HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

    Tin sức khỏe

    Món tráng miệng với ngũ cốc nguyên hạt

    Khi bạn nghĩ đến món ăn tráng miệng, thì những từ như “không tốt”, “nhiều đường”, “nhiều chất béo” sẽ xuất hiện ngay trong đầu. Việc sử dụng ngũ cốc để làm bữa tráng miệng là cách bảo đảm tăng cường thêm các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bạn sẽ có cơ hội để bổ sung thêm chất xơ, vitamin và chất khoáng – tất cả những chất dinh dưỡng này sẽ giúp cơ thể bạn hấp thụ được những chất thiết yếu cho cơ thể.

    tầm quan trọng của bữa sáng với trẻ nhỏ_3

    Lợi ích của ngũ cốc nguyên hạt

    Các loại ngũ cốc nguyên hạt rất quan trọng bởi vì chúng cung cấp các chất dinh dưỡng như chất xơ, vitamin B, chất sắt, magie và selen. Những vitamin và khoáng chất này có thể giúp duy trì sức khỏe tốt và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường tuýp 2 và béo phì. Hàm lượng chất xơ cao được tìm thấy trong ngũ cốc nguyên hạt cũng hỗ trợ cho chức năng của đường ruột và có thể giúp ngăn ngừa hay loại bỏ chứng táo bón. Những loại ngũ cốc nguyên hạt tốt có thể dùng làm bữa tráng miệng bao gồm bột mì, bột yến mạch, gạo nâu, và bột ngũ cốc.

    270313_LSSK_ngu-coc_dan-viet

    Món tráng miệng với bột lúa mì

    Việc thay thế bột trắng với bột mì sẽ tăng giá trị dinh dưỡng cho các món tráng miệng bằng cách tăng hàm lượng vitamin B, E và chất xơ. Bạn có thể sử dụng bột mì cho hầu hết món tráng miệng nào cần dùng đến bột, bao gồm bánh, bánh quy…Hãy thử làm một mẻ bánh pho mát có dùng bột mì, chắc chắn sẽ giảm được chất béo trong kem pho mát, bên cạnh đó cho thêm sữa chua và bột ca cao không đường nữa, sẽ rất ngon mà không lo lằng về sức khỏe.

    Món tráng miệng với bột yến mạch

    Như là một loại ngũ cốc nguyên hạt, lúa mạch cung cấp chất xơ, kali, niacin và vitamin, khoáng chất khác cần thiết cho sức khỏe. Bột yến mạch có thể được sử dụng trong các món bánh, như bánh quy hay thanh bột yến mạch và bạn cũng có thể gia tăng giá trị của các chất dinh dưỡng bằng cách thêm các loại hạt, quả hạch và trái cây sấy khô. Bánh bơ đậu phộng có thêm bột yến mạch cung cấp nhiều chất xơ và protein rất tốt cho cơ thể.

    Món tráng miệng với gạo nâu

    Không giống như gạo trắng, đã được tinh chế và đánh bóng đến mức mất đi chất dinh dưỡng, gạo nâu giữ lại được tất cả các vitamin B, các khoáng chất và chất xơ. Sử dụng toàn bộ loại gạo nâu này để làm bánh gạo, những chiếc bánh ngọt làm bữa tráng miệng sau bữa tối, rất tốt cho sức khỏe.

    Dược sĩ Hưng


    bioking-men-tieu-hoa-song

    BIO KING – SỨC MẠNH MEN TIÊU HÓA

    Xem chi tiết tại đây.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    giai-doc-gan-an-binh

    Khách hàng nhận xét

    Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
    Quang Trần
    Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
    Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
    Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang