HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Bệnh mắt

  6 bước đơn giản cho đôi mắt khỏe mạnh, sáng long lanh

  Vùng da quanh mắt luôn là vùng da mỏng manh và dễ bị những tổn thương, khiến bọng mắt, quầng thâm xuất hiện, làm thế nào để ngăn chặn những vấn đề “nhức nhối” đó và giữ cho đôi mắt bạn luôn sáng khoẻ, đầy sức sống?

  Thời gian sáng: 7:00 – 9:00

  Tình trạng: Bọng mắt, quầng thâm, mắt đỏ, mệt mỏi.

  Giải pháp: Sau khi ngủ dậy sau một đêm thức khuya làm việc, bạn dễ dàng rơi vào tình trạng này. Để “cấp cứu” cho đôi mắt, bạn có thể lấy một vài viên nước đá bỏ vào một chiếc khăn mặt sạch và khô, lăn nhẹ lên vùng quanh mắt theo chuyển động tròn. Đôi mắt sẽ đỡ mỏi mệt hơn. Bạn cũng có thể dùng bã trà túi lọc đắp lên mắt khoảng 10-15 phút.

  Bước đơn giản cho đôi mắt khỏe mạnh, sáng long lanh

  Ngoài ra, khi trang điểm hãy dùng kem che khuyết điểm sáng để tạm che đi vùng quầng thâm.

  Thời gian sáng: 11:00

  Tình trạng: Mỏi mắt, căng da quanh mắt.

  Giải pháp: Sau nhiều tiếng ngồi trước máy tính để làm việc, mắt bạn bắt đầu mệt mỏi, căng thẳng. Hãy đứng dậy đi lại một chút, lấy nước uống và hút thở sâu bằng mũi. Tạm thời nhắm mắt lại, chớp mắt nhiều lần. Bạn cũng có thể dùng các ngón tay massage dưới mắt, trên bầu mắt để giảm căng thẳng cho mắt.

  Thời gian trưa 12:00

  Tình trạng: Mắt trĩu nặng, buồn ngủ.

  Giải pháp: Sau bữa trưa nhẹ,mắt bạn cần được nghỉ ngơi. Hãy tận dụng khoảng thời gian buổi trưa để chợp mắt khoảng 15 phút, bạn sẽ thấy mình trở nên minh mẫn và khoẻ khoắn hơn vào buổi chiều.

  Bước đơn giản cho đôi mắt khỏe mạnh, sáng long lanh

  Thời gian chiều 15:00

  Tình trạng: Khô mắt.

  Giải pháp: Hãy nhấn nút “stop” công việc nào! Đã đến thời gian bạn rời khỏi máy tính với vô số các tia bức xạ từ màn hình. Vài động tác vươn vai sẽ giúp bạn thư giãn. Nếu mắt quá mỏi, có thể nhỏ thuốc mắt để mắt đỡ khô.

  Thời gian chiều 18:30

  Tình trạng: Mắt không có thần thái, nhoè, mỏi mệt.

  Giải pháp: Khi trở về nhà, bạn hãy rửa sạch gương mặt để lấy hết bụi bẩn và mỹ phẩm trên gương mặt và vùng da quanh mắt. Sau bữa tối, hãy tập vài động tác yoga và chăm sóc da mặt bằng kem dưỡng và mặt nạ dưỡng ẩm để da mềm mại và thư giãn. Tránh tiếp xúc quá nhiều với máy tính vào buổi tối.

  Bước đơn giản cho đôi mắt khỏe mạnh, sáng long lanh

  Thời gian tối 21:40

  Lúc này là thời điểm tốt nhất để bạn chăm sóc vùng da quanh mắt. Nhẹ nhàng massage quanh mắt sau khi thoa kem dưỡng dành riêng cho mắt. Bạn có thể thắp chút tinh dầu trong phòng để thư giãn nhẹ nhàng, đi ngủ sớm trước 11h sẽ giúp mắt luôn sáng khoẻ và sẵn sàng làm việc cả ngày hôm sau.

  Dược sĩ Hưng


  Euro-Pein-oxihoa-loa-hoa-mat

  EURO PEIN – SÁNG TRONG ĐÔI MẮT

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần