HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Bệnh mắt

  Bài tập đơn giản để cải thiện thị lực một cách tự nhiên

  Theo NaturalNews, nhiều người trên độ tuổi 40 mắc lão thị (hoặc viễn thị). Những người viễn thị phải giữ sách, tạp chí hoặc các tài liệu khác cách mắt ở một khoảng xa mắt để đọc chúng. Nguyên nhân của tình trạng này và giải pháp khắc phục là gì?

  Nguyên nhân gây ra viễn thị?

  Viễn thị được cho là một quá trình liên quan đến tuổi tác. Khác với loạn thị và cận thị, viễn thị có liên quan đến hình dạng nhãn cầu và thường được gây ra bởi các yếu tố di truyền và môi trường. Nguyên nhân gây ra viễn thị được cho là do thấu kính trong mắt dày dần lên và mất tính linh hoạt. Thông thường, những thay đổi liên quan đến tuổi tác ảnh hưởng tới protein trong thấu kính và làm thấu kính cứng hơn và kém đàn hồi. Những thay đổi đó cũng ảnh hưởng tới các sợi cơ xung quanh thấu kính. Do kém đàn hồi, mắt khó tập trung vào những đối tượng ở gần.

  Làm cách nào để cải thiện thị lực?

  Có một số bài tập mắt đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc giảm các triệu chứng của chứng viễn thị. Những bài tập này bao gồm những thói quen để các cơ mắt thư giãn, do đó khắc phục được đôi mắt mệt mỏi.

  Làm cách nào để cải thiện thị lực?

  Điều này giúp mắt hoạt động hiệu quả hơn và dẫn tới cải thiện được tầm nhìn.

  Bài tập để cải thiện thị lực của bạn

  • Tập trung vào các đối tượng ở gần và ở xa:

  Đưa ngón tay cái của bạn ra trước mặt, cách mắt khoảng 15cm. Cố gắng tập trung vào ngón tau cái. Sau 1-2 phút, bạn phóng tầm nhìn vào bất kỳ đối tượng nào ở xa hơn, cách mắt khoảng 3m, nhìn về cùng hướng của ngón tay cái. Bây giờ bạn lại tập trung vào ngón tay cái 1 lần nữa. Bạn cố gắng thực hiện từ 5 -10 phút.

  • Phóng tầm nhìn vào đối tượng:

  Ngồi thẳng lưng trong tư thế thoải mái. Duổi tay ra và giữ ngón tay trỏ cách mắt 1 cánh tay. Tập trung nhìn vào ngón tay cái, sau đó đưa ngón tay cái lại gần mắt hơn và cố gắng tập trung nhìn vào ngón cái đó. Di chuyển ngón tay cái ra xa hơn theo chiều dài cánh tay. Thực hiện lập đi lặp lại trong 5 phút.

  • Úp tay lên mắt:

  Đây là một phương pháp rất hiệu quả cho việc cải thiện thị lực khi đôi mắt bạn mệt mỏi và cảm thấy mắt bị mờ.

  Chà hai lòng bàn tay với nhau khoảng 3-4 phút. Khi lòng bàn tay ấm lên, đặt chúng lên mắt của bạn (các ngón tay đặt lên trán và 2 lòng bàn tay úp vào mắt).giữ yên đôi mắt và đảm bảo rằng ánh sáng không len lói qua các ngón tay. Bạn sẽ nhìn thấy một bong tối và cảm thấy sự ấm áp của lòng bàn tay. Thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần.

  Bài tập đơn giản để cải thiện thị lực một cách tự nhiên

  • Đảo mắt

   Bài tập này nới lỏng các cơ của mắt, giúp cải thiện lưu lượng máu của vùng mắt, tăng nồng độ oxy trong mắt, do đó cải thiện được thị lực. Nhắm mắt lại và đảo mắt theo chiều kinh đồng hồ và sau đó đảo mắt ngược lại theo ngược kim đồng hồ. Thực hiện lặp đi lặp lại 10-15 lần.

  • Nhìn lên, nhìn xuống, và nhìn sang 2 bên

   Hãy tưởng tượng trước mắt bạn là một chiếc đồng hồ. Bây giờ, di chuyển đôi mắt của bạn nhìn vị trí 12 giờ tới 6h, thực hiện 20 lần. Và làm 20 lần tương tự với vị trí 3 giờ và 9 giờ. Tiếp theo, đảo mắt xung quanh theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Sauk hi thực hiện xong, nhắm mắt lại và thư giãn.

  Thực hiện ít nhất 20 phút mỗi ngày sẽ cải thiện được thị lực của bạn. Các đối tượng nhìn bị mờ sẽ dần rõ hơn và sắc nét hơn.

  Ngoài thực hiện các bài tập cho mắt, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ với các loại rau xanh, trái cây bổ mắt như chuối, cà chua, cà rốt, cải xanh, các loại hạt, cá hồi,… Bên cạnh đó, bạn có thể dùng các sản phẩm chứa những hoạt chất bổ dưỡng cho mắt có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp tăng cường thị lực, giảm hoa mắt, mỏi mắt,…

  Dược sĩ Hưng


  Euro Pein - Bổ mắt, chống lão hóa mắt

  EURO PEIN – SÁNG TRONG ĐÔI MẮT

   

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Khách hàng nhận xét

  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần