HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Bệnh sinh lý

  Những loại bệnh gây rối loạn cương dương ở nam giới

  Rối loạn cương dương là tình trạng bệnh lý được biểu hiện với các dấu hiệu như không có ham muốn tình dục hoặc có ham muốn tình dục nhưng dương vật không cương cứng để tiến hành giao hợp; dương vật cương cứng không đúng lúc hoặc cương cứng trong thời gian ngắn.
  Những bệnh có thể gây rối loạn cương dương ở đàn ông
  Bệnh tim mạch
  Đây là nguyên nhân gây rối loạn cương dương rất phổ biến. Các bệnh về tim mạch có liên quan nhiều đến nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, tăng cholesterol huyết đều tác động đến sự lưu thông máu đến dương vật và không cung cấp đủ máu cho sự cương.
  Huyết áp cao
  Theo các chuyên gia, đối với đàn ông, huyết áp cao sẽ làm cho các thành mạch trở nên xơ cứng, giảm khả năng đàn hồi trong đó có thành của các thể hang của dương vật. Điều này làm cho lượng máu dồn về các ống mạch của dương vật yếu đi, làm giảm khả năng cương cứng. Nếu huyết áp cao không được phát hiện và điều trị kịp thời, lâu dài nó sẽ làm ảnh hưởng đến niêm mạc của mạch máu, làm xơ vữa động mạch, hạn chế lưu lượng máu. Do đó, lượng máu chảy đến dương vật ít. Trong khi đó, lưu lượng máu giảm gây khó khăn cho việc đạt được và duy trì sự cương cứng. Đây thường được gọi là rối loạn chức năng cương dương, gây ra sự lo lắng, bất ổn trong tâm lý, khiến người đàn ông ngại, không muốn quan hệ tình dục, sợ ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn tình.
  Rối loạn cương dương gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng
  Mỡ máu
  Theo các bác sĩ, sở dĩ chứng rối loạn cương biểu hiện sớm hơn những biến chứng về tim mạch trên bệnh nhân tăng mỡ máu là do đường kính động mạch của dương vật nhỏ hơn động mạch vành. Vì vậy một mảng vữa xơ động mạch tại các mạch dẫn máu tới dương vật sẽ có mức độ bít tắc lớn hơn. Lượng máu tới thể hang của dương vật giảm, làm giảm khả năng cương dương, gây nên tình trạng mãn dục nam. Rối loạn cương trên bệnh nhân có mỡ máu cao thường biểu hiện trước một thời gian khá dài so với nhồi máu cơ tim hay tai biến mạch máu não.
  Tiểu đường
  Những bệnh nhân bị bệnh tiểu đường là những người dễ bị rối loạn cương dương. Cả hai loại bệnh tiểu đường nếu không điều trị tốt đều có biến chứng gây tổn hại các mạch máu và các dây thần kinh có thể dẫn đến rối loạn cương dương. Theo ghi nhận, những người bị bệnh tiểu đường có nguy cơ bị rối loạn cương dương gấp 3 lần người bình thường.
  Trầm cảm
  Áp lực về công việc, căng thẳng về gia đình, tài chính khiến đàn ông luôn sống trong mệt mỏi. Nếu không giải tỏa sớm, những triệu chứng trên dễ dẫn đến căn bệnh trầm cảm, stress nặng… gây rối loạn cương dương.
  Rối loạn nội tiết
  Cũng như phụ nữ, đến một độ tuổi nào đó, nam giới cũng đối mặt với tình trạng gọi là sự tắt dục nam. Đó là sự sụt giảm sản xuất testosteron (hoocmon tình dục nam). Điều này có thể kéo theo sự giảm nhu cầu quan hệ, giảm khối lượng cơ, mật độ xương, thay đổi tính khí và giảm năng lượng, gây ra rối loạn cương dương.
  Bệnh thận
  Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho biết, suy giảm chức năng cương dương vật chiếm 45% trên nam giới bị suy thận mạn tính.
  Ung thư
  Mức độ trầm trọng của các hậu quả do ung thư gây ra với cuộc sống tình dục thay đổi theo mỗi người.. Sự mệt mỏi, những rối loạn hoocmôn cũng dẫn đến giảm dục năng mạnh. Do lo sợ không thoả mãn bệnh chăn gối, đàn ông cũng có thể không cương cứng. Ngoài ra, việc điều trị bằng thuốc cũng như phẫu thuật có thể dẫn đến những rối loạn về cương cứng khi quan hệ…
  Có rất nhiều nguyên nhân gây nên rối loạn cương dương trong đó có bệnh tật
  Bệnh nha chu
  Lợi (nướu) và dương vật có điểm gì chung? Đó là bởi bệnh nha chu – chứng nhiễm khuẩn và viêm mãn tính ở lợi – có thể làm tăng nguy cơ bị rối loạn cương. Nghiên cứu công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine tháng 6 năm ngoái cho biết.
  Nghiên cứu khảo sát trên chuột đã tìm thấy mối liên hệ giữa bệnh lợi và rối loạn cương, tuy nhiên mối liên hệ này ở người và cơ chế vì sao bệnh nha chu lại dẫn đến trục trặc vùng kín vẫn chưa rõ ràng.
  Tuy vậy, y học từ lâu biết rằng bệnh viêm lợi là một chỉ báo cho sức khỏe tổng quát của cơ thể, và có xu hướng làm tăng bệnh tim – một yếu tố nguy cơ gây rối loạn cương.
  “Bệnh viêm lợi có thể là kết quả của một bệnh tật tiềm ẩn liên quan đến dòng máu chảy. Có thể những người này cũng gặp trục trặc trong việc lưu thông máu tới các phần khác của cơ thể, chẳng hạn dương vật“, tiến sĩ Bruce Kawa, tại Trường Y Miller, Đại học Miami, cho biết.
  Ngoài ra, thuốc lá, rượu bia …cũng gây rỗi loạn cương dương ở đàn ông. Chất nicotin có trong khói thuốc lá gây ảnh hưởng đến sự lưu thông máu trong toàn cơ thể, trong đó có lượng máu đến dương vật. Rượu bia là các độc tố ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương đương nhiên sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự cương. Bên cạnh đó, cách sống thụ động, ít vận động, thừa cân dễ bị nhiều loại bệnh và có thể đưa đến rối loạn cương dương.
  Dược sĩ Hưng

  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG
  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội