HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức giới tính

  Những phát hiện thú vị về cực khoái ở nữ giới

  Cực khoái giúp giảm đau

  “Có một số bằng chứng cho thấy cực khoái có thể giúp giảm tất cả các cơn đau, dù là đau do viêm khớp, đau sau phẫu thuật hay kể cả đau do sinh nở” – bà Lisa Stern, Thạc sỹ về Điều dưỡng, Y tá đang làm việc cho tổ chức Planned Parenthood tại Los Angeles chia sẻ. “Nguyên nhân là do khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ sản sinh ra một chất hóa học có tên oxytocin mang lại cảm giác thư giãn và các trạng thái cảm xúc tích cực khác nhau”. Bà còn cho biết, mặc dù sự giảm đau này chỉ kéo dài trong khoảng 8 đến 10 phút sau cực khoái song một số nghiên cứu trước kia cũng cho thấy thậm chí chỉ nghĩ đến sex thôi cũng có thể giúp làm dịu các cơn đau.

  Bao cao su (BCS) không làm giảm cực khoái

  Theo Tiến sỹ Debby Herbenick, một nhà khoa học tại Trường ĐH Indiana (Mỹ) cho biết: “Khả năng đạt cực khoái ở nữ giới khi đối tác dùng hoặc không dùng BCS là như nhau. Trên thực tế, BCS thậm chí còn giúp các đôi lứa kéo dài thời gian “yêu” hơn do các đấng mày râu không cần phải lo lắng về việc có thể mình sẽ xuất tinh sớm”.

  cực khoái nữ

  30% nữ giới gặp khó khăn với việc “lên đỉnh”

  Theo số liệu thống kế của tổ chức Planned Parenthood, cứ 3 người phụ nữ thì có 1 người khó “lên đỉnh”. Và trong trường hợp này, theo ý kiến của Th.S Stern, thì việc kích thích các điểm nhạy cảm ở nữ giới trong quá trình giao hợp sẽ mang lại hiệu quả tích cực. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả toàn diện hơn thì cũng cũng cần trải qua một số điều trị y tế. Ngoài ra, hiện tượng này cũng có thể liên quan đến tình trạng sức khỏe của bạn; vì thế, để có biện pháp xử lý thích hợp, bạn hãy đi khám bác sỹ để loại trừ những nguyên nhân như bệnh tuyến giáp, trầm cảm hay tiểu đường.

  Tìm ra điểm G giúp “lên đỉnh” dễ hơn

  Mặc dù việc tồn tại hay không tồn tại Điểm G ở nữ giới vẫn còn là một chủ đề gây tranh cãi trong giới chuyên môn nhưng gần đây một số nhà nghiên cứu của Ý được cho là đã tìm ra điểm này thông qua siêu âm và đã công bố phát hiện của họ trên Tạp chí Y học về tình dục (The Journal of Sexual Medicine). Ngoài ra, một số nhà giáo dục trong lĩnh vực này, ví dụ như TS Ava Cadell đến từ Los Angeles, cũng ủng hộ giả thuyết rằng Điểm G có tồn tại và khuyến khích nữ giới tìm ra điểm nhạy cảm này trên cơ thể mình. Điểm G có thể ở các vị trí hơi khác nhau đối với mỗi người phụ nữ nhưng thường là nó ở trong âm đạo với bề mặt hơi “ráp hơn” các vùng xung quanh.

  Cực khoái tỉ lệ thuận với tuổi tác

  Có rất nhiều điều để phàn nàn khi tuổi ngày càng cao, nhưng riêng đời sống tình dục thì lại ngày một tuyệt vời hơn với tần suất đạt cực khoái cao hơn – TS Herbenick chia sẻ. “Tuổi càng cao thì càng dễ đạt cực khoái hơn. Ví dụ, trong một phỏng vấn về khả năng đạt cực khoái trong lần quan hệ tình dục gần đây nhất thì chỉ 61% phụ nữ tuổi từ 18 đến 24 cho biết họ đã thành công; tỉ lệ này ở phụ nữ độ tuổi 30 là 65% và độ tuổi 40-50 là 70%. Mặc dù các cuộc khảo sát không chỉ rõ tại sao cực khoái lại tỉ lệ thuận với tuổi tác, nhưng chúng ta có thể giả định rằng phụ nữ càng nhiều tuổi thì càng có kinh nghiệm “yêu” hơn, càng tự tin hơn trong phòng ngủ và do đó họ có thể “thả mình” vào sex nhiều hơn.

  Nhiều tư thế khác nhau dễ đạt cực khoái hơn

  Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái thì hãy nghĩ đến việc kết hợp nhiều tư thế “yêu” trong mỗi lần quan hệ – TS Herbenick chia sẻ. “Chắc chắn là chị em sẽ “lên đỉnh” dễ hơn nếu họ “yêu” với các tư thế khác nhau thay vì một tư thế duy nhất. Điều này có thể là do khi quan hệ bằng nhiều tư thế cũng đồng nghĩa với việc thời gian “yêu” sẽ kéo dài hơn”.

  Tự tin vào bản thân

  Một số nghiên cứu đã cho thấy việc phụ nữ nghĩ gì về “cô bé” của mình có liên hệ mật thiết với chất lượng các cơn cực khoái ở họ. “Là chuyên gia chăm sóc sức khỏe phụ nữ, tôi có thể chắc chắn rằng âm đạo của mỗi người mang mỗi vẻ riêng khác nhau và không có khái niệm gọi là “hoàn hảo” cho bộ phận cơ thể này” – Th.S Stern chia sẻ. “Nếu như bạn không có bất kỳ đau đớn hoặc hiện tường bất thường gì ở vùng nhạy cảm đó thì bạn có thể chắc chắn rằng mình hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh. Hãy tự tin vào bản thân để đón nhận các cơn cực khoái dễ dàng hơn”.

  “Khoảng cách” về cực khoái giữa nam và nữ

  Theo thông tin từ các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục thì chỉ có một số rất ít, thậm chí là rất hiếm các đấng mấy râu gặp trục trặc với việc đạt cực khoái. Trong khi đó thì một tỉ lệ khá cao nữ giới cho biết họ không đạt được cực khoái trong lần quan hệ gần đây nhất. “Trong khi 85% nam giới nghĩ rằng bạn đời của họ đạt được cực khoái trong lần quan hệ gần đây nhất thì con số thực tế chỉ là 64%” – TS Herbenick chia sẻ. Việc tìm ra biện pháp cải thiện vấn đề này khá phức tạp. Tuy nhiên, thực tế cho thấy những người phụ nữ hài lòng và hiểu rõ về cơ thể mình và những điểm nhạy cảm trên cơ thể mình có thể đạt cực khoái thường xuyên hơn.

  Cực khoái tự phát

  Chúng ta đôi khi vẫn nghe nói rằng phụ nữ có thể đạt cực khoái khi đang ngồi trên tàu hoặc khi đang massage. Và các chuyên gia đã xác nhận rằng đó là hiện tượng có thật. “Tôi có một người bạn luôn đạt cực khoái khi cô ấy sử dụng máy chạy bộ” – bà Stern chia sẻ. Lý giải điều này, bà cho biết: “Có 2 nguyên nhân dẫn đến việc xuất hiện các cơn cực khoái tự phát trong một số hoạt động nhất định: thứ nhất là do sự gia tăng lưu lượng máu truyền đến bộ phận sinh dục và thứ hai là hiện tượng rung hoặc tiếp xúc với vùng kín. Ngoài ra, đôi khi việc gia tăng lưu lượng máu và sự thư giãn toàn thân khi được massage cũng có thể dẫn tới cực khoái”.

  Phần lớn phụ nữ cần có thời gian…

  Theo Th.S Stern, rất nhiều phụ nữ cần thời gian lâu hơn so với bạn tình để có thể “lên đỉnh”; và điều này là hết sức bình thường. Trên thực tế, theo các số liệu thống kê, phần lớn phụ nữ cần ít nhất 20 phút “yêu” để có thể “lên đỉnh”.

  Chuyện gì xảy ra khi nàng đạt cực khoái?

  Khi một người phụ nữ lên đến “đỉnh”, cho dù là vì lý do gì đi chăng nữa thì cơ thể của nàng cũng có những phản ứng giống nhau. Trong quá trình đạt cực khoái, nàng sẽ cảm thấy:

  • Sự kích thích ở âm vật
  • Nhịp tim, huyết áp tăng và hơi thở của nàng trở nên gấp gáp.
  • Sự căng cứng diễn ra ở phần khung xương chậu.

  Các cơ trong cơ thể co rút lại, đặc biệt là ở phần âm đạo, dạ con, trực tràng và đáy xương chậu. Sự căng cứng được giải phóng khi nàng trượt qua “ngưỡng”.

  Những điểm cực khoái ở nữ giới

  “Nút” xanh

  Bạn có thể không tin nhưng sự thật thì nữ giới vẫn có thể bị mắc phải cái thường được gọi là chứng “bóng xanh” ở nam giới. Như bạn đã biết thì trong quá trình thai nhi còn trong bụng mẹ, âm vật và dương vật có cấu tạo rất giống nhau, nhưng sau đó khi hình thành giới tính rõ ràng thì ở nam giới sẽ phát triển thành dương vật.

  Nếu một người phụ nữ cảm thấy bị kích thích, giống như “cậu bé” của nam giới, âm vật của họ cũng sẽ được bơm đầy máu. Nếu lượng máu này không được giải phóng thông qua sự cực khoái thì họ sẽ cảm thấy rất khó chịu – như những gì giới mày râu đã phải chịu đựng khi rơi vào rắc rối tương tự.

  Vì vậy, khi bạn “trêu ghẹo” nàng, bạn đã tạo ra cho nàng một cảm giác căng thẳng tuyệt vời, và khi nàng đạt được đến “đỉnh” thì đó sẽ là một sự giải phóng mạnh mẽ và dữ dội. Tuy nhiên hãy luôn nhớ rằng có tới 30% phụ nữ gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái. Và thông thường thì chính trạng thái tinh thần của nàng mới là thứ đã ngăn cản nàng lên đến “đỉnh” – chứ không phải bạn.

  Các kiểu cực khoái

  Sigmund Freud là người đầu tiên đưa ra giả thuyết rằng có hai loại cực khoái ở phụ nữ. Tuy nhiên, nhà nghiên cứu tình dục Alfred Kinsey đã bác bỏ quan điểm trên và cho rằng chỉ có một kiểu cực khoái của nữ giới mà thôi. Các chuyên gia về tình dục khác lại khẳng định phụ nữ có thể có ba kiểu cực khoái: ở âm vật, ở âm đạo và ở cả hai điểm trên. Tuy nhiên, các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng Kinsey mới là người đưa ra quan điểm đúng. Hầu hết các nhà tình dục học hiện nay đều đồng ý rằng một cơn cực khoái là một cơn cực khoái, cho dù ở cơ quan sinh dục hay phần cơ thể nào của người phụ nữ bị kích thích đi chăng nữa.

  Sau đây là hai “địa điểm” trong “cô bé” có thể dẫn đến cơn cực khoái thõa mãn nhất với người phụ nữ:

  Âm vật (còn được biết đến là chiếc “nút” tình-yêu)

  Chức năng duy nhất của âm vật là đem lại sự khoái lạc cho người phụ nữ. Các nhà nghiên cứu đã không thể phát hiện ra bất kỳ lý do nào khác cho sự tồn tại của nó, và thực ra điều đó với chúng ta cũng không có ảnh hưởng gì. Đồng thời, cũng phải lưu ý rằng, vì chiếc “nút” tình-yêu này rất dễ dàng để tìm ra nên những cơn cực khoái của nữ giới thường đạt được thông qua sự kích thích âm vật.

  Âm đạo

  Bên trong âm đạo, bạn có thể tìm điểm G nổi tiếng (hay điểm Grafenberg) mà mọi người thường nhắc đến. Điểm G nằm trên phần “tường” phía trước (gần rốn) của âm đạo, giữa miệng và cổ tử cung. Có ý kiến cho rằng điểm G có thể là một bó dây thần kinh xuất phát từ âm vật hoặc là một tuyến(hoặc cụm tuyến) sản sinh ra chất bôi trơn.

  Khắc phục chứng xuất tinh sớm

  Thông thường, sau khi trải qua một cơn cực khoái, nam giới cần thời gian để nghỉ ngơi(trừ khi bạn là một trong những anh chàng may mắn có thể “đảm đương” nhiều lần liên tục mà không có vấn đề gì) nhưng người ta tin rằng phụ nữ có thể trải qua ba “nhịp” của cực khoái, bao gồm cực khoái đơn, cực khoái chuỗi và cực khoái liên tiếp.

  Cực khoái đơn

  Với một cơn cực khoái đơn, người phụ nữ cảm nhận được một luồng khoái cảm đang tấn công mình. Nó có thể kéo dài từ vài giây cho đến một phút.

  Cực khoái chuỗi

  Hầu hết nữ giới cho rằng họ không thể đạt đến mức này của sự khoái cảm. Một cơn cực khoái chuỗi xảy ra khi người phụ nữ đạt được nhiều cơn cực khoái theo một chuỗi liền – cái này nối tiếp cái kia.

  Cực khoái liên tiếp

  Những cơn cực khoái liên tiếp diễn ra trong một chuỗi, mỗi cơn cực khoái lại cách nhau khoảng vài phút. Nhiều phụ nữ đã miêu tả nó như là một chuyến đi tàu lượn mà bạn sẽ sẵn sàng để mua vé, dù chỉ một lần trong đời.

  Làm cách nào để bạn cho nàng điều tuyệt vời đó?

  Nhiều phụ nữ cho rằng đạt đến đỉnh thông qua sự thâm nhập thường khó khăn hơn là thông qua sự kích thích âm vật. Đồng thời khi nhắc đến sự kích thích âm đạo ở bất kỳ khu vực nào, hầu hết phụ nữ đều lựa chọn những ngón tay là công cụ ưa thích phù hợp nhất với “công việc” này.

  Hãy nhớ rằng bất kỳ kiểu kích thích tình dục nào cũng có thể làm cho người phụ nữ lên được đến đỉnh cao của sự khoái cảm. Và mặc dù vẫn có một số người có thể tự mình đạt cực khoái mà không cần sự đụng chạm thì trường hợp đó cũng rất hiếm gặp.

  Mát-xa nhẹ nhàng, màn dạo đầu, sự kích thích trực tiếp và thậm chí chỉ là những lời nói cũng có thể khiến một người phụ nữ lên đến “đỉnh”. Tuy nhiên, hầu hết nữ giới thấy rằng sự kích thích trực tiếp vào vùng âm vật là cách dễ dàng nhất để giúp họ “thăng hoa”. Vì vậy, hãy dùng chiếc lưỡi, những ngón tay, thậm chí là chà xát “cậu bé” của bạn lên chiếc “nút” tình-yêu của nàng và nàng có thể sẽ đạt “cao trào” như bạn mong muốn.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần