HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

    Kiến thức y khoa

    Những đồ uống hàng đầu chống lão hóa

    Nước ép bưởi đào cho da mịn màng hơn

    Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Dược phẩm Châu Âu và Biopharmaceutics phát hiện ra rằng bưởi đào có sắc hồng đỏ do hợp chất lycopene – một loại carotenoid giúp làn da mịn màng và sáng bóng hơn. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành thí nghiệm trên 20 cá thể, và đưa ra kết luận, những người có nồng độ lycopene cao có làn da mịn màng hơn những người còn lại.
     
     
    Uống rượu 
     
    Uống rượu ở mức vừa phải bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tim mạch, tiểu đường và mất trí nhớ liên quan đến tuổi tác. Rượu vang đỏ đã được công nhận trong rất nhiều nghiên cứu liên quan đến căn bệnh Alzheimer. Theo các nhà khoa học rượu vang đỏ có chứa resveratrol, một hợp chất có khả năng  kích hoạt các gen làm chậm quá trình lão hóa tế bào. Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng đưa ra khuyến cáo rằng, nên uống ở mức độ vừa phải, vì nếu uống nhiều quá sẽ có tác dụng ngược, dẫn đến tình trạng mất trí nhớ vĩnh viễn.
     
    Nước ép cam – tốt cho mắt
     
    Nghiên cứu cho thấy rằng những người có mức độ thấp của chất chống oxy hóa có nhiều khả năng phát triển liên quan đến tuổi thoái hóa điểm vàng (AMD) so với những người có chất chống oxy hóa cao hơn. Trong đó AMD là nguyên nhân hàng đầu gây nên mù lòa ở những người trên độ tuổi 60. Các chất chống oxy hóa khác bao gồm vitamin E, lutein và zeaxanthin đều có rất nhiều trong nước cam. 
     
     
    Ca cao cho trái tim khỏe mạnh
     
    Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, những người Kuna ở quần đảo San Blas ngoài khơi bờ biển Panama, có tỷ lệ mắc bệnh tim mạch ít hơn 9 lần so với trong lục địa. Lý giải cho điều này, các nhà khoa học cho biết, những ngư dân Kuna thường xuyên uống nước giải khát có chứa nhiều ca cao, trong đó ca cao có chứa một loại  flavonoid được gọi là epicatechin (để làm trà và rượu vang đỏ) có tác dụng giúp mạch máu khỏe mạnh hơn. Hơn nữa, việc giúp mạch máu khỏe mạnh hơn có thể làm giảm nguy cơ tăng huyết áp, bệnh tiểu đường loại 2, bệnh thận và chứng mất trí nhớ.
     
    Trà xanh giúp giảm viêm
     
    Theo chuyên gia dinh dưỡng, trà xanh có đầy đủ các chất chống oxy hóa mạnh giúp dập tắt tình trạng viêm (viêm mãn tính là nguyên nhân gây nên nhiều loại bệnh như tiểu đường loại 2, bệnh tự miễn và ba kẻ giết người hàng đầu tại Hoa Kỳ bao gồm: bệnh tim, ung thư và đột quỵ). Trong thực tế, các nhà nghiên cứu đến từ Trung tâm Khoa học Y tế  Đại học Texas, ở Lubbock phát hiện ra rằng, trà xanh có thể ức chế sự oxy hóa. Nghiên cứu thực nghiệm trên rất nhiều cá nhân và kết quả đưa ra đó chính là Sau 24 tuần, những người tiêu thụ 500 mg chất polyphenol trong trà xanh hàng ngày (khoảng 4-6 tách) giảm một nửa mức độ oxy hóa do căng thẳng gây nên.
     
     
    Sữa đậu nành
     
    Các isoflavone có trong sữa đậu nành có thể giúp bảo vệ lớp collagen, kéo dài tuổi thọ cho tế bào da và ngăn chặn sự lão hóa.  Trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Trường Cao đẳng dinh dưỡng Mỹ, những con chuột được cho ăn isoflavones và tiếp xúc với bức xạ tia cực tím có ít nếp nhăn và làn da mượt mà hơn so với những con chuột được cho tiếp xúc với ánh sáng tia cực tím nhưng không được sử dụng isoflavone. Do đó, các nhà nghiên cứu đã đưa ra kết luận isoflavones giúp ngăn ngừa suy giảm collagen.
     
    Sữa
     
    Theo các chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng, sữa có chứa protein whey – một nguồn tuyệt vời của leucine. Trong đó leucine là một trong những nguyên liệu chính xây dựng cơ bắp, giúp xương khớp khỏe mạnh hơn. Các sản phẩm sữa khác như sữa chua Hy Lạp, cũng như thịt nạc, cá và đậu nành và đậu phụ cũng rất giàu axit amin này.
     
    Nước ép cà rốt – tốt cho trí não
     
    Cà rốt là một đồ uống chứa luteolin, một flavonoid giúp giảm viêm nhiễm trong cơ thể dẫn đến suy giảm nhận thức. Trong năm 2010 Tạp chí Dinh dưỡng đã tiến hành nghiên cứu, những con chuột ăn một chế độ ăn bao gồm luteolin có bộ nhớ tốt hơn và viêm nhiễm ít hơn những con chuột không được ăn. Luteolin thường được tìm thấy trong ớt chuông, cần tây, hương thảo và húng tây.
     
     
    Cà phê – chống ung thư da
     
    Theo các chuyên gia, một ngày một cốc cà phê có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư da. Một nghiên cứu trên hơn 93.000 phụ nữ được công bố tại tạp chí về phòng chống ung thư tại Châu Âu cho hay những người uống một tách cà phê chứa caffeine một ngày có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư da do hắc tố khoảng 10%. Tuy nhiên, nếu uống quá nhiều, nó sẽ tác dụng ngược lại.
     
    Nước cải thiện hơi thở
     
    Nước giúp cho cổ họng và đôi môi của bạn có đủ độ ẩm và ngăn ngừa miệng thoát khỏi cảm giác khô rát. Theo các chuyên gia, khô miệng có thể gây ra hôi miệng và / hoặc khó chịu, thậm chí lâu dần có thể dẫn đến sâu răng.
     
     

    DMCA.com

     

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    giai-doc-gan-an-binh

    Khách hàng nhận xét

    Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
    Quang Trần
    Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
    Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
    Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
    Thu Hương