HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Ăn gì để tránh bị bệnh vàng da?

  Bệnh vàng da có thể khiến cả da và lòng trắng của mắt trở thành màu vàng do chất biliburin-một thành phần hóa học của hemoglobin. Một số vấn đề sức khỏe có thể xuất hiện triệu chứng này, và mọi người cần đến gặp bác sĩ ngay khi màu vàng xuất hiện. Bạn cũng có thể ăn một số thực phẩm để phòng tránh, ngăn ngừa chứng bệnh vàng da này.

  vang-da

  Trái cây có múi

  Trái cây có múi và nước ép của chúng thường là phương pháp tốt để tránh bệnh vàng da. Vì các triệu chứng thường chỉ ra chức năng gan đang hoạt động kém và loại trái cây này có thể kích thích sản sinh ra mật  để giải độc và thanh lọc. Các loại trái cây có múi như: cam, chanh chứa rất nhiều chất chống oxy hóa và hỗ trợ thanh lọc lại gan và hệ tiêu hóa. Dược sĩ cũng khuyến khích thay thế một bữa ăn trong ngày , có thể là buổi sáng bằng trái cây có múi, thay vì các món ăn béo như xúc xích, bánh kếp hay bánh ngọt.

  Ngũ cốc

  Ngũ cốc có chứa một lượng chất xơ dồi dào, một chất rất cần thiết cho đường tiêu hóa. Trong cuốn sách “Linda Page’s Healthy Healing”, có nói, các loại như yến mạch, lúa mì có thể hỗ trợ ngăn ngừa sự tự tích tụ chất độc dẫn đến chứng vàng da. Việc thường xuyên uống trà lúa mạch hay ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt cũng có thể ngăn ngừa chứng vàng da phát triển.

  photos.demandstudios.com-getty-article-129-71-87825045_XS

  Rau lá xanh đậm

  Các loại rau có lá xanh đậm bao gồm bông cải xanh, rau diếp, rau bina, cải xoăn, củ cải. Trung tâm chăm sóc Sức khỏe của Phụ nữ trẻ cho biết, trong các loại rau này giàu chất xơ không hòa tan, magie, kali, vitamin A, C , E, K và sắt. Hàm lượng sắt có trong rau bina thực sự rất có ích vì nó giúp hình thành hemoglobin. Trong cuốn “ Hướng dẫn quản lý chế độ ăn”, Tiến sĩ Rajiv Sharma khuyến khích mọi người nên ăn rau bina, măng tây và các loại rau xanh khác để hỗ trợ tiêu hóa và làm sạch gan.

  Dược sĩ Hưng


  giai-doc-gan-an-binh

  Giải Độc Gan An Bình

  Gan tốt – Sức khỏe tốt

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần