HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức giới tính

  Tự làm tăng kích thước dương vật bằng phương pháp tự nhiên (phần một)

  Cách làm to dương vật.Hiện nay có rất nhiều (hàng trăm) Phương pháp làm tăng kích thước bộ phận sinh dục trên thị trường, nhưng các bạn Hãy Cẩn Thận và Lưu Ý với những dụng cụ như: hút làm nở Dương Vật (Vacuum pumps); treo trọng lượng (Weight systems); hoặc các loại thuốc uống và dán trên thị trường đều không có hiệu quả và an toàn bằng những phương pháp tập luyện đơn giản nhưng có hiệu quả và Tuyệt Đối An Toàn 100%, Tự Nhiên 100% .

  Tự làm tăng kích thước dương vật bằng phương pháp tự nhiên (phần 1)

  Tự làm tăng kích thước dương vật bằng phương pháp tự nhiên (phần 2)

  Tự làm tăng kích thước dương vật bằng phương pháp tự nhiên (phần 3)

  Các bạn hãy xem thử và so sánh những phương pháp làm tăng kích thước Dương Vật nêu trên với chương trình Tự Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Bằng Phương Pháp Tự Nhiên 100% .

  Dụng cụ hút làm nở Dương Vật (Vacuum pumps):

  Loại dụng cụ này chỉ có hiệu quả tạm thời (khoản 30 phút). Nhưng các bạn nên cẩn thận khi sử dụng dụng cụ này, nó có thể gây ra những vết bầm, vết thẹo và làm cho Dương Vật đau đớn.

  Cách sử dụng: đặt Dương Vậtvào ống thủy tinh, sau đó bơm hết không khí trong ống thủy tinh ra. Cách làm này sẽ tạm thời làm Dương Vật nở ra (sưng lên), nhưng không làm tăng khả năng chứa máu của Dương Vật cũng là sự cần thiết phải đạt được để có kích thước to hơn.

  Tự làm tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên

  Ngoài ra dụng cụ hút làm nở Dương Vật còn có những phản ứng phụ như: nguy cơ bị liệt dương tạm thời (temporary impotence), chảy máu do bể mao mạch, tốn kém nhiều công sức nhưng kết quả thì chẳng ra gì. Chúng tôi mạnh dạng khuyên các bạn không nên dùng phương pháp này.

  Hệ thống treo trọng lượng (Weight systems): phương pháp này là dùng trọng lượng treo vào Dương Vật.

  Cách tập: trong tư thế đứng hoặc ngồi trên mép bàn, treo cục trọng lượng vào Dương Vật 20 phút – 30 phút mỗi ngày, cục trọng lượng sẽ kéo Dương Vật giãn dài ra.

  Những phương pháp này có rất nhiều khuyết điểm như:

  • Rất đau đớn và khó chịu.
  • Bầm tím Dương Vật.
  • Trật và bong gân các cơ ở xương mu.
  • Và hơn thế nữa khi cục trọng lượng kéo giãn Dương Vật đồng thời cũng làm tắt nghẽn sự tuần hoàn máu ở Dương Vật, điều này có thể dẫn đến nhiễm trùng cho Dương Vật.

  Tóm lại phương pháp này quá nguy hiểm. Chúng tôi mạnh dạng khuyên các bạn không nên dùng phương pháp này.

  Thuốc thoa và thuốc uống (Creams and Pills):

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe một vài công ty bán các loại thuốc thoa hoặc thuốc uống làm tăng kích thước Dương Vật từ 2-3 inches bằng cách thoa “cream thần kỳ” lên Dương Vật hoặc uống vài viên thuốc. Chúng tôi đã thử qua tất cả những sản phẩm này và kết luận rằng… những sản phẩm này không đem lại kết quả gì, chỉ tốn tiền và phí công mà thôi. Chúng tôi mạnh dạng khuyên các bạn không nên dùng những sản phẩm này.

  Phương pháp của chúng tôi: Tự Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Bằng Phương Pháp Tự Nhiên 100% – Penis Englargement Natural Method 100%. 
  Có kết quả trong thời gian ngắn (trong vòng 2 tuần). Là phương pháp làm tăng kích thước Dương Vật tốt nhất hiện nay. Những phương pháp này đã được thử và chứng minh an toàn hàng nghìn lần. Không đau khi luyện tập và quan trọng nhất là… kết quả sẽ là mãi mãi – permanent.

  Dưới đây là những lý do tại sao chương trình Tự Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Bằng Phương Pháp Tự Nhiên 100% của chúng tôi hơn hẳn tất cả các phương pháp khác:

  ————————————————————————————————

  PHẦN MỘT

  LỜI GIỚI THIỆU (BÍ KÍP PHÒNG THE – BÍ KÍP TẬP LUYỆN TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT VÀ KÉO DÀI CUỘC TÌNH ) 

  Trên cơ bản, Dương Vật gồm có 3 phần chính, 2 khoan lớn ở trên (tên khoa học CORPORA CAVERNOSA) và 1 khoan nhỏ ở dưới (tên khoa học CORPUS SPONGISUM)

  Khi Dương Vật cương cứng máu sẽ dồn về 3 khoan này:

  • Khoan Corpus Spongisum chủ yếu dùng cho việc xuất tinh và tiểu tiện.
  • 2 khoan Coppora Cavernosa là 2 khoan chính chứa đựng đến 90% máu của Dương Vật khi cương cứng.
  • Kích thước Dương Vật lớn hay nhỏ tuỳ thuộc vào lượng máu chứa trong 2 khoan này.

  Nói một cách đơn giản là một khi máu đã dồn đầy 2 khoan Corpora Cavernosa thì Dương Vật của bạn không thể to hơn được nữa.

  Cách duy nhất để làm tăng kích thước Dương Vật là làm tăng kích thước của 2 khoan Corpora Cavernosa. Điều này chỉ có thể thực hiện qua luyện tập các chương trình Exercise đã được nghiên cứu nhiều năm, đặc biệt dành riêng cho sự kích thích và làm tăng kích thước của Dương Vật.

  Những động tác Exercise sẽ làm giãn nở các tế bào của Corpora Cavernosa bằng cách dồn máu vào các sớ tế bào của Dương Vật. Sau mỗi lần dồn máu các sớ tế bào sẽ giản nở to hơn bình thường và Dương Vật sẽ tự chuyển hóa và thích nghi với những sớ tế bào mới To hơn và Mạnh hơn. Sau vài tuần tập luyện Exercise như thế Dương Vật có thể chứa đựng được lượng máu nhiều hơn, và kết quả là bạn có một Dương Vật To Hơn, Dài Hơn và Mạnh Hơn.

  Hầu hết mọi người trên thế giới không biết về sự tồn tại của chương trình Exercise tăng kích thước Dương Vật này. Điều này đã giải thích lý do tại sao có hơn 80 triệu người ở Mỹ có vấn đề về sinh lý. Đơn giản là bởi vì Dương Vật của họ chưa bao giờ được phát triển hết tiềm năng của nó.

  Dương Vật của bạn cũng giống như một bộ phận khác trên cơ thể bạn, nó có thể được tập luyện để phát triển to hơn và mạnh hơn bình thường.

  Đa số đàn ông trên thế giới (trong đó có Bạn) có Dương Vật nhỏ hơn và không được phát triển hết tiềm năng của nó.

  Sách Hướng Dẫn Trực Tuyến (Online Manual, E-Book) của chúng tôi có tất cả những thông tin và chỉ dẫn chi tiết từng bước để làm tăng kích thước 2 khoan Corpora Cavernosa. Nếu luyện tập thường xuyên, 2 khoan Corpora Cavernosa của bạn sẽ phát triển lớn, sẽ chứa nhiều máu hơn và kết quả là bạn có một “Của Quí” To (Bự) hơn và Dài hơn.

  Tăng kích thước dương vật

  THEO KẾT QUẢ KHẢO SÁT: 98% nam giới thường xuyên tập luyện Exercise cho Dương Vật của họ có Dương Vật To hơn và Dài hơn trước khi tập luyện rất nhiều.

  NHỮNG BÀI TẬP EXERCISES VÀ NHỮNG BÍ QUYẾT VỀ TÌNH DỤC : 

  • Phương pháp nhịn tiểu và ngắt tiểu (Tập luyện bắp thịt nơi bàng quang – PC MUSCLE).
  • Động tác chà xát làm ấm bộ phận sinh dục.
  • Động tác dồn máu vào đầu Dương Vật.
  • Động tác kéo dài Dương Vật làm nở Qui-Đầu.
  • Động tác bóp chặt làm nở lớn Dương Vật.
  • Động tác làm to và dài Dương Vật.
  • Động tác kéo dài và sữa hình thể Dương Vật.
  • Kiềm chế sự xuất tinh sớm khi giao hợp.
  • Khái quát về các bệnh Mộng Tinh, Di Tinh, Hoạt Tinh, bệnh đau Bọng Đái hay Nhiếp Hộ Tuyến, bệnh Bất Lực Liệt Dương.
  • Những thức ăn bổ thận, tốt cho sinh lý và những Bí Quyết về Tình Dục.

  1. GIỚI THIỆU 

  Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu về cuộc sống cũng phát triển và đòi hỏi ngày một cao hơn.Khi nói đến nhu cầu cuộc sống thì người ta sẽ nghĩ ngay đến những nhu cầu cần thiết để làm cho con người đẹp hơn như: quần áo, giày dép, đồ trang sức, mỹ phẩm trang điểm… và một yếu tố quan trọng khác mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là nhu cầu có được một cuộc sống tình dục thỏa mãn.

  Thật vậy, quan hệ tình dục không những giúp duy trì nòi giống mà nó còn là một món quà tuyệt vời mà thượng đế ban tặng cho nhân loại. Rất nhiều người tỏ ra ngại ngùng khi nói về vấn đề tế nhị này, nhưng họ không biết rằng hoạt động tình dục đóng một vai trò hết sức quan trọng trong hạnh phúc của cuộc sống lứa đôi.

  Do nhiều nguyên nhân như căng thẳng trong công việc, sức khoẻ kém, lo lắng hoặc bệnh tật… đã làm cho một số người có khả năng tình dục kém hoặc không có khả năng tình dục.v.v… vì vậy không đáp ứng được nhu cầu tình dục của người yêu hoặc bạn tình và đây cũng là lý do gây ra rất nhiều chuyện không tốt như: ngoại tình đỗ vỡ gia đình…. Theo thống kê mới nhất trong các lý do dẫn đến sự tan vỡ gia đình thì 57% bắt nguồn từ sự không hòa hợp trong cuộc sống tình dục.

  Có một cuộc sống thỏa mãn về tình dục là nhu cầu thật sự cần thiết cho cuộc sống giống như nhu cầu ăn uống hàng ngày để tồn tại. Nhưng vì một nguyên nhân tế nhị khác nữa là do “của quí” của một số người quá “nhỏ bé” nên không đáp ứng được đòi hỏi của người yêu hoặc bạn tình. Đây là một sự cố đáng tiết, nhưng bạn chớ vội buồn và lo lắng vì trên tay bạn đã có quyển sách “TỰ LÀM TĂNG KÍCH

  THƯỚC DƯƠNG VẬT BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHHIÊN

  Quyển sách này là thành quả của sự kết hợp các phương pháp tự nhiên của các dân tộc trên thế giới dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về cơ thể người, không những giúp cho bạn khắc phục những nhược điểm kể trên mà còn giúp bạn và người yêu hoặc người tình có được một cuộc sống tình dục mỹ mãn, đạt đến “đỉnh điểm sung sướng” trong lúc làm tình.

  Hãy cố gắng luyện tập và chắc chắn bạn sẽ thành công để “Tự Khẳng Định Mình” 

  Bạn đang có trong tay quyển sách “Tự Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Bằng Phương Pháp Tự Nhiên” tức bạn có một mong muốn phương pháp áp dụng trong sách sẽ mang lại kết quả” tăng cường kích thước bộ phận sinh dục” của bạn TO, DÀI HƠN VÀ SINH LÝ MẠNH HƠN, kiểm soát được việc xuất tinh sớm, kéo dài sự hoan lạc làm hài lòng người hôn phối hay người yêu của mình.

  Muốn đạt được kết quả đó, bạn phải hết sức kiên nhẫn, không thể một vài ngày, một vài tuần là có kết quả như mong muốn mà phải là sự tập luyện lâu dài, bền bỉ, liên tục, đòi hỏi nhiều tháng, có khi hàng năm mới thấy được kết quả mong muốn.

  Sự tập luyện này tương tự như một nhạc sĩ muốn thành thạo việc sử dụng một nhạc cụ, một lực sĩ tập luyện để có thân hình cường tráng, bắp thịt nở nang cuồn cuộn… được như vậy họ phải tập luyện công phu hàng nhiều năm, họ phải có một sự kiên nhẫn mới đạt được thành quả như thế.

  Các sự tập luyện khác đòi hỏi sự khổ luyện khó khăn có khi phải đổ nhiều mồ hôi mới đạt được kết quả, phương pháp tự làm tăng kích thước bộ phận sinh dục trái lại chỉ cần sự kiên nhẫn, một quyết tâm, một sự luyện tập thường xuyên bền bỉ và một ý chí trong sáng, xin nhấn mạnh, cần một ý chí trong sáng, nghĩa là trong tập luyện, ý chí phải thật trong sạch không để một tà ý về tình dục, về xác thịt, về đàn bà len lỏi vào, nếu không, sự tập luyện sẽ biến thành thủ dâm (masturbation) thì rất tai hại.

  Các động tác tập luyện rất dễ kích thích và đưa đến việc xuất tinh, bạn phải tự kiềm chế làm sao đừng để xuất tinh (các trang tiếp sẽ chỉ rõ cách kiềm chế). Tóm lại, trong lúc tập luyện, tinh thần trí óc bạn phải tập trung vào các việc khác lành mạnh như: ôn lại bài vở đang học ở nhà trường, duyệt lại các công việc đã và đang làm trong ngày, những dự tính về buôn bán, những dự định cho ngày mai, cho tương lai, v.v…

  Trong lúc tập luyện, nằm hoặc ngồi trên giường, trên ghế, bạn nên chọn 1 cuốn video lành mạnh hay nghe 1 đĩa nhạc hay, cốt làm sao tránh những sự kích thích mà sự luyện tập có thể có dễ dàng mang đến, đừng bao giờ để sự kích thích đưa đến sự xuất tinh, nếu gần đến cao điểm đó, bạn phải ngưng ngay việc tập luyện, bước ra ngoài làm động tác thể thao, hít thở không khí ngoài trời, khi nào sự kích thích không còn, trở lại bình thường mới nên tiếp tục tập lại.

  Bạn nên nhớ thật kỹ: đừng bao giờ nhắm mắt chiều theo sự ham muốn xác thịt, đưa đến việc xuất tinh thì sự luyện tập sẽ trở thành nguy hại (Xin coi phụ chương cuối cuốn sách: sự nguy hại của bệnh thủ dâm (masturbation).

  Bạn kiên nhẫn và cố gắng tập luyện: tinh thần và các động tác chỉ dẫn ở những trang kế tiếp, không những bộ phận sinh dục của bạn sẽ có kích thích bạn mong muốn, bạn còn tự kiểm soát được việc xuất tinh sớm khi giao hợp, dĩ nhiên bạn cũng cần phải dùng thêm những loại thuốc làm cho vấn đề sinh lý mạnh hơn, tốt hơn và bồi bổ sức khoẻ vì sức khoẻ là căn bản, sức khoẻ có tốt thì vấn đề sinh lý mới tốt được.

  Tăng kích thước dương vật

  Từ trước đến nay có nhiều loại sách chỉ dạy mọi phương pháp: tự làm đẹp, tự làm giảm cân, tự làm tăng chiều cao, tự làm nảy nở bắp thịt, v.v… nhưng đây là cuốn sách đầu tiên chỉ cách “ làm tăng kích thước DƯƠNG VẬT BẲNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN”. Phương pháp này rất thực tế và có kết quả chắc chắn.

  Cơ thể chúng ta được cấu tạo bằng các sớ (thớ) thịt và các bắp thịt, dương vật chúng ta cũng là một bắp thịt do muôn ngàn sớ thịt kết hợp lại, bắp thịt và những sớ thịt nơi dương vật muốn nảy nở cả chiều ngang lẫn chiều dài cần phải có sự luyện tập, đó là một thực tế.

  Vậy bạn nên tin tưởng một cách chắc chắn, nếu bạn có sự quyết tâm và kiên nhẫn, luyện tập được một tinh thần lành mạnh và trong sáng, thì chỉ thời gian ngắn, bốn năm tháng hay lâu hơn một chút, bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn, vấn đề sinh lý của bạn sẽ tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kiểm soát được việc xuất tinh sớm, kéo dài được khoái cảm và sự hoan lạc cho chính bạn, làm thỏa mãn và hài lòng người hôn phối hay người yêu của bạn, đó là một cách cụ thể để bảo vệ hạnh phúc gia đình, gìn giữ được người yêu, bạn có đồng ý không ?

  2. CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT XƯA VÀ NAY 

  Có một sức khoẻ tốt, vấn đề sinh lý sung mãn, kích thước dương vật trên mức bình thường, khi giao hợp kéo dài được sự hoan lạc làm mê mẫn người khác phái, đó là giấc mơ của mọi đấng Nam Nhi từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây chứ không phải là giấc mơ của Bạn và Tôi bây giờ.

  Tiến sĩ Y Khoa David Reuben viết trong tác phẩm rất nổi tiếng về tình dục của ông có đoạn: “Mọi người đàn ông trên trái đất, từ khi biết về vấn đề sinh lý thường lởn vởn trong tâm trí một ước ao: Làm sao cho dương vật của mình dài hơn nữa, to hơn nữa, ngay như những kẻ đã có một dương vật quá khổ (bự và dài) vẫn còn ước ao thêm: “Giá được bự hơn và dài hơn tí nữa…”

  Rất nhiều sách vở trung hoa ngày xưa nói về phương pháp làm tăng kích thước bộ phận sinh dục và những toa thuốc làm cho vấn đề sinh lý mạnh hơn. Nhiều bộ lạc bên Phi Châu, những thổ dân Polynesia ngày xưa có tục lệ làm cho dương vật thật dài bằng cách cột những vật nặng vào dương vật, mỗi tháng tăng trọng lượng cho nặng hơn để kéo dương vật dài ra, họ bắt đầu làm việc này khi đứa bé trai còn nhỏ, kết quả là lớn lên, những thổ dân này có dương vật rất dài, có người có thể thắt nút dương vật lại cho bớt dài, nhiều thổ dân có dương vật dài tới đầu gối.

  Nhật Bản có một bộ tộc tên gọi Ái Nông chuyên nghề khuân vác, bộ tộc này hầu hết có dương vật to và dài quá khổ và có một năng lực tình dục rất mạnh, rất bền bỉ, khiến cho các phụ nữ quanh vùng khiếp sợ, ít người có thể đáp ứng được khả năng tình dục của người Ái Nông. Truy nguyên gốc rễ, người trai Ái Nông có một phương pháp tập luyện dương vật hết sức đặc biệt, họ đeo thường xuyên 1 quả chì nhỏ (giống như quả tạ) cột vào dương vật bằng những sợi tơ bện rất chắc, chỉ trừ khi họ giao hợp hoặc đi tiểu họ mới tháo ra, còn không họ cứ đeo thường trực ngày đêm như vậy.

  Xứ Ả Rập cũng có tục lệ, khi con trai đến tuổi thành niên, họ mướn những người chuyên môn xoa bóp, dùng một thứ dầu đặc biệt thoa vào dương vật đứa trai này làm cho dương vật to hơn, dài hơn và dạy đứa trai cách làm tình, cách không để xuất tinh sớm.

  Nếu bạn có dịp đi du lịch đến Hà Lan, nhớ đến coi phòng triễn lãm SEXMUSEUM tại Amaterdam, có trưng bài các hình ảnh độc đáo về SEX từ xưa đến nay, có nhiều hình ảnh của thổ dân Phi Châu có dương vật dài quá đầu gối.

  Các phương pháp ngày nay làm cho dương vật to (bự) và dài hơn, thông thường nhất là dùng ống bơm (Vacuum Pump). Phương pháp này dùng áp lực của ống bơm hút máu dồn vào dương vật làm dương vật dài ra bự và dài ra, nhưng khi rút máy bơm hết áp lực thì dương vật lại trở lại kích thước như cũ.

  Một phương pháp nữa cũng thấy được quảng cáo là dùng một loại vòng thật chặt chặn đáy dương vật nơi gần bìu đựng ngọc hành, có một mấu lồi lên chặn ngang ống dẫn tinh, kìm hãm không cho xuất tinh, nhưng phương pháp này thấy không được bình thường, sự kìm hãm không cho xuất tinh bằng cách này đưa đến sự tức buốt dương vật và có thể có những hậu quả không tốt sau này.

  Phương pháp sau cùng là giải phẩu bộ phận sinh dục mà chúng ta thường thấy trên mục quảng cáo của một số bác sĩ Thẩm Mỹ, dùng mở của chính mình bơm vào bộ phận sinh dục làm cho dương vật to bự hơn, dài hơn.

  Phương pháp giải phẩu này rất tốn kém, phí tổn từ $3000 đến $10,000 mỹ kim, phải kiên cữ rất kỹ lưỡng. Phương pháp giải phẩu chỉ làm cho dương vật to bự và dài hơn chứ không chữa được bệnh xuất tinh sớm hoặc làm cho việc sinh lý mạnh hơn, không chữa được những bệnh bất lực liệt dương và cũng không bảo đảm được kích thước sau khi giải phẩu sẽ có vĩnh viễn với bạn.

  Xin trích một đoạn nguyên văn anh ngữ của một số bác sĩ Urologist của Hội Nghiên Cứu Tình Dục ở San Francisco nhận xét về giải phẩu dương vật “The Procedure “Penis Enlargement” that adds fat to the penis, it’s reverse liposuction of sorts. Problems: after a few months or few years, your body reabsorbs the fat. What isn’t reabsorbed may becom lumpy and bumpy?… và đưa ra lời khuyên đừng bao giờ phí tiền giải phẩu như vậy”.

  Đúc kết lại, phối hợp các phương pháp từ xưa đến nay, từ Đông sang Tây, phương pháp Tự Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Bằng Phương Pháp Tự Nhiên trong sách này mà bạn sẽ áp dụng, có thể nói là hoàn hảo nhất vì hoàn toàn tự nhiên do sự kiên nhẫn tập luyện, sẽ cho mình kích thước mong muốn mà còn làm cho vấn đề sinh lý tốt đẹp hơn, còn có thể kiểm soát được việc xuất tinh sớm.

  Ngoài những lợi ích kể trên, phương pháp này còn có thể sửa đổi hình dáng dươnd vật của bạn cho đẹp hơn, cong thành thẳng, quy đầu nhỏ thành lớn hơn.

  Mời bạn xem chương kế tiếp và bắt đầu những phương cách tập luyện.

  Một vấn đề rất tế nhị nữa là: nếu bạn độc thân, chỗ ở của bạn chỉ có một mình thì sự tập luyện rất tự do, không có gì đáng nói. Nhưng nếu bạn có gia đình, đang sống với người yêu thì phải giải thích rõ cho người hôn phối hay người yêu mục đích việc tập luyện này, bạn đừng nên giấu giếm, vô tình mà bị bắt gặp, bạn sẽ bị hiểu lầm là làm một việc không đứng đắn lắm, nghĩa là bạn làm công việc thủ dâm (Masturbation).

  CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

  X9 là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, là sự kết hợp những loại thảo dược tự nhiên quý hiếm phối hợp cùng với các acid amin và khoáng chất cần thiết. Không chỉ có tác dụng tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn…sản phẩm còn có tác dụng sản sinh các hormon Testosteron nam giới một cách tự nhiên, giúp phái mạnh “cải thiện” kích thước dương vật, để tìm được sự hoan lạc trong ân ái.

  X9 - Hỗ trợ sinh lý nam

   X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG   

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Quý khách có thể tìm mua sản phẩm X9 tại tất cả các hiệu thuốc trên cả nước hoặc liên hệ trực tiếp tới văn phòng đại diện theo số điện thoại : 0983.194.458 – 04 3577 2507 để được tư vấn. 

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội