HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

    Các bệnh khác

    Những món ăn giúp nàng thêm “sung”

    Dưới đây là một số món ăn rất tốt cho chị em phụ nữ:

    Ba ba nấu rượu vang: ba ba 1 con, thịt nạc vai hoặc ba chỉ 100g, xương lợn 500g, hành, tía tô, lá lốt, mẻ, gừng, gia vị, đường, rượu vang đủ dùng. Xương lợn rửa sạch, ninh nhừ để làm nước dùng. Ba ba rửa sạch, chặt miếng. Phi thơm hành tỏi rồi cho ba ba vào rang cháy cạnh, nêm gia vị, đường và đổ một ít rượu vang, nước dùng từ xương lợn và đun nhỏ lửa đến khi thịt ba ba chín mềm thì bắc xuống dùng nóng.

     ba ba nấu rượu vang
     
    Ba ba nấu rượu vang
     
    Tôm xào ngô, cần tây: tôm tươi 300g, cần tây 200g, ngô 20g, nước, gia vị, bột đao (hoặc bột sắn, bột năng) vừa đủ. Cần tây bỏ gốc, rửa sạch. Tôm rửa sạch ướp gia vị. Cần tây thái khúc xào cùng dầu ăn rồi cho ra đĩa. Tôm xào chín cho ra đĩa. Ngô nấu cùng với nước sôi, khi chín đổ tôm vào, cho thêm một ít bột đao để nước sánh, múc ra đĩa rồi rắc cần tây lên, ăn nóng. Bài thuốc này giúp bổ thận ích khí, hợp với người bị suy nhược cơ thể.
     
    tôm xào ngô
     
    Tôm xào ngô giúp bổ thận ích khí
     
    Mướp đắng xào: mướp đắng (khổ qua) 300g, gia vị, hành, mỡ. Mướp đắng rửa sạch, bỏ hạt, thái miếng mỏng. Bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn cho mướp vào xào chín vừa, rồi cho gia vị vào là dùng được. Trong mướp đắng có nhiều vitamin A, C có tác dụng giảm đường máu, thanh thử giải độc, thích hợp với người có hội chứng hậu trung niên, bốc hỏa thời kỳ tiền mãn kinh, bệnh nhân đái tháo đường đường
     
    mướp đắng xào
     
    Mướp đắng xào có tác dụng thanh thử giải độc
     
    Chim bồ câu hầm câu kỷ tử: câu kỷ tử 60g, chim bồ câu 1 con, rượu 10ml, nước, gia vị đủ dùng. Câu kỷ tử rửa sạch, phơi khô. Chim bồ câu vặt lông, bỏ nội tạng, rửa sạch. Mổ bụng chim rồi cho câu kỷ tử, gia vị rồi tẩm rượu, sau đó dùng kim chỉ khâu bụng chim lại, đem hấp cách thủy khoảng 2 tiếng là được. Món chim bồ câu hầm kỷ tử có công dụng chữa bệnh phụ nữ mắc chứng lãnh cảm, yếu sinh lý.
     
    Canh thịt nạc nấu sò biển: thịt thăn lợn 150g, thịt sò 150g, gừng tươi 50g, gia vị, nước đủ dùng. Thịt thăn lợn rửa sạch, thái miếng nhỏ hoặc băm. Sò luộc chín, lấy thịt, vỏ thì đem nướng, giã nhỏ, cho vào túi vải buộc kín. Cho thịt và sò vào xào qua rồi đổ nước, bỏ túi vỏ sò, gừng vào đun cùng. Ăn với cơm. Món canh này có tác dụng bổ huyết. Những người hay chóng mặt, ù tai, hay bị ra mồ hôi trộm, phụ nữ bị băng huyết nên dùng.
     

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    giai-doc-gan-an-binh

    Khách hàng nhận xét

    Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
    Quang Trần
    Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
    Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
    Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
    Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội