HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức giới tính

  Đánh thức 9 vị trí “trên cả cực khoái” của nam giới

  Không phải là ‘cậu bé’ nhưng 9 vị trí sau đây, nếu được bạn tình kích thích đúng cách thì sẽ khiến chàng vô cùng hưng phấn ‘hơn cả cực khoái’.

  Cũng giống như phụ nữ, nam giới cũng có những vị trí tương đương với điểm G mà khi đụng vào đó, bạn sẽ khiến chàng vô cùng thích thú.

  Giờ đây, sex không còn là việc chủ động của riêng nam giới nữa. Không nhất thiết là khi nào ‘lâm trận’, chàng cũng là người duy nhất phải làm mọi việc hoàn toàn trong việc đưa bạn ‘lên đỉnh’, mà đôi khi sự tự tin và ‘chủ động tiến công’ của bạn lại khiến chàng vô cùng ngây ngất và thăng hoa. Đó cũng chính là bí quyết giữ chồng của những người vợ hiện đại.

  Dưới đây là những vị trí mà bạn khiến chàng có thể ‘lên đỉnh’.

  Điểm cực khoái của nam giới

  1. Bàn chân

  Bàn chân là nơi có chứa khá nhiều dây thần kinh cảm giác của chàng, nam giới rất thích được mát xa chân, vì vậy, khi bạn mát xa hay hôn xuống chân chàng, nó thể hiện tình yêu vô cùng sâu sắc mà bạn dành cho anh ấy, ngoài ra còn kích thích các giác quan khiến anh ấy nảy sinh các ham muốn tình dục.

  Kerner, tiến sĩ tâm lý học đã gợi ý cho bạn những cách mát xa chân cho chàng như sau: hãy dùng tay lướt nhẹ trên bàn chân anh ấy từ gót cho đến đầu ngón chân, tập trung vào gan bàn chân và phía dưới các ngón, đó là những nơi khiến chàng ‘buồn’ và hưng phấn.

  Nếu bạn muốn anh ấy khen ngợi bạn là một cô nàng lão luyện và đầy kinh nghiệm trong tình trường thì tốt nhất là hãy cúi xuống hôn vào chân chàng, sau đó để ngón chân anh ấy chạy dọc từ cằm bạn xuống tới ngực và ở lại giữa hai khe ngực của bạn. Đó thực sự là cách làm chàng ngây ngất một cách ‘chuyên nghiệp’.

  2. Tai

  “Rất nhiều nam giới thăng hoa khi được hôn vào tai” – Amy Levine, chuyên gia tình dục học, đến từ New York, cũng là người sáng lập trang web IgniteYourPleasure.com cho biết. “Khi hôn, hãy tập trung vào vành tai rồi xuống dưới chỗ tai tiếp giáp với mặt anh ấy. Bạn cũng có thể dùng lưỡi ‘đi ra đi vào’ trong lỗ tai của chàng. Đó là một hành động thực sự khiến đàn ông phấn khích” – Amy Levine đưa ra lời khuyên.

  3. Phía sau đầu gối chân chàng

  Đây là một nơi khá nhạy cảm nhưng ít người biết. “Đàn ông rất thích được hôn vào vùng da nhạy cảm phía sau đầu gối vì nó có tác dụng kích thích cảm xúc cao độ. Ngoài hôn bạn có thể dùng tay vuốt ve, đùa nghịch ở khu vực đó, chỉ cần một cái lướt tay nhẹ của bạn là đã khiến chàng khoan khoái và sung sướng. Cực khoái cũng từ đó mà sinh ra” – Kerner cho biết.

  Tìm điểm cực khoái của nam giới

  4. Phần bụng dưới rốn

  Khu vực này cũng có thể coi là nơi ‘trên cả nhạy cảm’ với chàng. Bởi vì nó ở giữa hai nơi chứa rất nhiều dây thần kinh cảm xúc nơi người đàn ông: Rốn và dương vật. Bạn chỉ cần hôn vào dưới rốn chàng thì ‘cậu bé’ cũng đủ cảm giác và ‘ngồi dậy’ ‘tiếp chuyện’ bạn ngay lập tức. Đây là một nơi mà bạn có thể ‘trêu tức’ chàng, bởi bạn không đụng gì đến ‘cậu bé’ nhưng lại khiến ‘cậu bé’ bị đánh thức và không thể ‘nằm yên’ như trước nữa.

  5. Bắp đùi trong

  Đùi là nơi khiến nam giới vô cùng nhạy cảm, nhất là phần đùi trong. Nếu như khi bạn hôn vào ‘cậu bé’ của chàng mà còn thời gian và vẫn còn đủ độ hưng phấn thì hãy tiếp tục dùng lưỡi ‘thám hiểm’ thêm phần đùi của anh ấy. Chàng sẽ ngất ngây vì hạnh phúc. Còn nếu không, bạn chỉ cần dùng tay vuốt ve nhẹ vào đùi, tập trung khu vực đùi trong, dùng bàn tay lướt đi lướt lại trên đó là đủ kích thích hưng phấn cho anh ấy.

  6. Thái dương

  ‘Khu vực gần tai luôn chứa đựng những cảm xúc khó quên với người đàn ông. Một lời thì thầm vào tai anh ấy, tiếp theo đó là hôn nhẹ lên thái dương, lướt nhẹ qua khu vực cằm và sát tai chàng, đó là những nơi mà không nam giới nào không cảm thấy hưng phấn khi được phụ nữ ‘ghé thăm’ – Barbara Bartlik, tiến sĩ tâm lý, đến từ New York cho biết.

  7. Mi mắt

  Khi chàng nhắm mắt, hãy hôn vào mi mắt anh ấy. Bình thường mắt chàng đã phải hoạt động khá nhiều, chính vì vậy, khi chàng nhắm mắt, đó là lúc bạn nên chăm sóc chàng thật nhiều để mang lại cảm giác hưng phấn cho chàng. Chỉ cần một nụ hôn nhẹ nhàng của bạn lên mắt anh ấy là chàng có thể cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho anh ấy.

  8. Gáy

  Đây là nơi mà cả hai giới cùng cảm thấy cực khoái khi được bạn tình hôn. Bạn có nhiều cách để chăm sóc vùng nhạy cảm đặc biệt này của chàng. Có thể khi hôn vào cằm anh ấy, lướt nhẹ qua gáy, hoặc khi hôn sâu vào môi anh ấy, lấy hai bàn tay vuốt ve khắp lưng dọc lên gáy chàng, anh ấy sẽ bị mê hoặc trong những ngón tay lả lướt của bạn.

  9. Trán

  ”Nơi này chẳng ai trong số chúng ta cho là vùng nhạy cảm nhưng nó lại có tác dụng kích thích vô cùng lớn” – Chuyên gia tâm lý Kerner cho biết. Bạn có thể hôn từ má anh ấy hôn lên trán hoặc là dùng tay mát xa khắp mặt và tập trung vào vùng trán cho chàng. Cũng như mắt, đây là nơi chàng phải tập trung hoạt động nhiều nên nó khá là mệt mỏi, hãy xóa bỏ căng thẳng cho chàng bằng những hành động đáng yêu như vậy.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang