HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Tin sức khỏe

  Tăng chiều cao bằng phương pháp giãn cơ

  Bạn đã chán nản vì thấp, lùn và muốn cao hơn vì mình là người thấp nhất trong hội. Hay đơn thuần bạn chỉ muốn cao thêm vài phân để có thể tìm được công việc tốt hơn. Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn những lời khuyên và cách để giúp bạn làm được điều đó.

  Muốn tăng chiều cao, hãy bắt đầu bằng cách giãn cơ ngay sau khi tỉnh dậy

  Muốn tăng chiều cao, hãy tập thể dục mỗi ngày, và giãn cơ là biện pháp đơn giản và dễ làm nhất. Giãn cơ giúp khởi động, làm nóng các cơ, nhờ vậy hệ cơ xương sẽ phát triển hơn. Bạn có thể thực hiện giãn cơ bằng cách động tác như sau:

  Trước tiên, đứng thẳng, chân dang rộng hơn vai, xoay cần cổ theo chuyển động tròn, xuôi và ngược. Xoay bả vai ra từ trước ra sau rồi từ sau ra trước. Làm tương tự với phần lưng.

  tang-chieu-cao-bang-phuong-phap-gian-co_1

  Các động tác giãn cơ, giúp tăng trưởng chiều cao

  Tiếp theo ngồi trên sàn và duỗi thẳng chân về phía trước, tay chạm ngón chân. Cố vươn càng xa càng tốt, rạp mình và rồi lặp lại. Bạn nên chạm tay vào chân tầm 10s rồi mới duỗi ra và thực hiện động tác này cho đến khi bạn thấy chân tê cứng.

  Tiếp theo, dạng chân sang ngang và chạm vào đầu ngón chân. Chạm vào một bên và giữ tầm 10 giây. Lặp lại động tác này với hai chấp ít nhất 10 lần. Rồi đổi chân và lặp lại động tác.

  Giờ hãy xoạc chân càng xa càng tốt. Không nhất thiết bạn phải chạm mặt sàn, và thực hiện động tác này mỗi ngày để hai chân càng lúc càng cách xa nhau.

  Đứng thẳng bằng đầu ngón chân, giơ hai tay lên trời và giãn cơ thể hết mức như bạn muốn chạm tay lên trần.

  Đứng dậy và giữ một chân, đứng một chân. Duỗi chân càng xa càng tốt trong khi bạn vẫn đang giữ chặt nó.

  Nên nhớ rằng, tập thể dục trước khi đi ngủ và sau khi dậy rất tốt cho bạn, và hãy nhớ ngủ đủ từ 7-8 tiếng mỗi tối. Bạn hoàn toàn có thể tăng chiều cao bằng phương pháp giãn cơ.

  Các biện pháp để tăng chiều cao khác

  Ngủ sẽ giúp cơ thể thải lọc độc, trở nên khỏe khoắn hơn, giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, có lợi cho sự phát triển chiều cao của bạn. Bởi vậy, một chế độ dinh dưỡng phù hợp với nhiều hoa quả và trái cây, tránh xa café, coca… sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Đừng lo, café không làm bạn lùn đi, nhưng nó làm bạn mất ngủ, ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của cơ thể. Tránh xa socola và café đã lọc vì chúng cũng có chứa caffeine.

  tu-the-ngoi-dung

  Ngồi đúng tư thể không chỉ giúp bạn không bị đau lưng, mà có thể khiến bạn cao hơn

  Ngồi và đứng đúng tư thế, luôn thẳng lưng, năng tham gia các hoạt động thể thao, hoạt động tập thể, các loại hình như bơi, tập xà, bóng rổ sẽ giúp bạn tăng chiều cao đáng kể.

  Uống nhiều nước là châm ngôn và phương châm tiên quyết của mọi điều có lợi cho sức khỏe. Nhờ có nước quá trình chuyển hóa trong cơ thể diễn ra bình thường. Uống từ 2 lít nước trở lên mỗi ngày, bạn sẽ thải độc ra khỏi cơ thể và có được sức khỏe cũng như sự phát triển tốt nhất.

  Tư thế ngủ cũng có ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao, luôn luôn nằm thẳng lưng, và nằm trên một tấm chiếu, tấm phản cứng sẽ tốt với bạn hơn là một tấm đệm mềm. Dù gối luôn mềm mại và giúp bạn ngủ ngon, nhưng trên thực tế, ngủ không có gối sẽ giúp bạn có tư thể chuẩn và đúng nhất. Tư thế chuẩn không chỉ giúp bạn phát triển chiều cao, mà còn có thể hỗ trợ bạn thoát khỏi các chứng đau lưng, chứng có nguy cơ gây viêm khớp đầy khó chịu.

  Kết luận:

  Tuy chiều cao của con người bị giới hạn do yếu tố di truyền, tuy nhiên, thực tế đã cho thấy, thế hệ sau mỗi lực lại cao hơn thế hệ trước. Tất cả là do một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, chăm tập thể dục thể thao, chăm uống sữa, tăng cường vitamin D tốt cho xương. Người lớn chưa hẳn là không thể cao hơn, vì xương là một cấu trúc không ngừng phát triển và thay đổi trong suốt cuộc đời. Vì thế, dù đã hơn 20, bạn cũng đừng nên ngừng hy vọng và cố gắng.

  Dược sĩ Hưng


  CanxiKing

   CANXI KING – LỚN CÙNG TRẺ EM

  Xem chi tiết tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương