HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức giới tính

  Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm bằng cách nào?

  Xuất tinh sớm là nỗi muộn phiền của không ít các đấng mày râu. Nguyên nhân gây xuất tinh sớm thì nhiều vô số kể như do tâm lý, căng thẳng, mệt mỏi,…Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu có sự hiểu biết và điều trị đúng đắn.

  Theo một nghiên cứu mới được trình bày tại Hội thảo Tiết niệu Châu Âu tổ chức ở Thụy Điển chỉ ra rằng luyện tập khung xương chậu có thể có lợi cho nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm.

  Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm, được định nghĩa là xuất tinh trong vòng một phút. Hiện tượng này xảy ra ở rất nhiều nam giới tại một số thời điểm trong đời. Mặc dù có nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng đối với một số người, tất cả những phương pháp này đều không có tác dụng như mong muốn.

  Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

  Nghiên cứu đã tập trung vào 40 nam giới có độ tuổi từ 19 cho tới 46 bị tình trạng xuất tinh sớm kéo dài và những  người này đã từng thử nhiều cách điều trị khác nhau như bôi kem, thậm chí uống thuốc chống suy nhược và liệu pháp hành vi, nhưng tất cả đều không đạt được hiệu quả. Các chuyên gia đã cho những người này được hướng dẫn cách luyện tập các cơ của sàn chậu và thực hiện những động tác này trong vòng 12 tuần.

  Theo các chuyên gia, lúc bắt đầu nghiên cứu, thời gian xuất tinh trung bình của những người này là khoảng 32 giây. Tuy nhiên, thời gian này được cải thiện và tăng lên gần 2,5 phút, tức là tăng gấp 4 lần sau chương trình luyện tập cơ sàn chậu kéo dài khoảng 3 tháng.

  Trong nghiên cứu chỉ 5 người không có cải thiện gì đáng kể. Theo các chuyên gia nghiên cứu đến từ trường Đại học Sapienza, Rome, Ý thì đây là một nghiên cứu nhỏ do đó những hiệu quả này cần được kiểm chứng trong những thử nghiệm lớn hơn. Hầu hết các bài tập phục hồi chức năng này là rất dễ thực hiện và chưa có báo cáo nào về tác dụng phụ mà chúng gây ra.

  Theo các chuyên gia các bài tập cơ sàn chậu này thường được sử dụng để điều trị sự mất kiểm soát ở nam giới, đặc biệt sau khi những người này được phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt. Thực ra, những bài tập này trước đây đã được thử áp dụng ở những người bị xuất tinh sớm thoáng qua chứ chưa được tiến hành ở những người bị tình trạng xuất tinh sớm kéo dài.

  xuất tinh sớm gây nhiều phiền muộn cho các đấng mày râu

  Đặc biệt, những mặt tích cực của tập luyện cơ sàn chậu so với những phương pháp điều trị khác là không có tác dụng phụ và rất tiết kiệm chi phí.

  Theo giáo sư Carlo Bettocchi, phát ngôn viên của Hội Tiết niệu châu Âu thì xuất tinh sớm là một trong những rối loạn xảy ra ở nhiều nam giới và đây chính là phương pháp điều trị đặc biệt được chào đón vì nó khuyến khích người bệnh tự chữa bệnh bằng nỗ lực của bản thân, mình điều này còn mang lại lợi ích về mặt tâm lý và giúp họ tự tin hơn.

  Kết hợp với việc luyện tập ở trên, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm giúp cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Sản phẩm X9 của Công ty Dược Phẩm An Bình là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, cải thiện tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm tình dục…

  X9 - sức mạnh của đàn ông

  X9 – Sức mạnh của đàn ông

  Quý khách có thể tìm mua sản phẩm X9 tại tất cả các hiệu thuốc trên cả nước hoặc liên hệ trực tiếp tới văn phòng đại diện theo số điện thoại : 0903 235 129 – 04 3577 2507 để được tư vấn.  

   

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang