HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Tin sức khỏe

  Bất lực và các dấu hiệu của bệnh

  Bất lực được định nghĩa chung là không có khả năng cương cứng và duy trì độ cương cứng để giao hợp. Có một vài dấu hiệu giúp nhận biết chàng bị bất lực và cần phải điều trị sớm nếu không, mối quan hệ sẽ có nguy cơ sụp đổ.

  Thiếu hoặc ít ham muốn tình dục

  Theo Sở Thông tin Quốc gia về Bệnh thận và Tiết niệu, thiếu ham muốn tình dục là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới bất lực. Dấu hiệu cho thấy người đàn ông thiếu ham muốn là không muốn hôn, không muốn tiếp xúc vật lý lâu hay thậm chí không có khúc dạo đầu. Ngoài ra người bị bất lực còn thường lờ đi những dấu hiệu của vợ, người yêu, và không muốn gần gũi.

  Ít ham muốn tình dục có thể do lý do đạo đức, dù đã kết hôn vẫn kiêm keng, sợ thân mật hoặc xấu hổ. Các loại thuốc cũng có thể dẫn đến hiện tượng này.

  Không thể cương cứng

  erectile-dysfunction-s20-penile-implant

  Tình trạng không thể cương cứng hoặc xìu nhanh là dấu hiệu của chứng bất lực

  Người vẫn muốn sinh hoạt tình dục, nhưng lại không thể cương cứng cũng là người bị bất lực. Dương vật vẫn mềm dù anh ta đang bị kích thích. Đây được xét vào hiện tượng rối loạn chức năng cương dương. Bệnh nhân có thể ngừng mọi hoạt động tình dục hoặc làm bạn tình thỏa mãn bằng cách khác. Người bệnh thường cảm thấy xấu hổ, bối rối, tức giận, rút lui khỏi cuộc chiến không muốn thảo luận về vấn đề này, đây là nguyên nhân khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn. Rối loạn cương dương có thể là một dạng bệnh lý hoặc phát sinh từ tâm lý.

  Không thể cương cứng được lâu

  Trung tâm Y tế San Francisco cho biết, không thể cương cứng lâu, khiến quá trình giao hợp dang dở đứt đoạn là dấu hiệu thể hiện bất lực. Trong trường hợp này, người đàn ông ban đầu sẽ đạt được độ cương cứng nhất định, thông qua các kích thích tâm lý hoặc thể chất do được đối tác kích thích.

  Tuy nhiên, sự cương cứng sẽ biến mất trước khi giao hợp hoặc sau khi giao hớp không lâu. Triệu chứng này thể hiện rối loạn chức năng cương dương, bởi các nguyên nhân tâm lý như căng thẳng, tội lỗi, sợ hãi, bối rối hay một cảm xúc khác.

  Gặp vấn đề trong xuất tinh

  Theo Sở Thông tin Quốc gia về Bệnh thận và Tiết niệu, các vấn đề về xuất tinh là triệu chứng cho thấy bệnh liệt dương. Chứng này thường bao gồm hiện tượng xuất tinh sớm sau kích thích ban đầu, hoặc xuất tinh rất nhanh sau khi vừa giao hợp.

  1413xuat-tinh-som

  Gặp vấn đề trong xuất tinh như xuất tinh sớm là triệu chứng liệt dương

  Phản ứng của các quý ông thường xấu hổ và bối rối, thậm chí tức giận. Nguyên nhân thường được quy về các lý do tâm lý hay thể chất, rằng anh ta bị căng thẳng, kích thích. Xuất tinh, liệt dương là những bệnh có , vấn đề xuất tinh có thể là triệu chứng của bệnh liệt dương. Điều này thường liên quan đến xuất tinh sớm sau khi kích thích ban đầu hoặc xuất tinh trong vòng vài giây nhập vào âm đạo hoặc hậu môn. Người đàn ông có thể đáp ứng với sự bối rối hay tức giận hay anh có thể tuyên bố rằng ông đã quá kích thích hoặc căng thẳng. Vấn đề xuất tinh, liệt dương là do nguyên nhân tâm lý.

  Kết luận:

  Những chứng bệnh về rồi loạn cương dương, liệt dương bất lực, tuy là vấn đề nhạy cảm với các quý ông. Tuy  nhiên, khi gặp những hiện tượng trên, các quý ông hãy tới phòng khám để kiểm tra sức khỏe, đồng thời dùng thuốc điều trị tăng sức mạnh đàn ông theo hướng dẫn của bác sĩ, bởi đôi khi, bất lực còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều nguy cơ sức khỏe khác.

  Dược sĩ Hưng


  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội