HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Tư vấn sức khỏe

  X9 – có chữa được bệnh hói đầu (rụng tóc)?

  Hỏi: Cho tôi hỏi X9 có chữa được bệnh rụng tóc (hói đầu) không ạ! (Trần Minh Giang – Hà Nội)  

  Trả lời :

  Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm x9 của chúng tôi. Để trả lời cho câu hỏi của bạn, trước tiên, chúng ta sẽ đi vào phân tích cơ chế của sự rụng tóc :

  Do những tác động từ ngoại cảnh và các vấn đề bên trong cơ thể,  dẫn đến sự rối loạn chuyển hóa ở tuyến tiết dưới mỗi chân tóc. Tại đây, nồng độ hormone Dihydrotestosterone (gọi tắt là DHT) tăng cao, làm tăng tiết bã nhờn ở dưới nang tóc, khiến cho nang tóc bị bịt lại, hô hấp kém đi, chân tóc trở nên yếu và tóc dễ rụng.

  Với những nang tóc đã rụng mà tóc mới không mọc lại sau một thời gian nhất định sẽ teo đi, da đầu trở nên nhẵn bóng, quá trình hói đầu xuất hiện.

  Những nghiên cứu gần đây cho thấy, sự gia tăng nồng độ của DHT có trong hơn 80% các trường hợp rụng tóc nhiều và hói đầu sớm! Như thế, kiểm soát được nồng độ của DHT chính là chặn được “mắt xích” quan trọng trong quá trình rụng tóc và có thể “làm chậm” cả quá trình hói đầu do di truyền tự nhiên!

  cơ chế rụng tóc

  Chính vì bỏ qua điều này nên rất nhiều liệu pháp ngăn ngừa và trị rụng tóc hiện nay tỏ ra không hiệu quả, nhất là với bệnh rụng tóc không rõ nguyên nhân và chứng hói đầu sớm, hói đầu do di truyền.

  Vậy, muốn khống chế tóc rụng, cần phải kiểm soát nồng độ Dihydrotestosterone 

  Những hoạt tính có trong Eurycoma Longifolia JackTribulus Terrestris (hai loại thảo dược quý hiếm) khi được kết hợp với nhau sẽ kích thích cơ thể sản sinh Testosterone, tạo ra cân bằng tự nhiên của Testosterone và DHT trong cơ thể.

  khắc phục rụng tóc

  Bạn có thể nhận thấy Eurycoma Longifolia Jack và Tribulus Terrestris là 2 thành phần có sẵn trong X9, chính vì vậy khi sử dụng x9, tình trạng rụng tóc của bạn đã giảm thiểu. Bây giờ thì bạn đã có thể yên tâm rằng hoàn toàn sử dụng X9 có thể điều trị được bệnh rụng tóc của bạn.

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm X9 tại đây

  Chúc bạn sớm tìm lại được sự tự tin của mình !

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần