HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Santafe – Hỗ trợ điều trị táo bón

  513Santafe-tri-tao-bon

  1. Bao Khanh

   Mình ở Đồng Nai, làm ở Bình Dương. Hỏi tất các hiểu thuốc lớn nhỏ mà chẳng chổ nào có thuốc này. Không biết là thuốc này bán ở đâu nhỉ?

   Reply
   1. andminsenandminsen

    Chào bạn,
    Hiện công ty chưa có hệ thống phân phối ở Đồng Nai. Bạn muốn mua hàng có thể liên hệ với CT TNHH Dược Phẩm Lê Khai, Số 3, Thạch Lam, P Hiệp Tân
    Q. Tân Phú TP HCM, thông qua SĐT: (+84)839 737 275 hoặ (+84)0918 297 459 để được tư vấn và đặt hàng nhé.
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của công ty!

    Reply
  2. Lê HÀ

   Bé nhà em được 2 tuổi và bị táo bón lâu rồi, đã dùng men nhưng không đỡ.Xin hỏi cháu có uống được thuốc này không

   Reply
   1. andminsenandminsen

    Chào bạn,
    Bé hoàn toàn có thể dùng được Santafe bạn nhé. Bạn pha bằng nước nguội, không pha bằng nước nóng nhé, cho bé uống 15 phút trước khi ăn , mỗi ngày 2 đến 3 lần. Không pha cùng với sữa bạn nhé.
    Chúc bé nhà mình nhanh khỏe!

    Reply
  3. nga_ tko

   một hộp nhiều vậy uống mấy ngày thì được ạ hay khi nào bị táo thì mới uống hay sao ạ?

   Reply
   1. andminsenandminsen

    Chào bạn,
    Santafe là thực phẩm chức năng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, tuy nhiên, được chiết xuất từ 100% thảo dược quý, nên Santafe cải thiện tình trạng táo bón rất hiệu quả. Bạn nên uống duy trì, uống sau 1 tháng bạn dừng uống 1 tuần rồi sau đó lại uống tiếp bạn nhé.
    Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của công ty!

    Reply
   1. andminsenandminsen

    Chào bạn,
    Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ là táo bón. Sử dụng Santafe hỗ trợ chữa trị bệnh táo bón, do đó cũng giúp bạn thuyên giảm được các triệu chứng của bệnh trĩ bạn nhé.
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của công ty và chúc bạn nhanh khỏi bệnh!

    Reply
  4. kim anh

   xơ ở trong sản phẩm này là nguồn xơ chiết xuất từ loại thực vật nào vậy ạ

   Reply
   1. andminsenandminsen

    Chào bạn,
    Santafe là sản phẩm được sản xuất với thành phần gồm Innulin là chất xơ thiên nhiên hòa tan được nhập khẩu trực tiếp từ Vương quốc Bỉ (made in Belgium), cùng với men tiêu hóa sống là 2 chủng vi sinh vật có hoạt lực mạnh nhất: Lactobacilus acidophilus La-5 và Bifidobacterium Bb-12 được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đan Mạch bởi Công ty Ch. Hansen, bằng công nghệ bao vi nang Polysaccharide Matrix hiện đại. Santafe thực sự là giải pháp an toàn và hiệu quả cho việc hỗ trợ phòng chống táo bón đến từ thiên nhiên.
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của công ty!

    Reply
  5. lx tien

   chào bác sĩ, còn tôi bị táo bón kéo dài bắt đầu từ 9 tháng tuổi ,hiện tại bây giờ cháu nhà tôi đã được 3 tuổi nhưng cháu vẫn bị táo bón kéo dài’. mà gia đình tôi đã cho cháu ăn đủ chất xơ . cháu ăn rất nhiều rau.mà cháu vẫn bị táo bón ,bác sĩ tư vấn cho tôi ,

   Reply
  6. vyuyen

   bé nhà mình 4 tuổi. bé bị táo bón nặng, mình cho bé uống nhiều nước và ăn hoa quả nhưng k giảm. bên cạnh đó bé cũng uống cốm và men vi sinh nhưng tình hình k cải thiện. 6,7 ngày bé mới đi, mình đều phải bom hậu môn. xin hỏi bé uống thuốc này dc k? và nên bổ sung thêm gì nữa? cảm ơn.

   Reply
   1. andminsenandminsen

    Chào bạn,
    Bé nhà mình hoàn toàn uống được Santafe bạn nhé. Với bé, một ngày bạn cho bé uống 1-2 gói, chia 2 lần. Hòa tan cốm trong ly nước nguội trước khi uống. Nên phối hợp với việc cho bé uống nhiều nước và tăng cường vận động.
    Chúc bé nhà mình nhanh khỏe!

    Reply
   1. andminsenandminsen

    Chào bạn,
    Hiện công ty chưa có hệ thống phân phối tại Buôn Ma Thuật. Bạn muốn mua sản phẩm của Công ty có thể liên hệ đến CT TNHH Dược Phẩm Lê Khai
    Số 3, Thạch Lam, P Hiệp Tân, Q. Tân Phú TP HCM qua SĐT: (+84)839 737 275 hoặc (+84)0918 297 459, để được tư vấn và đặt mua sản phẩm nhé.
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của công ty!

    Reply
  7. Hien

   e o Thái Bình làm ở Vĩnh Phúc. Cho e hỏi thuốc có bán tại 2 điểm trên k ạ. Và nếu không có e muốn dùng thì cách thức mua như thế nào ạ

   Reply
   1. andminsenandminsen

    Chào bạn,
    Bạn có thể liên hệ tới SDDT: 0435 77 2507 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm nhé.
    Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của công ty!

    Reply

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  Khách hàng nhận xét

  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương