[24-06-2013]
Rối loạn cương dương là một chứng khá phổ biến ở nam giới trung và cao tuổi. Rối loạn cương dương có nhiều nguyên nhân: do mắc bệnh tiểu đường, bệnh dây thần kinh; bệnh mạch máu; do chấn thương vùng xương chậu, tủy sống...; do phẫu thuật, bất thường về nội tiết; do nghiện thuốc lá, rượu; dùng các thuốc; do yếu tố tâm ...
[24-06-2013]
1. Chọn các thực phẩm giàu protein Bạn nên ăn ít chất béo và lựa chọn thực phẩm giàu protein như thịt cá, thịt gà... để phòng bệnh lạc nội mạc tử cung. Protein là thành phần dinh dưỡngquan trọng nhất cấu tạo nên các bộ phận của cơ thể, có tác dụng cung cấp năng lượng cho cơ thể. Chúng có mặt ...
[24-06-2013]
Các loại hành Hành có hương vị rất thơm ngon đồng thời chứa polyphenol gọi là quercetin. Nghiên cứu đã chỉ ra công dụng khá hiệu quả trong việc làm chậm sự tăng trưởng của tế bào ung thư gan. Ngoài ra hành có mùi vị thơm mạnh có tác dụng hơn trong việc ức chế tế bào ung ...
[22-06-2013]
Chọn chất liệu thoáng mát Vùng da ngực là vùng khá nhạy cảm trên cơ thể, việc bạn mặc áo ngực cả ngày không khác nào việc nhốt “núi đôi” vào bốn bức tường kín gây toát mồ hôi và khó chịu. Đây là môi trường thuận lợi cho nấm và vi khuẩn phát triển. ...
[22-06-2013]
1. Không uống sữa đậu nành khi đói Khi đói nếu bạn uống sữa đậu nành không kèm theo bất kì sản phẩm nào, khi đó hầu hết các protein sẽ thay đổi thành nhiệt và sẽ được tiêu thụ trong cơ thể. Để các chất dinh dưỡng của sữa đậu nành được hấp thụ tốt bạn có thể ăn một số thực phẩm giàu tinh ...
[22-06-2013]
Không nên dùng hải sản chung với bia Bạn vẫn thường chọn cho mình những món hải sản hấp dẫn như tôm, cua, ghẹ, ốc từ biển. Khi thưởng đa phần các bạn chọn đồ uống cùng là bia. Chính thói quen này sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh gút cho bạn và gia đình. ...
[21-06-2013]
Thành phần dinh dưỡng Thành phần của gạo lứt gồm chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6; các axit như pantothenic (vitamin B5), paraaminobenzoic (PABA), folic (vitamin M), phytic; các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri. Trường hợp gạo trắng qua quá trình xay, giã, 67% vitamin ...
[21-06-2013]
Việc ăn từ 3 đến 4 khẩu phần cá/tuần phát huy tác dụng giảm thiểu 6% nguy cơ xuất hiện tai biến não; trái lại ăn trên 5 khẩu phần/tuần đảm bảo hiệu quả bảo vệ tim tương đương với đều đặn uống statin (biệt dược giảm thiểu cholesterol) theo chỉ định. Cá trích, cá hồi và cá thu là những hải sản giàu axit béo omega-3. ...
[19-06-2013]
Trong tự nhiên, muối ăn bao gồm chủ yếu là clorua nátri (NaCl), nhưng cũng có một ít các khoáng chất khác (khoáng chất vi lượng). Muối ăn thu từ muối mỏ có thể có màu xám hơn vì dấu vết của các khoáng chất vi lượng. Muối ăn là cần thiết cho sự sống của mọi cơ thể sống, bao gồm cả con người. Muối ăn tham ...
[17-06-2013]
Theo nghiên cứu cho thấy, trong giai đoạn dậy thì, sẽ có lúc chiều cao tăng vọt thêm 10 - 12cm nếu được chăm sóc dinh dưỡng tốt. Sau giai đoạn dậy thì, sự sụt giảm của các nội tiết tố liên quan đến canxi và phốt pho làm cho sự phát triển chiều cao chậm lại. Vì thế, muốn chiều cao phát triển tốt, bạn phải ý thức ...