HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Bệnh sinh lý

  Truy tìm thủ phạm gây chứng bất lực ở nam giới

  Bất lực ở nam giới là chứng bệnh dương vật khó cương hoặc không thể cương cứng để quan hệ tình dục, và khi được kích thích nhiều thì dương vật có cương cũng không thể cương lâu được, ngay sau đó lại về trang thái đầu. các nguyên nhân dẫn đến tình trạng bất lực do thiếu hụt lượng Testosterone trong cơ thể dẫn đến các tình trạng rối loạn, bất lực, yếu sinh lý, khó có thể quan hệ tình dục.

  Thói quen hằng ngày được xem là kim chỉ cho các bác sĩ bắt mạch về chứng bệnh yếu sinh lý, những thói quen không tốt dưới đây là nguyên nhân khiến của quý của các chàng không nghe lời.
  Chế độ ăn uống
  Ăn uống không cân bằng là thói quen xấu gây ra bất lực. Cơ thể cần tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để hoạt động. Bằng cách nào cơ thể có thể bơm máu đến bộ phận sinh dục nếu cơ thể không hoạt động tốt? Do đó, một chế độ ăn uống không lành mạnh sẽ dẫn đến rối loạn chức năng cương dương.
   
  Thể dục sai cách
  Nếu bạn hay miệt mài đạp xe như một hình thức tập thể dục, điều này được coi là một nguy cơ gây bất lực. Đã có nghiên cứu cho thấy, nam giới có thói quen đạp xe nhiều giờ trong tuần có tỷ lệ bị bất lực cao hơn so với những người đạp xe với khoảng thời gian ít hơn, dưới 3 giờ/tuần chẳng hạn.
  Sử dụng chất gây nghiện
  Uống nhiều cà phê hoặc đồ uống chứa caffeine cũng coi là một mối nguy trong vấn đề nhạy cảm này. Nạp caffeine với hàm lượng cao có liên quan với nguy cơ bị bất lực gia tăng. Vì vậy, tốt nhất là giảm bớt lượng caffeine và có thể thay thế bằng cách uống trà xanh.
  Rượu
  Uống rượu làm cho các mạch máu co lại, cản trở sự di chuyển tự do và dễ dàng của máu đi khắp cơ thể. Thói quen không lành mạnh này sẽ gây cản trở lượng máu đến dương vật và có thể gây bất lực.
  Hút thuốc lá
  Đây là một tình huống làm giảm lưu thông máu. Bất lực từ lâu có liên quan đến hút thuốc lá. Bỏ thói quen hút thuốc lá để cải thiện lưu thông máu và ngăn chặn bệnh này.
  Đạp xe thường xuyên
  Nếu bạn hay miệt mài đạp xe như một hình thức tập thể dục, điều này được coi là một nguy cơ gây bất lực. Đã có nghiên cứu cho thấy, nam giới có thói quen đạp xe nhiều giờ trong tuần có tỷ lệ bị bất lực cao hơn so với những người đạp xe với khoảng thời gian ít hơn, dưới 3 giờ/tuần chẳng hạn.
  Ngủ ngáy
  Đây là một dấu hiệu cho thấy hơi thở liên tục bị gián đoạn khi bạn ngủ. Nhiều nghiên cứu liên kết chứng ngưng thở khi ngủ, vốn thường gây ngáy, với chứng bất lực hoặc rối loạn chức năng cương dương. Những người ngáy khi ngủ có nguy cơ bị bất lực cao gấp 2 lần so với những người không ngủ ngáy.
  Giấc ngủ
  Nếu bạn không ngủ đủ 8 giờ mỗi ngày, cơ thể sẽ mệt mỏi và từ chối vận hành. Điều này sẽ dẫn đến suy yếu nhiều bộ phận trong cơ thể.
  Thừa cân
  Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây bất lực là lượng mỡ trong cơ thể quá “phủ phê”. Béo phì liên quan trực tiếp đến rối loạn chức năng cương dương. Vì vậy, hãy từ bỏ thói quen ăn uống không biết kiềm chế. Bắt đầu kết hợp các bài tập thể dục thường xuyên như bơi lội, chạy bộ… vào thói quen hằng ngày, sẽ giúp bạn giảm cân và cải thiện lưu thông máu đến bộ phận sinh dục.
  Stress
  Căng thẳng thường xuyên và quá mức sẽ làm đảo lộn nhiều thứ trong cơ thể. Khi đầu óc không thoải mái, sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến hoạt động của mọi bộ phận, và xa lánh hoạt động sinh lý là điều đương nhiên có thể xảy ra.
  Điều trị
  Chứng bất lực cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời mới đem lại hiệu quả. Càng để tình trạng này kéo dài thì việc điều trị càng dễ gặp phải khó khăn và hiệu quả thấp.
  Các chuyên gia tình dục khuyên bạn, để phòng tránh nguy cơ mắc chứng bất lực hay đang trong quá trình điều trị bệnh bạn nên cắt giảm thói quen hút thuốc, uống rượu và nếu có thể nên đoạn tuyệt hẳn với chúng.
  Hãy bằng nhiều cách xả stress và chắc chắn rằng đừng bị áp lực tâm lý, căng thẳng khi “lâm trận”. Thay đổi các “kỹ thuật” tình dục có thể là một lựa chọn. Ngay cả khi bạn đang bị chứng bất lực, một số “tư thế” cũng có thể khiến bạn hài lòng.
  Nếu bạn đã thử nhiều cách mà vẫn không thể cải thiện tình hình thì hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được tư vấn và sớm điều trị.

   Dược sĩ Hưng


  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội