HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Tin sức khỏe

  Nguyên nhân khiến phụ nữ bị rụng tóc và ngứa da đầu

  Theo trang web FamilyDoctor.org, chu kỳ phát triển bình thường của tóc kéo dài từ 2 đến 3 năm. Việc rụng một lượng ít tóc là điều hoàn toàn bình thường; tuy nhiên, rụng tóc quá nhiều và da đầu bị ngứa có thể là do một vấn đề sức khỏe nào đó hoặc bệnh tật. Dưới đây là một số các yếu tố giúp bạn có thể hình dung hơn về vấn đề này.

  Thay đổi hormon

  Trên Website MayoClinic.com đã có bài viết cho rằng sự thay đổi hormon và mất cân bằng hormon trong cơ thể có thể dẫn tới tình trạng rụng tóc tạm thời. Điều này xảy ra có thể là do các yếu tố như tiền thời kỳ mãn kinh, sinh con, hoặc tuyến giáp hoạt động không tốt. Nếu chứng rụng tóc xảy ra do mất cân bằng hormon, có thể là do lượng testosterone trong cơ thể vượt quá mức cho phép, có thể làm lượng tóc giảm đi đáng kể. Nếu rụng tóc do mất cân bằng hormon thì tóc cần 3 tháng để có thể mọc lại bình thường.

  Viêm nhiễm da đầu

  Theo trang MayoClinic.com, ngứa và khô da đầu có thể là do da đầu bị bị viêm nhiễm như vi khuẩn sài, chúng xâm nhập vào da đầu và khiến tóc bị rụng. Việc viêm nhiễm này thường có thể được điều trị bằng thuốc kháng nấm theo đường uống hoặc bôi trực tiếp. Một khi bệnh được cải thiện, thì tóc sẽ mọc lại nhanh chóng.

  Chứng rối loạn tóc

  Chứng rối loạn tóc có thể gây rụng tóc. Theo Trung tâm Y tế thuộc trường đại học Maryland, một bệnh về  tóc được gọi là Alopecia ( hói, rụng tóc) là nguyên nhân chính khiến tóc bị rụng và ngày càng thưa thớt. Bệnh sẽ khiến tóc bị rụng cả đầu hoặc một vài vị trí nhất định, khiến da đầu bị viêm theo. Alopecia và các rối loạn về tóc khác thường xảy ra do bệnh tật mang thai hoặc nhiễm khuẩn.


  SORENTO GENVIDA – GIẢI PHÁP CHO PHỤ NỮ RỤNG TÓC

  Xem chi tiết tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương