HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Thuốc quý quanh ta

  Thảo mộc quý

  Cây bạch quả có tên khoa học là Ginkgo biloba, là một tên cây đã có hàng triệu năm nay, được coi là loài xưa nhất còn sống sót trên trái đất và hiện nay được trồng nhiều nơi trên thế giới. Ginkgo bilola giúp tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tập trung, giúp tỉnh táo và duy trì trí nhớ.
   
   
  Cây Nha Đam hay cây Lô Hội (Aloe Vera), người Việt Nam đã biết sử dụng từ xa xưa, người ta thường nấu chè ăn để trị bệnh dạ dày và giúp cho bộ phận tiêu hóa được điều hòa…lại chữa bỏng rất tuyệt hảo. Đồng thời, cây Lô Hội còn được dùng để chữa bệnh viêm, viêm khớp, viêm loét dạ dày hoặc bệnh tiểu đường. Ngoài ra, người ta còn nghiên cứu và sử dụng Nha đam trong việc điều trị bệnh ung thư rất hiệu quả.

   
  Peppermint là một cây thuốc và đồng thời làcây gia vị thuộc dòng mint (húng lùi), Peppermint là giống lai giữa M.aquatica x và M.spicata. Năm 2004 cây Peppermint được bầu làm cây thuốc của năm (theo viện lịch sử y khoa, đại học Wuerzburg, Germany). Peppermint thường được dùng ở dạng trà, ướp trà hoặc dùng nấu nước tắm. Vị peppermint có vị đắng cũng như các chất anthrocyanogen nên có tác dụng rất nhanh đối với trường hợp chữa đau bụng, khó tiêu hoặc rối loạn đường ruột.

   
  Cây tía tô (Melissa officinalis) là loại cây rất phổ biến được dùng kháng khuẩn, kháng virus, trị mụn, trị lở loét và .đảm bảo giấc ngủ sâu hơn. Melissa còn được sử dụng làm hương liệu, mỹ phẩm, kem bôi da và các loại dầu tắm….

   
  Chamomile recutita là một loài thực vật thuộc họ Hoa Cúc, sống tự nhiên ở Châu Âu, phía Tây và Bắc của Châu Á. Người Hy lạp và La mã cổ đại đã biết dùng Chamomile để chữa bệnh về răng miệng, đau đầu, viêm loét….Nó được dùng như một loại thuốc an thần nhẹ, chữa chứng mất ngủ và tăng khả năng miễn dịch…
   

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang