HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Bệnh mắt

  Cách chữa trị các vấn đề mắt phổ biến

  Mắt là “ đèn” của thân thể con người. Nhờ đôi mắt, chúng ta có thể nhìn thấy vạn vật xung quanh ta. Do đó, chúng ta nên bảo vệ và chăm sóc tốt cho đôi mắt. Có rất nhiều vấn đề về mắt mà ta cần quan tâm và vấn đề rất cần thiết là chữa trị chúng.

  Cách chữa trị các vấn đề mắt phổ biến

  Mắt khô, đỏ

  Nguyên nhân: mắt khô ở độ tuổi già, nhìn chằm chằm vào một máy tính

  Giải pháp: Sử dụng nước mắt nhân tạo, không chất tẩy mắt đỏ. ,” Kent Daum, OD, giáo sư nhãn khoa tại Đại học Alabama ở Birmingham cho biết: “Khi thuốc hết tác dụng, đôi mắt phục hồi và trở nên đỏ hơn trước. Nó không nghiêm trọng nhưng bạn cần nhỏ thuốc.”

  Mắt khô, đỏ

  Thị giác kém

  Nguyên nhân: căng thẳng hay mệt mỏi có thể phá vỡ các cơ trong đôi mắt.

  Các giải pháp: Tập thể dục để duy trì sức khỏe của mắt. Thay đổi điểm tập trung của mắt vào ngón tay hoặc cái gì đó trong vòng 5 đến 10 lần. Leonard J. Press, OD, một bác sĩ nhãn khoa trong Fair Lawn, New Jersey nói: “Điều này giúp duy trì sự linh hoạt của các mô cơ bao vây ống kính và kiểm soát phạm vi của bạn tập trung”.

  Một tập thể dục : Hãy nhìn vào một điểm thẳng ở  phía trước, và không di chuyển mắt của bạn, hãy ý thức về càng nhiều thông tin ngoại vi có thể. Tiến sĩ Press “Điều này tối đa hóa thông tin hình ảnh bộ não của bạn có thể đi qua”.

  Phản xạ chậm

  Nguyên nhân: Vấn đề này là do não chứ không phải do mắt của bạn. Não có thể bị thoái hóa.

  Các giải pháp: Viết số inch trên quả bóng tennis. Yêu cầu một người quăng chúng với tốc độ khác nhau và khoảng cách, bạn hãy cố gắng đọc các con số đó. Tiến sĩ Daum nói “Đây huấn luyện não để làm việc với khía cạnh của tầm nhìn. Nó giống như luyện các ngón tay khi chơi đàn piano.”

  Song thị

  Nguyên nhân: Đôi mắt mệt mỏi có thể chỉ hướng hơi khác nhau và tạo ra một hình ảnh bị mờ hoặc gấp đôi.

  Các giải pháp: Bút chì pushups. Cầm bút chì thẳng đứng trước mặt bạn và tập trung vào nó. Tập trung vào việc giữ tầm nhìn,  bạn từ từ đưa bút chì gần đôi mắt hơn. Tiến sĩ Daum nói : Bài tập này được sử dụng với bệnh nhân cận thị để giữ cho mắt chỉ chính xác. Làm 10 lần mỗi ngày chu trình kéo dài khoảng 2 đến 3 tuần.

  song-thi

  Sưng mí mắt

  Nguyên nhân : Mí mắt có tuyến nhỏ tiết ra chất lỏng làm ẩm. Nếu bị tắc, chất lỏng đó tích tụ, đau và cuối cùng bị sưng . “, Marc Weinstein, OD, một chuyên viên đo mắt ở thành phố New York cho biết: “Vệ sinh mí mắt là rất quan trọng. Nếu bạn thường xuyên bị sưng mí mắt (lẹo mắt), nó rất hữu ích để giữ mí mắt sạch sẽ”.

  Giải pháp: Làm sạch cẩn thận bằng một  khăn ấm và dầu gội đầu. Này loại bỏ các mảnh vỡ xung quanh mắt và các tuyến gần lông mi.

  Đó là một số vấn đề về mắt thường gặp trong đời sống con người. Các giải pháp khắc phục đã được đề xuất. Như các bạn đã thấy, bảo vệ mắt có thể coi là bảo vệ chất lượng cuộc sống. Mắt có tầm quan trọng hơn bao giờ hết, do đó hãy bảo vệ mắt chu đáo và cẩn thận hơn. Hiện nay có các sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng bổ mắt có nguồn gốc từ thiên nhiên để chăm sóc và bảo vệ mắt như: Chondroitin sulfat ( sụn vi cá mập), Bilberry extract ( chiết xuất từ quả Bilberry), Curcuminoid ( chiết xuất từ nghệ vàng), Kẽm.

  Dược sĩ Hưng


  Euro-Pein-oxihoa-loa-hoa-mat

  EURO PEIN – SÁNG TRONG ĐÔI MẮT

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương