HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức giới tính

  Bí mật điểm G của phụ nữ

  Từ lâu nay người ta vẫn thường hay truyền miệng rằng điểm G là một vị trí vô cùng đặc biệt trên cơ thể của người phụ nữ và có tác động mạnh mẽ lên ham muốn tình dục. Tuy nhiên, trong giới chuyên môn, có người cho rằng điểm G phụ nữ tồn tại, có người lại không. Quay trở về thời của những năm 1940, một nhà sản khoa đồng thời cũng là nhà tình dục học – Bác sỹ Ernest Graefenberg đã vô tình phát hiện ra một điểm nằm bên trong âm đạo của người phụ nữ mà khi kích thích vào đó sẽ mang lại cho người phụ nữ khoái cảm nhanh hơn và tiết nhiều dịch nhờn hơn. Ông đã đặt tên cho điểm này là điểm G.

  Kể từ khi điểm G được khám phá ra, người ta bắt đầu chuyển mục tiêu vào tìm kiếm và tấn công điểm G vì họ cho rằng điểm này sẽ mang lại hiệu quả hơn âm vật. Nhưng trong số những người bước vào “công cuộc” tìm kiếm và khám phá ấy, thì một số người lại cho rằng không hề tồn tại điểm G và âm vật vẫn là một cơ quan khoái cảm nhất của người phụ nữ. Dẫu vậy, số đông vẫn cho rằng điểm G chính là điểm đặc biệt mà họ cần phải tìm hiểu và khám phá.

  Điểm G thực ra là gì?

  Trong các tài liệu sách giáo khoa hay những cuốn sách về giải phẫu đều không thấy nói điểm G là gì? Đó có thể là âm vật, mà cũng có thể là đầu vú hoặc một điểm nhạy cảm nào đó trên cơ thể. Còn theo các sỹ Ernest Graefenberg thì điểm G là phần mô xốp nằm phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo, rộng khoảng 3-5 cm2. Điểm này có thể gây hưng phấn tình dục khi được kích thích, do thể mô xốp dồn tích máu lại và cương lên (gần giống như dương vật của người đàn ông). Khi đạt được đỉnh điểm, nhiều người phụ nữ có cảm giác xuất tinh như đàn ông, đó chính là chất nhầy do thể mô xốp của điểm G tiết ra. Trong trạng thái kích thích, điểm G sẽ phồng lên, to cỡ đồng tiền 1 ngàn của ta đang dùng và tạo cảm giác vô cùng dễ chịu. Nói như vậy, nhưng nhiều chuyên gia tình dục thì cho rằng điểm G thực ra chỉ là tưởng tượng và cho đến nay vẫn chưa thể xác định rõ được.

  Cũng giống như âm vật, mọi phụ nữ đều có điểm G nhưng có khoảng 10 – 40% phụ nữ không có cảm nhận gì đặc biệt với điểm G. Cũng là điều thường thấy ở tình dục nữ.

   Điểm cực khoái ở nữ giới

  Tìm kiếm điểm G sẽ giúp nàng đạt được khoái cảm nhanh chóng

  Cách tìm điểm G và cách xác định điểm G

  Để có thể dễ dàng tìm được điểm G, bạn đừng quên khúc dạo đầu. Vì đây chính là một thao tác vô cùng quan trọng vì khi bạn dạo đầu tốt thì điểm G của nàng sẽ cương lên, giúp nàng đạt được cực khoái. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra.

  Tiếp theo bạn hãy đưa bàn tay lật ngửa lên, và đặt một ngón tay (tốt nhất là ngón giữa) vào âm đạo. Khi ngón tay đã vào trong, bạn hãy co ngón tay lại, nhẹ nhàng, như là đang khều một vật gì đó. Làm thế, bạn sẽ chạm vào một vùng “nhô nhô” lên, đó chính là điểm G. Nếu bạn lần theo ống niệu đạo, dọc theo đường âm đạo, bạn có thể cảm nhận một mô nhỏ vun cao như một cái bờ ngăn nước ở những cánh đồng.

  Điều quan trọng mà bạn phải nhớ đó chính là trước khi kích thích điểm G, là nàng phải được kích thích những nơi khác như vùng ngực hoặc một số nơi nhạy cảm khác. Vì đôi khi âm đạo nàng chưa có chất nhờn sẽ tạo cảm giác đau và rát. Nói chung, bạn không nên kích thích điểm G để tạo sự hưng phấn cho nàng, mà nên tạo sự hưng phấn trước rồi mới kích thích điểm G.

  Khi bạn tìm đúng vị trí của điểm G, nàng sẽ có phản ứng ngay. Phần lớn các mô trong âm đạo thực sự không nhạy cảm lắm so với điểm G. Việc đặt ngón tay trong âm đạo sẽ có tác động về tâm lý hơn là cảm giác thực sự. Đụng được điểm G rồi, bạn sẽ biết được ngay.

  Tuy nhiên nếu nàng vẫn không có phản ứng khác thường nào thì có nghĩa là bạn chưa tìm đúng điểm này rồi. Hãy kiên trì tìm khắp thành âm đạo bạn sẽ tìm thấy điểm G hoặc một vùng nào đó có tác dụng tương tự điểm G nhé.

  Tìm điểm G cần có sự kiên trì của các đấng mày râu

  Tìm kiếm điểm G cần có sự kiên trì của các đấng mày râu

  Kỹ thuật kích thích điểm G của nàng

  Việc tìm kiếm điểm G của nàng là một bước khởi đầu cho quá trình kích thích điểm G. Không phải ai cũng có khả năng kích thích điểm G của nàng và làm cho nàng lên “đỉnh”. Kỹ thuật này đòi hỏi bạn phải thực hành thành thạo cũng như luyện tập nhiều lần

  Hai ngón tay cong cong, bạn day thật nhẹ nhàng với một cường độ hết sức vừa phải. Ban đầu bạn làm với tần số rất chậm sau đó từ từ tằng dần tần số lên cho tới khi nào nàng thấy cảm giác thay đổi thực sự. Nàng sẽ thấy khoái cảm hơn, hưng phấn hơn và đê mê hơn. Tuy nhiên bạn cũng không nên day nhanh quá vì như vậy dịch nhờn tiết ra không kịp gây nên cảm giác khô, đau và khó chịu cho nàng.

  Ngoài ra, bạn cũng nên phối hợp cả hai tay, trong lúc một tay bạn đang kích thích điểm G thì tay còn lại bạn đặt lên vùng trước xương mu, ấn nhẹ nhàng cho tới khi nào bạn cảm thấy đã chạm phải đầu ngón tay bên trong âm đạo của nàng là được. Khi ấy dùng hai đầu ngón tay ấn nhẹ nhàng theo nhịp thở của nàng.

  Bạn phải cắt móng tay ngắn và rửa sạch sẽ để tránh làm xây sát niêm mạc âm đạo của nàng. Nếu bạn không thực hiện điều này thì mọi cố gắng của bạn sẽ không còn tác dụng nữa, không những thế mà đó lại là nguy cơ gây viêm âm đạo cho nàng.

  Ngoài ra, theo nhà sinh vật học Desmond Morris thì ở nữ giới còn có ba vùng siêu nhạy cảm khác nằm ở thành trước được đặt tên là điểm U, điểm C, và điểm A nhưng không kích thích bằng điểm G.

  Kết luận

  Nói chung, chuyện khoái cảm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và phụ thuộc vào từng người. Điểm G không phải là tất cả. Do đó, đừng quá mải mê đi tìm điểm G bí ẩn mà quên mất cảm giác của nàng mới chính là điều bạn cần hướng tới. Điều quan trọng là vợ chồng phải hòa hợp chuyện chăn gối để cùng nhau tìm ra “khoái cảm của đối phương”. Hơn nữa, mùi cơ thể cũng chính là một phần quan trọng khi yêu,  bạn phải nhớ vệ sinh sạch sẽ tránh để những mùi khó chịu bốc ra trong lúc cao trào nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương