HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)
  Bioking hỗ trợ điều trị tiêu chảy EURO PEIN – BỔ MẮT, HỖ TRỢ CHỐNG LÃO HÓA MẮT Santafe Hỗ trợ điều trị táo bón Jointking hỗ trợ điều trị viêm khớp V-sorento Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng SORENTO ONE – TIÊU HÓA KHỎE, TRẺ HAM ĂN

   

  Giới thiệu

  THƯ NGỎ !

  Công ty Cổ Phẩn Thương Mại và Dược phẩm An Bình xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng!

  Công ty Cổ Phẩn Thương Mại và Dược phẩm An Bình được thành lập và phát triển dựa trên tâm thức vì sức khỏe người dân Việt Nam, với mong muốn đóng góp sức lực vào sự thịnh vượng chung của đất nước, phấn đấu trở thành niềm tự hào của đất nước trong mắt bạn bè Quốc tế. Chính vì vậy mà Công ty Dược phẩm An Bình lựa chọn một hướng đi riêng biệt cho mình.

  Tất cả các sản phẩm An Bình kinh doanh đa phần ưu tiên hàng sản xuất và gia công trong nước, xong các sản phẩm này dù gia công tại bất cứ nhà máy nào đều phải đạt đồng thời ba tiêu chí:

  1. Sản phẩm đó phải là sản phẩm tốt nhất với người tiêu dùng mà Công ty Dược Phẩm An Bình có thể sản xuất và gia công được trong nước.
  1. Sản phẩm đó phải là sản phẩm mang tính sáng tạo cao, tại thời điểm nó ra đời thì trên thị trường chưa có bất kỳ sản phẩm nào có công thức, thiết kế và ý tưởng tương tự.
  1. Sản phẩm đó phải khác biệt, không giống bất kỳ sản phẩm nào lưu hành trên thị trường, dù là sản phẩm đang nổi tiếng thì sản phẩm của dược An Bình cũng khác biệt hoàn toàn.

  Dược An Bình luôn tuân thủ triệt để ba tiêu chí trên, chính vì vậy mà sản phẩm của dược phẩm An Bình có sự khác biệt rất lớn trên thị trường. Nhìn vào sản phẩm của Dược phẩm An Bình, khách hàng có thể nhận thấy sự khác biệt, nó thể hiện cái tâm và hiểu biết sâu sắc của người phát triển sản phẩm. Chính vì vậy mà sản phẩm của Dược phẩm An Bình mang lại các lợi ích sau, mà khi dùng khách hàng mới cảm nhận được:

  – An toàn trong tiêu dùng: Vì nguồn gốc nguyên liệu là những nguyên liệu tốt nhất, được kiểm soát nghiêm ngặt.

  – Nhanh chóng, chính xác và hiệu quả: vì công thức của sản phẩm là các công thức được tối ưu hóa, được nghiên cứu thấu đáo do các chuyên gia trong và ngoài nước.

  – Rút ngắn thời gian điều trị bệnh và tiết kiệm chi phí tiền bạc cho người tiêu dùng: Vì giá bán sản phẩm tương đối hợp lý, công thức và nguyên liệu được kiểm soát nghiêm ngặt do vậy nó rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

  Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi nhưng cũng là áp lực và là động lực để chúng tôi không ngừng vươn lên, làm tốt hơn nữa để tri ân lại.

  Qua đây cũng cho chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến các đối tác, bạn bè trong và ngoài nước đã giúp đỡ công ty chúng tôi trong thời gian qua và tiếp tục sau này!

  TẦM NHÌN

  – Trở thành Công ty Sản xuất Đông dược hiện đại số 1 Việt Nam

  – Trở thành nhà phân phối Dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

  SỨ MỆNH

  Dược phẩm An Bình Mang lại cuộc sống bình an.

  – An Bình chân thành với đối tác, khách hàng và trong nội bộ Công ty.

  – An Bình tôn trọng và cam kết giữ lời hứa với đối tác, khách hàng và trong nội bộ Công ty.

  – An Bình tồn tại và phát triển vì sức khỏe người dân Việt Nam, phấn đấu để trở thành niềm tự hào và kiêu hãnh của đất nước trong mắt bạn bè Quốc tế.

   

  logogioithiuanbinh1513

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội