HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Các Vitamin tốt cho người bị viêm khớp tay

  Thoái hóa khớp là bệnh bị gây ra bởi sự bào mòn các lớp sụn của các khớp xương. Trường Đại học thuộc Trung tâm Y tế Maryland coi đây là loại bệnh phổ biến nhất của viêm xương khớp. Nó có thể xảy ra ở tay và khớp ngón tay cũng như cột sống, đầu gối và hông. Khi lớp sụn mòn đi, các khớp xương bắt đầu chà xát với nhau, gây ra sưng và đau. Các loại Vitamin có thể giúp cho những người bị thoái hóa khớp, nhưng tốt nhất người bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng Vitamin.

  viem-khop-ti-phat

  Vitamin C

  Trong một nghiên cứu năm 2002 được trích dẫn trong Tạp chí Xương khớp và Sụn  đã cho động vật thí nghiệm được ăn bổ sung vitamin, bao gồm vitamin C. Họ kết luận rằng các gốc tự do có thể đóng một vai trò trong việc gây viêm xương khớp, và thấy rằng Vitamin có thể giúp ngăn ngừa hoặc điều trị viêm khớp. Vitamin C là một chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do. Viện Linus Pauling cho biết: Vitamin C cũng cần thiết cho việc sản xuất collagen, một thành phần của xương, gân và dây chằng, đặc biệt có thể hỗ trợ cho bệnh thoái hòa khớp ngón tay.

  Vitamin D

  Vitamin D là chất không thể thiếu trong việc chuyển hóa canxi và hỗ trợ chức năng của xương. Một bài báo về Nghiên cứu và Điều trị Viêm khớp thừa nhận rằng: có bằng chứng chứng minh canxi rất quan trọng để hồi phục các lớp sụn và kích thích sản xuất collagen. Canxi cũng cần thiết cho sự phát triển và trọng lượng của xương. Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sẽ kích hoạt sự tổng hợp vitamin D qua da. Đây là một cách để hấp thu thêm Vitamin hay mọi người cũng có thể bổ sung Vitamin D trong chế độ ăn hàng ngày của mình.

  5-loai-vitamin-can-thiet-trong-mua-dong_1

  Vitamin B3

  Vitamin B3 có thể xuất hiện ở nhiều thành phần, một trong số đó là niacinamide. Medline Plus cho biết, người dùng có thể nhận thấy niacinamide giúp cải thiện ngón tay, làm linh hoạt khớp cổ tay, và cũng có thể làm giảm đau và sưng. Niacinamide được tìm thấy trong sữa, trứng, men bia, các loại rau xanh, thịt, cá, đậu, và các loại hạt ngũ cốc. Bạn cũng có thể tìm thấy vitamin B3 trong  hỗn hợp vitamin B.

  Dược sĩ Hưng


  513JointKing-dieu-tri-thoai-hoa-khop1

  JOINTKING – SỰ HỒI SINH CỦA KHỚP

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần