HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Xương khớp

  Ăn nhiều chất xơ giúp giảm bớt nỗi lo viêm khớp dạng thấp

  Sau những thay đổi vật lý do viêm khớp dạng thấp (RA) trong gần 30 năm, Curt Grifing đã tìm được giải pháp giúp những bệnh nhân viêm khớp dạng thấp dễ chịu hơn.

  Thực trạng của bệnh viêm khớp dạng thấp

  Tổ chức Arthritis Foundation ước tính khoảng 1,3 triệu người Mỹ mắc bệnh viêm khớp dạng thấp, trong đó gần 1% ở người trưởng thành. Arthritis Foundation cũng nói rằng căn bệnh này phổ biến là ở phụ nữ ( khả năng mắc bệnh gấp 3 lần so với nam giới). Griffing cho biết rằng họ bị sưng và cứng khớp, liên quan tới tình trạng viêm khớp mãn tính. Ông không thể đạp xe, trượt tuyết,.. do triệu chứng của bệnh viêm khớp dạng thấp.

  viem-khop-dang-thap

  Viêm khớp dạng thấp ảnh hưởng đến 1,3 triệu người Mỹ

  Khi nói đến “tập sống với căn bệnh” của mình, ông luôn tự hào rằng: ông không cần đặt chân tới bệnh viện để thăm khám bác sĩ. Về khoảng 30 năm trước, ông mắc căn bệnh viêm khớp dạng thấp, tuy nhiên sau khi thay đổi chế độ ăn phù hợp, ông đã “không cần tới bệnh viện”.

  Sự thay đổi chế độ ăn làm giảm bệnh viêm khớp dạng thấp

  Vậy,người đàn ông 57 tuổi đó đã có những thay đổi gì trong chế độ ăn? Ăn gì để trị viêm khớpThay vì ăn thịt, ông chuyển sang chế độ ăn rau xanh, pho mát, các loại rau quả, thường là sinh tố, salad rau xanh, đồ ăn tươi ngon và ăn nhiều các loại hạt. Griffing  nói rằng: “tôi tìm ra một kiểu ăn chay tươi và nó giúp tôi khỏe hơn bao giờ hết và căng tràn năng lượng.”

  tinh-trung-yeu

  Các loại rau củ quả giàu chất xơ tốt cho người bị viêm khớp

  Thành công đó là do những thay đổi về chế độ ăn uống. Ông cũng đưa phương pháp đó truyền hình và kinh doanh cửa hàng gọi là “Raw Food Central”. Ông là CFO ( giám đốc phụ trách về hương vị), duy trì các hoạt động cộng đồng như hướng dẫn các khóa học ăn chay, chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân, triệu chứng và giải pháp chữa bệnh viêm khớp dạng thấp. Tại Raw Food Central, ông nói rằng: mọi người có thể thưởng thức các món ăn chay nhẹ . Nó thật sự rất tốt và hoàn toàn không phải là đồ vô bổ.

  Một chế độ ăn tươi, có rau quả xanh được nhiều người áp dụng. Họ nói rằng chế độ ăn không có thịt và sữa giúp giảm nhiệt. Các loại thực phẩm rau xanh là “chìa khóa” làm giảm nhiều triệu chứng, từ bệnh viêm khớp dạng thấp, bệnh hen suyễn đến bệnh tiểu đường và các vấn đề về cân nặng.

  Kết luận:

  Chế độ ăn rau quả rất tốt cho quá trình giảm bệnh viêm khớp dạng thấp. Đối với các bệnh nhân bị viêm khớp nên dùng các loại thực phẩm chức năng có tác dụng hồi phục các thành phần cấu tạo nên khớp, đây là giải pháp hữu hiệu và hầu như không gây tác dụng phụ.


  JOINTKING – Hỗ trợ chữa trị thoái hóa khớp

   

  Joint King – Sự hồi sinh của khớp

  Xem chi tiết tại đây.

   

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần