HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Các men vi sinh tốt nhất cho đại tràng

  Cả các nhà khoa học và người tiêu dùng đều quan tâm đến khả năng điều trị bệnh đại tràng của các men vi sinh. Probiotics là những vi khuẩn có lợi. Một trong những lợi ích của probiotics đã được nghiên cứu là có thể hỗ trợ điều trị cho những người bị viêm đại tràng.

  viem-dai-trang

  Men  vi sinh Saccharomyces boulardii

  Saccharomyces boulardii là một trong số ít các men vi sinh được biết đến như là một loại nấm men hơn là một loại vi khuẩn. Tại Đại học San Raffaele ở Ý, 25 bệnh nhân bị viêm loét đại tràng đã được điều trị với men Saccharomyces boulardii trong vòng 4 tuần. Trong số những bệnh nhân này, 17 người chữa trị đã có dấu hiệu thuyên giảm các triệu chứng lâm sàng của bệnh, kết quả của nghiên cứu này  đã được khẳng định qua các lần nội soi và được nêu lên trên tạp chí European Journal of Gastroenterology và Hepatology vào tháng 6 năm 2003.

  Men vi sinh Bifidobacterium

  Có nhiều nghiên cứu đã chứng minh sự hiệu quả của Bifidobacterium trong việc giảm các triệu chứng và phòng ngừa tái phát bệnh viêm loét đại tràng. Tại trường Cao đẳng y tế của Bệnh viện Virginia, Tiến sĩ V.T. Do đã phát hiện ra mối quan hệ giữa các phản ứng miễn dịch và các men vi sinh ở bệnh nhân viêm loét đại tràng và thấy rằng những bệnh nhân ăn các sản phẩm sữa lên men có chứa men vi sinh bifidobacteria đã giảm đáng kể các triệu chứng viêm loét đại tràng. Nghiên cứu của Tiến sĩ Do đã được công bố trong ấn bản tháng 3 năm 2010 của “The Annals of Pharmacotherapy.” Tại Viện Y học Trung Quốc, Tiến sĩ Cun-Long Chen cho biết  men bifidobacteria có công dụng trong việc ngăn ngừa sự tái phát của viêm loét đại tràng, theo một nghiên cứu được công bố trên “World Journal of Gastroenterology” vào năm 2004.

  Men tiêu hóa sống

  Lactobacillus rhamnosus GG

  Vi khuẩn vi sinh Lactobacillus rhamnosus GG cũng đã được đưa vào nghiên cứu của Tiến sĩ Do về probiotics và tác động của chúng đến bệnh viêm loét đại tràng. Nghiên cứu cho thấy rằng Lactobacillus rhamnosus GG sử dụng kết hợp với các thuốc Mesalamin giúp trì hoãn đáng kể việc tái phát bệnh loét đại tràng so với điều trị với một mình Mesalamin. Tiến sĩ Do lưu ý rằng cần nghiên cứu thêm để xác nhận loại probiotic tốt nhất và liều lượng tối ưu nhất của từng loại men vi sinh để điều trị viêm loét đại tràng.

  Dược sĩ Hưng


  3D V- serento_H+L (1)

  V-SORENTO – SỨC MẠNH CỦA ĐẠI TRÀNG

  Xem chi tiết tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang