HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Vitamin tổng hợp với canxi cho trẻ

  Canxi là một khoáng chất quan trọng cho sự phát triển lành mạnh của răng và xương, cũng như chức năng cơ, dẫn truyền thần kinh và bài tiết hormone. Các hàm lượng hấp thụ canxi phụ thuộc vào tuổi tác của một cá nhân. Nói chung, hầu hết các loại sữa công thức cho trẻ sơ sinh và sữa mẹ cung cấp lượng canxi đủ để các cơ quan của bé phát triển tốt trong năm đầu tiên của cuộc đời.

  hấp thu ánh sáng mặt trời

  Trẻ dưới 4-6 tháng

  Viện Nhi Của Mỹ kêu gọi các bậc cha mẹ không  nên cho con của mình ăn các đồ ăn dặm cho đến khi trẻ được 6 tháng tuổi, mặc dù các tổ chức khác cho rằng có thể cho trẻ  trẻ 4 tháng tuổi ăn đồ ăn dặm mà không gây ra biến chứng gì. Điều này có nghĩa là trong 4 đến 6 tháng đầu đời, sữa mẹ hoặc sữa bột là nguồn dinh dưỡng duy nhất tốt cho trẻ. Rất may, cả sữa mẹ và sữa bột đều cung cấp đủ vitamin và khoáng chất – bao gồm canxi – để đáp ứng nhu cầu phát triển của bé. Ngoại ra chỉ duy nhất một loại vitamin tốt cho trẻ ở độ tuổi này đó là vitamin D, đóng một vai trò quan trọng trong sự hấp thụ canxi trong cơ thể; trẻ sơ sinh bú sữa mẹ và các em bé uống ít hơn 32 ounces sữa hàng ngày có thể cần bổ sung thêm vitamin. Bố mẹ nên đến gặp các bác sĩ nhi khoa để tư vần trước khi bắt đầu bổ sung Vitamin cho bé.

  Sau khi cho trẻ ăn thức ăn dặm

  Ngay cả sau khi ăn thức ăn dặm ở trẻ khoảng 6 tháng tuổi, viên bổ sung canxi vẫn không cần thiết cho hầu hết các bé. Mặc dù trẻ em không nên uống sữa bò – một nguồn bổ sung canxi quan trong đối với nhiều người lớn – cho đến khi được một tuổi, nhưng trẻ sơ sinh cũng cần có chế độ hấp thụ canxi cẩn thận từ các nguồn thực phẩm khác, chẳng hạn như ngũ cốc, bên cạnh đó trẻ vẫn cần được bú sữa mẹ hoặc sữa công thức, nguốn dinh dưỡng chính trong chế độ ăn uống của trẻ cho đến khi trẻ được 5 tuổi.

  hm-69b1d

  Nhu cầu bổ sung canxi cho trẻ

  Các bà mẹ có một thói quen ăn uống nào đó có thể không có khả năng để có nguồn sữa mẹ có đủ canxi để hỗ trợ nhu cầu phát triển của con mình. Đặc biệt, những phụ nữ theo một chế độ ăn chay có thể bị thiếu canxi, vitamin B12, kẽm và sắt. Bé cũng có thể bị thiếu các chất đó nếu người mẹ không dung nạp lactose. Tuy nhiên, Viện Nhi của Hoa Kỳ khuyến cáo bố mẹ không nên bổ sung đa sinh tố khoáng chất cho các bé. Thay vào đó, bố mẹ nên bổ sung canxi cho trẻ thông qua chế độ ăn uống hàng ngày. Các loại rau có màu xanh lá cây, rau lá xanh như bông cải xanh và cải xoăn là nguồn cung cấp canxi phù hợp cho trẻ sơ sinh trong 6 tháng tiếp theo trong năm đầu tiên, bên cạnh đó nhiều loại hạt và hải sản cũng như vậy. Nếu trẻ bú sữa mẹ là dưới 6 tháng và bác sĩ nhi khoa cảm thấy người mẹ cần nhiều canxi hơn, thị người mẹ cần phải tăng lượng canxi trong chế độ ăn uống hàng ngày.

  Kết luận:

  Việc bổ sung canxi cho trẻ trong năm đầu đời là vô cùng quan trọng. Các bậc cha mẹ nên tư vấn ý kiến của bác sĩ nhi để có thể chăm sóc cho con của mình đúng cách nhất.

  Dược sĩ Hưng


  CanxiKing

  CANXI KING – LỚN CÙNG TRẺ EM

  Xem chi tiết tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần