HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Huyết áp - tim mạch

  Chóng mặt: nguyên nhân gây ra chóng mặt và biện pháp điều trị

  Tình trạng bị hoa mắt chóng mặt còn là triệu chứng của bệnh lý khá nguy hiểm như: bệnh tim mạch, bệnh thần kinh, các mỗi đe dọa về tâm lý,…..

  Chóng mặt: là một trong những hiện tượng được mô tả bởi hai trạng thái khác nhau. Điều quan trọng là phải biết chính xác những nguyên nhân gây ra hiện tượng chóng mặt, nó có thể giúp bạn tránh khỏi những nguyên nhân dưới đây gây ra tình trạng bị chóng mặt:

   -Lâng lâng: đây là cảm giác luôn khiến cho bạn dễ bị ngất xỉu. Chính vì vậy bạn luôn cảm thấy chóng mặt hoặc mọi vật xung quanh bạn đang tự chuyển động. Hiện tượng này sẽ biến mất ngay sau khi bạn nằm xuống. Nếu bị nặng hơn thì nó sẽ khiến cho bạn bị ngất xỉu, đôi khi bạn còn cảm thấy buồn nôn hoặc bị nôn ngay sau khi quay cuồng.

  chong-mat

   -Chóng mặt là một trong những cảm giác mà bạn hoặc môi trường xung quanh bạn đang di chuyên khi công có một động lực nào thực tế. Lúc này bạn cảm thấy cơ thể bạn như mất đi sự cân bằng, quay cuồng, rơi xuống hoặc bị nghiêng. Khi bạn bị tình trạng chóng mặt trở lên nghiêm trọng hơn thì bạn luôn cảm thấy buồn nôn hoặc nôn mửa ngay tại chỗ. Lúc này bạn sẽ gặp khó khăn cho việc đi bộ hoặc đứng lên, và bạn có thể bị mất thăng bằng và ngã ngay xuống.

   Chính vì vậy hiện tượng chóng mặt có thể xảy ra ở với mọi lứa tuổi, nó khá phổ biến với những người lớn tuổi. Ở người lớn tuổi họ thường sợ hãi khi mắc căn bệnh chóng mặt, nó sẽ làm giảm đi các hoạt động thể chất và hoạt động xã hội tập thể. Khi bị chóng mặt thì có thể dẫn đến bị té ngã và gây ra những chấn thương khác trên cơ thể.

   Khi bị chóng mặt thì người ta thường thấy đầu óc bị quay cuồng theo một thời gian nhất định nào đó với hiện tượng bị lâng lâng bất ổn là một trong những nguyên nhân khá nghiêm trọng. Thường hiện tượng này hay xảy ra trong một thời gian nhất định khi bị huyết áp thấp và đường lưu thông máu lên não bị bất ổn. Những hiện tượng này thường xuất hiện khi bạn đang ngồi hoặc nằm dậy quá đột ngột. Chóng mặt có thể diễn ra với bạn nghiêm trọng hơn, chính vì vậy bạn cần phải kiểm tra và đưa ra phương pháp giải quyết tốt nhất.

  Hiện tượng bị lâng lâng gồm nhiều nguyên nhân như:

  -Bị dị ứng

  -Mắc bệnh cúm hoặc cảm lạnh. Khi điều trị bệnh cúm hoặc cảm lạnh tại nhà tốt sẽ giảm chứng chóng mặt nhanh nhất.

   -Nôn mửa, tiêu chảy, sốt, và các căn bệnh khác gây ra mất nước.

  -Lo lắng và căng thẳng.

   -Sử dụng thuốc lá, rượu, bia hoặc các chất kích thích gây nghiện khác.

   Nguyên nhân nghiêm trọng hơn cho hiện tượng chóng mặt là tình trạng bị mất máu. Hiện tượng bị mất máu có thể do nguyên nhân đang điều trị một căn bệnh nào đó hoặc nhiều khi mất máu mà không rõ nguyên nhân gây ra. Bạn có thể bị mất máu từ nguyên nhân bị hệ tiêu hóa từ một vài ngày hoặc do mất một vài tuần đó là một trong những triệu chứng đầu tiên mà có thể mắc phải. Rong kinh nhiều ở người phụ nữ cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng bị mất máu và dẫn đến bị lâng lâng.

  chong- mat1

  Đôi khi nguyên nhân bị chóng mặt là tình trạng bất thường từ nhịp tim không đều, dễ dẫn đến tình trạng bị ngất xỉu bất thường. Khi bị ngất xỉu thường cần được đưa đến bác sĩ để kiểm tra và điều trị kịp thời.

   Điều trị chứng chóng mặt hoàn toàn phụ thuộc vào những nguyên nhân gây ra. Trong trường hợp bị chóng mặt mà không cần điều trị, thì đó là nguyên nhân do bộ não của bạn bị kích ứng một phần nhỏ nào đó làm mất đi sự cân bằng cho cơ thể. Còn hiện tượng bị chóng mặt do tình trạng bị huyết áp thấp gây ra bạn có thể áp dụng phương pháp điều trị tại nhà bằng cách sử dụng thuốc hoặc những loại trà thảo dược để giảm nguy cơ chóng mặt một cách nhanh nhất.

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trà thảo được dùng để điều trị bệnh huyết áp thấp làm giảm nguy cơ bị hoa mắt chóng mặt nhanh chóng. Nhưng bạn cần phải tìm đúng loại trà được triết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên nhằm có tác dụng tốt cho cơ thể như: không lạnh bụng, làm ấm cơ thể, điều trị tụt huyết áp, không gây kích thích với những loại thuốc khác.

   Trà An Bình được làm từ các thành phần thảo dược: Nhục quế, quế chi, cam thảo, can khương (dựa theo bài thuốc cổ phương Quế chi cam thảo thang gia vị – Ôn bổ tâm dương), có tác dụng hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, giúp trừ lạnh, làm ấm cơ thể, tăng lưu thông khí huyết. Dùng khi huyết áp thấp, tỳ vị hư nhược, nôn, chân tay lạnh. Trà An Bình được bào chế bằng công nghệ chiết xuất đặc biệt (Công nghệ Chi-Alco), giúp giữ được những hoạt chất quý của thảo dược, mang lại cho sản phẩm tác dụng vượt trội và nhanh chóng. Ngoài ra, Trà An Bình còn giúp phục hồi sinh khí, tăng cường chuyển hóa năng lượng giúp cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thế.

  Dược sĩ Hưng


  Tra-tang-huyet-ap-An-Binh

  TRÀ AN BÌNH – MANG LẠI CUỘC SỐNG BÌNH AN  

  Xem chi tiết tại đây.

   Quý khách có thể tìm mua Trà An Bình tại tất cả các hiệu thuốc trên cả nước hoặc liên hệ trực tiếp tới văn phòng đại diện theo số điện thoại : 0983.194.458 –  04 3577 2507 để được tư vấn.

   

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang