Câu chuyện của gia đình ông Khánh đã gây tò mò cho những người xung quanh ông đó là vợ ông ngang nhiên cặp bồ hơn chục năm nay nhưng ông Khánh không bao giờ la mắng vợ, thậm chí ông còn chịu đựng đến mức có thể coi đó là hạnh phúc gia đình cần giữ lại.  Ông Khánh vốn công tác tại một cơ quan lớn của trung ương và thường xuyên đi công tác xa nên quà tặng mang về từ các chuyến công tác rất nhiều.  Nhưng món quà nhớ đời nhất là một lần ông đi công tác dưới tỉnh. Ông được một người cấp dưới ở dấm dúi tặng cho lạng cao trăn với lời gửi gắm “cái này tốt lắm, không phải tôi đi mua mà của nhà ông chú tự nấu nên biếu sếp về dùng cho khỏe”.  Ông Khánh lúc đó cũng không biết là cái gì, ông chỉ được hướng dẫn qua qua là ngâm rượu uống để cho bổ. Cầm món quà đặc biệt trên tay ông Khánh đã mang về nhà ngâm rượu như lời ông cán bộ dưới tỉnh nói.

  Bồi bổ thành liệt dương

  Ông ngâm rượu để đúng 1 tháng và lúc đó người cán bộ kia tiết lộ: vật quý đó là cao trăn rất bổ và hiếm. “Nói đến cao thì ai nghĩ nó độc, từ trước đến giờ cao gì chẳng bổ, chẳng chữa bệnh. Có ai biết đàn ông không được dùng cao trăn đâu” – ông Khánh than thở.  Từ hôm có bình rượu cao trăn, mỗi bữa ông Khánh nhâm nhi một ly, trong vòng gần 1 tháng bình rượu cũng hết. May mắn, hai công tử nhà ông Khánh không đả động gì đến bình rượu quý của bố.  Chưa đầy 1 tuần sau, ông Khánh phát hiện “cậu nhỏ” của mình không thể ngóc đầu dậy. Ở cái tuổi 45 ông đã chào thua trong chuyện chăn gối. Ông không biết nguyên nhân từ đâu nhưng cũng chẳng dám tiết lộ với ai.  Riêng vợ ông, chồng bất lực ở cái tuổi 40 khiến bà trở nên cáu bẳn. Hai vợ chồng đi chữa nhưng các bác sĩ đều bó tay. “Mang cái án liệt dương vĩnh viễn còn khổ hơn là mắc ung thư – đã có lúc em muốn giải quyết cho nhanh bệnh tật để đi sớm nhưng lại thương con cái mà chết vì liệt dương thì tiếng để đời” – ông Khánh tâm sự.  Vợ ông Khánh yêu chồng nhưng ở cái độ tuổi hồi xuân bà không thể ngồi yên. Vợ ông cặp bồ cùng với một người ở cùng cơ quan. Ông Khánh biết nhưng cũng đành im lặng để giữ cho cửa ấm, nhà êm. Đến nay thì vợ ông không còn đi với ai mà yêu chồng và cảm thông với ông.  Bác sĩ cao cấp Nguyễn Xuân Hướng (Nguyên chủ tịch hội đông y Việt Nam) người trực tiếp điều trị cho ông Khánh nhớ “lần đó ông ấy đến tận nhà tôi để khám. Tôi bắt mạch thì thấy thận âm yếu lắm. Tôi có gặng hỏi nhưng ông ấy không nói mà giấu nhưng tôi cũng đoán ra. Mấy năm sau, ông ấy mới dám khai thật là lúc đó em đã bị liệt hoàn toàn rồi”.  Theo bác sĩ , nếu liệt dương do dùng cao trăn thì bệnh nhân chấp nhận vĩnh viễn không thể chữa được. Trường hợp như của ông Khánh chỉ là một trong vô vàn những trường hợp liệt dương vì cao trăn khác.

  Lấy chồng và sinh được hai con, vợ chồng chị Minh anh Khánh hoàn toàn khỏe mạnh. Cho đến một ngày, chị Minh nhận thấy chồng hờ hững chuyện ấy. Mặc cho chị cố gắng mặc đẹp, khiêu khích chồng và cả đề nghị trực tiếp, nhưng anh lấy hết lý do này lý do khác đề trì hoãn chuyện chăn gối.  Cho đến khi chị dọa ly hôn vì nghi ngờ anh ngoại tình, anh mới thú nhận việc mình bất ngờ không còn khả năng cương cứng.  Các bác sĩ lý giải, cơ chế ngủ nhiều, nhu nhiều hơn cương của trăn là nguyên nhân khiến đàn ông liệt dương nếu uống cao trăn.   “Khi vợ chồng chị này đến khám, tôi thấy cả hai đều khỏe mạnh. Vợ xinh, chồng đẹp. Họ đến khám vì anh chồng bị liệt dương mặc dù trước đó anh có nhu cầu rất cao trong chuyện ấy. Tôi khám xong thấy sức khỏe của anh hoàn toàn bình thường. Tôi hỏi: Anh có uống cao trăn không? Ông chồng ấm ớ không nói gì. Lúc đó bà vợ à lên bảo: Thôi chết rồi, em có lạng cao trăn ngâm rượu, người cho dặn em là không cho chồng uống. Nhưng em cứ thấy vơi đi. Thế là nhà em uống cao trăn rồi!”, BS Nguyễn Xuân Hướng, Chủ tịch hội đông y kể lại ca bệnh này.  Lúc này ông chồng mới thừa nhận việc lén lút uống rượu ngâm cao trăn của vợ vì có người khuyên uống cao trăn sẽ tốt hơn cho “chuyện ấy”. Tuy nhiên, đổi lại, anh đã bị liệt dương vĩnh viễn, BS Hướng đưa ra kết luận đau xót.  “Trong đời tôi làm bác sĩ, hàng chục người đến khám và bị liệt dương vĩnh viễn vì dùng cao trăn. Một lãnh đạo cao cấp tâm sự với tôi, anh đã bị liệt dương 20 năm nay chỉ vì một người bạn tặng cho vài lạng cao trăn bồi bổ sức khỏe. Một thanh niên 28 tuổi chuẩn bị cưới vợ cũng vì nghe lời người khác mà bồi bổ sức khỏe bằng cao trăn và đổi lại là bất lực hoàn toàn trong chuyện ấy”, BS Hướng kể lại.

  Cao trăn là khắc tinh của nam giới trong độ tuổi sinh sản

  Vì sao cao trăn là khắc tinh của đàn ông?  Vì sao cao trăn lại có sức hủy diệt năng lực đàn ông khủng khiếp đến vậy? Giải thích cho cơ chế uống cao trăn làm liệt dương, BS Hướng cho biết: Đông y giải thích cơ chế ngủ của trăn chính là nguyên nhân dẫn tới liệt dương. Theo cơ chế sinh học của trăn, ăn một con thú xong, trăn nghỉ ít nhất 6 tháng mới tìm con mồi khác để ăn. Trong thời gian đó nó nhu, không cương. Thời gian chủ yếu của trăn là nhu thì sao con người ăn vào mà cương được?”.  Việc uống liên tục một lạng cao trăn mất khoảng nửa tháng. Trong thời gian đó, các cơ của người uống bị rệu rão, yếu đi hằng ngày. Đây gọi là ngộ độc trường diễn.  Liệt dương do uống cao trăn thường không thể chữa được vì đó là liệt dương do co cơ, liệt cơ. “Dương vật cương cứng được là nhờ những tế bào hang cường lên để máu vào. Khi tế bào hang bị teo rồi thì huyết làm sao có thể vào được nữa? Đây là bị liệt vĩnh viễn. Con trai chỉ cần 1 lạng cao trăn, uống trong 2 tuần là bị liệt ngay và liệt vĩnh viễn”, BS Hướng lý giải.  Thầy thuốc ưu tú, lương y giỏi Trần Văn Quảng, Hội đông Y Việt Nam cho biết, thịt trăn có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng trừ phòng, sát trùng dùng để chữa tê thấp, tê liệt, lở ghẻ, hủi. Cao trăn được nấu từ thịt và xương trăn nên có vị ngọt, tính bình, có tác dụng trị đau nhức khớp xương mạn tính, lở ghẻ… Nhưng tuyệt đối không có sách vở hoặc tài liệu nào nói về chữa bệnh cho nam giới. Việc dùng cao trăn gây hỏng chức năng nam giới là do tính độc có trong thịt trăn”.

   Dược sĩ Hưng


  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Khách hàng nhận xét

  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang