HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Những thực phẩm dễ sinh độc tố

  1. Giá đỗ không rễ

  Có loại giá đỗ, đặc biệt là giá đỗ tương (màu vàng) trong quá trình làm sử dụng thuốc diệt cỏ, làm cho giá đỗ mọc lên to khỏe và không có rễ. Trong thuốc diệt cỏ có chất gây ra ung thư, giá đỗ không gốc lại hấp thụ chất độc này. Chính vì vậy, nên tránh xa loại giá đỗ không rễ.
   Những thực phẩm dễ sinh độc tố
  Gía đỗ không rễ có chất gây ung thư
  2. Bí đỏ (bí ngô) già để lâu
  Bí đỏ có lượng đường cao đồng thời do thời gian lưu trữ quá lâu dẫn đến bên trong bí đỏ biến chất làm thay đổi bản chất và tác dụng tốt của bí đỏ, ăn vào rất không tốt cho sức khỏe.
   Những thực phẩm dễ sinh độc tố
  Bí đỏ để lâu sẽ biến chất
  3. Gừng tươi bị dập nát
  Gừng tười bị dập nát sẽ sản sinh ra một chất độc rất mạnh, chúng ta ăn vào sẽ làm cho tế bào gan trúng độc, tổn hại đến chức năng gan. Vì vậy, khi lựa chọn gừng tươi, nên chọn gừng có màu sáng mịn, bề mặt bên ngoài hoàn hảo không vết xước.
  4. Mộc nhĩ tươi
  Trong mộc nhĩ tươi có một loại chất nhạy cảm với ánh sáng, sau khi dung nạp vào cơ thể, dưới sự chiếu dọi của ánh nắng mặt trời qua da sẽ gây ra viêm da, ngứa ngày, phù thũng, đau nhức, có người còn bị sưng phù cổ họng nên làm cho hô hấp khó khăn. Vì vậy, chỉ nên lựa chọn mộc nhĩ khô, ngâm trong nước nóng xong đưa ra nấu thì mới an toàn.
   Những thực phẩm dễ sinh độc tố
  Mộc nhĩ tươi có thể gây viêm da, ngứa ngáy
  5. Đỗ dẹt
  Loại đỗ này có chứa một chất tụ máu – clusterin, làm cho dịch huyết ngưng tụ đông đặc lại, là một loại protein độc hại, đặc biệt vào mùa thu thành phần độc hại này có hàm lượng cực cao. Nếu chúng ta ăn vào sẽ bị trúng độc, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa…. Tuy nhiên loại độc tố này sẽ bị phá hỏng khi được xử lý ở nhiệt độ cao. Vì vậy, muốn ăn thực phẩm này nên xào nấu ở nhiệt độ cao, không được xào tái, phải hoàn toàn chín mới ăn.
  6. Cà chua chưa chín
   Những thực phẩm dễ sinh độc tố
  Cà chua chưa chín chứa một loại chất có độc
  Cà chua chưa chín hàm chứa một loại chất có độc, sau khi ăn vào sẽ có các hiện tượng như buồn nôn, nôn mửa, hoa mắt chóng mặt, chảy nước dãi vv. Nếu ăn sống nguy hại càng lớn.
   Dược sĩ Hưng

  giai-doc-gan-an-binh

  Giải Độc Gan An Bình

  Gan tốt – Sức khỏe tốt

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần