HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Chất bổ sung cải thiện chức năng gan

  Tổ chức Sức khỏe Gan của Mỹ cho biết: gan là cơ quan lớn nhất trong cơ thể con người và thực hiện một số chức năng nhất định cho cơ thể . Chẳng hạn,  gan có tác dụng như là cơ quan giải độc chính trong cơ thể, chuyển hóa thực phẩm, là bộ phận tiếp năng lượng và giúp tăng cường sức khỏe cơ bắp. Khi gan bị hư hỏng, nó không thể thực hiện chức năng của mình. Một số chất bổ sung có thể giúp phục hồi  chức năng của gan, tuy nhiên,  mọi người nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng các chất bổ sung.

  gan của bạn

  Cây kế sữa

  Cây kế sữa nổi tiếng với công dụng chữa lành và bảo vệ gan. Kế sữa là một loại cây thiên nhiên và mọc hoang dại có nguồn gốc ở khu vực Địa Trung Hải. Hạt giống cây kế sữa có chứa dược chất Silymarin, gồm một nhóm hỗn hợp gọi là flavonolignands, chất này giúp bảo vệ gan khỏi các chất độc và chất gây ô nhiễm. Chất này giúp điều trị hiệu quả cho các bệnh như viêm gan, xơ gan và bệnh gan mãn tính. Hầu như cơ thể con người không dễ dàng hấp thụ tốt khi sắc lấy nước, vì vậy nó thường được bào chế dưới dạng viên nang. Tuy nhiên,  nó cũng còn được bào chế dưới dạng chất lỏng, chất hòa tan trong rượu nữa.

  kế sữa

  Alpha-lipoic Acid  (ALA)

   Alpha-lipoic Acid còn được gọi là axit thioctic, chất chống oxy hóa này giúp tăng cường khả năng của gan để giải độc cho cơ thể. ALA được sản xuất trong tế bào của cơ thể với nồng độ thấp và sẽ giảm dần theo tuổi tác. ALA tồn tại trong mỗi tế bào của cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh năng lượng cơ thể, giúp cơ thể giảm mệt mỏi. Nó còn là một chất chống oxy hóa, chống lại các gốc tự do và bảo vệ gan khỏi các tế bào và mô bị hủy hoại. Chất bổ sung Alpha-lipoic acid thường có sẵn ở dạng viên nang.

   Chất Selenium

  Theo Sandra Cabot, một bác sĩ chuyên về rối loạn chức năng gan, Selenium là một chất khoáng, có công dụng chống oxy hóa và bảo vệ tế bào gan khỏi bị hư hại. Cabot nói thêm rằng selen cũng có thể giúp chữa trị bệnh gan nhiễm mỡ và các bệnh tự miễn dịch của gan. Ngoài ra, theo Viện Linus Pauling, nhiễm trùng mãn tính với viêm gan B hoặc C làm tăng đáng kể nguy cơ phát triển ung thư gan. Tuy nhiên, qua một thời gian tám năm, nếu người bệnh bổ sung selen đày đủ thì có thể làm giảm sự xuất hiện của ung thư gan. Selenium có thể có sẵn hoặc kết hợp với các khoáng chất và các vitamin khác.

   Dược sĩ Hưng


  giai-doc-gan-an-binh

  Giải Độc Gan An Bình

  Gan tốt – Sức khỏe tốt

  Xem chi tiết tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội