HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Dalovi – Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày

  513Dalovi-tri-viem-loet-da-day-thuong-vi

   

  1. hoan

   bs cho hoỉ tôi hay bị nôn khan vậy có phải là bị dạ dày không và như vậy có uống được thuốc này không?và tôi ở hải dương thì mua ở đâu ạ

   Reply
   1. andminsenandminsen

    Chào bạn, nôn, buồn nôn và nôn khan là một trong những dấu hiệu rõ rệt của bệnh dạ dày. Ngoài ra, người bị bệnh dạ dày còn có các bệnh như đau vùng thượng vị, khó ăn, ợ chua… Dùng thuốc Dalovi sẽ hỗ trợ giải quyết và xử lý các vấn đề về dạ dày, tiêu diệt vi khuẩn có hại và kháng viêm. Tại Hải Dương, bạn liên lạc với chị Nguyễn Thị Minh Hồng, SĐT 0949 457 976. Chúc bạn chóng khỏe!

    Reply
  2. hồng phú 0915087403

   tôi bị đau bụng có đi khám ở bệnh viện Bạch Mai bác sĩ bảo bị viêm dạ dày,dị sản mạch dạ dày như thế có phải là tiền ung thư dạ dày không,tôi rất hoang mang không biết bệnh của tôi có chữa khỏi được không,và cần chữa bằng thuốc gì?

   Reply

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  Khách hàng nhận xét

  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội