Dưới đây là một số thực phẩm bạn nên dùng để giảm huyết áp, đồng thời giữ huyết áp ở mức bình thường.
Cà chua: Giàu chất chống ô xy hóa, cà chua cũng có tác dụng giảm mức huyết áp của bạn.
Cà chua giúp giảm mức huyết áp
Sữa gạn kem: Cung cấp can xi, kali và vitamin D vốn kết hợp với nhau có thể giúp giảm huyết áp và giữ cho cơ thể khỏe mạnh.
Sô cô la đen: Điều này không có nghĩa là bạn ăn “say sưa” món sô cô la. Khảo sát cho thấy ăn sô cô la để cung cấp khoảng 25-30 calo/ngày (flavanol có trong sô cô la đen) có thể giúp giảm mức độ huyết áp trong cơ thể bạn.
Đậu nành: Những hạt đậu này có đầy đủ kali, vì thế có thể giúp chống lại lượng huyết áp tăng trong cơ thể.
Đậu nành cũng giúp huyết áp duy trì ở mức bình thường
Cải bó xôi: Giàu magiê và cũng chứa nhiều kali, những thành phần quan trọng có tác dụng giảm và duy trì mức huyết áp khỏe mạnh. Vì vậy, bổ sung thêm nhiều rau xanh vào chế độ ăn uống hằng ngày và tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh để giảm huyết áp.
Dược sĩ Hưng
TRÀ AN BÌNH – MANG LẠI CUỘC SỐNG BÌNH AN
Xem chi tiết sản phẩm tại đây.
Bài viết liên quan
- Điều trị thoái hóa khớp với liệu pháp hay
- U xơ cổ tử cung và một số thông tin…
- Những điều cần biết về chứng nóng gan
- Phòng ngừa táo bón cho trẻ trong độ tuổi đi…
- Điều cần biết về bệnh Viêm loét dạ dày
- Nguyên nhân nào khiến trẻ bị thiếu cân?
- MỘT SỐ LOẠI THỰC PHẨM HỖ TRỢ CẢI THIỆN THỊ…
- Những vitamin và chất khoáng quan trọng nhất cho não
- Nguyên nhân khiến phụ nữ bị rụng tóc và ngứa…
- Cứng khớp do thiếu canxi