HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Bệnh tiêu hóa

  Lợi khuẩn có thể giảm viêm loét đại tràng

  Một lượng lợi khuẩn nhất định có thể giúp chống lại các vi khuẩn có hại và làm giảm rối loạn tiêu hóa.

  Một nghiên cứu gần đây cho rằng một hỗn hợp của 8 loại vi khuẩn có thể giảm các triệu chứng của viêm loét đại tràng ở hầu hết mọi người. Lợi khuẩn probiotics làm từ các loại vi khuẩn có ảnh hưởng tới sự cân bằng sinh vật sống và vi khuẩn trong đường ruột và cải thiện sức khỏe của ruột.

  Viêm loét đại tràng là một loại rối loạn tiêu hóa có ảnh hưởng tới ruột già và dẫn tới tình trạng đau dạ dày cấp tính, đi ngoài ra máu, sốt và mệt mỏi.

  Các nhà nghiên cứu nói rằng tỷ lệ giữa hại khuẩn và lợi khuẩn không đồng đều sẽ gây ra bệnh viêm ruột. Lợi khuẩn Probiotics có thể điều trị các bệnh này do mất cân bằng của hệ vi khuẩn.

  Men vi sinh: cách điều trị viêm loét đại tràng mới 

  Trong nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đánh giá kết quả của 6 tuần điều trị ở 32 người mắc viêm loét đại tràng từ nhẹ đến trung bình bằng cách uống men vi sinh hàng ngày.

  Vào tháng 7, kết quả của cuộc nghiên cứu được công bố trên báo American Journal of Gastroenterology.

  Mặc dù điều trị bằng men vi sinh, các bệnh nhân vẫn tiếp tục có các triệu chứng của bệnh viêm dạ dày. Bệnh nhân viêm loét đại tràng vẫn duy trì phương pháp điều trị này.

  Các nhà nghiên cứu cho thấy 53% những người được điều trị bằng men vi sinh , bệnh tình của họ đã được thuyên giảm. 24% người đã giảm đáng kể các triệu chứng mà không hề có tác dụng phụ. Phương pháp điều trị này không có tác dụng với 9% bệnh nhân, và 9% bệnh nhân xuất hiện tác dụng phụ.

  Hỗn hợp Probiotic được sử dụng trong nghiên cứu này là VSL#3, gồm 8 loại vi khuẩn, trong đó có lactobacillus, Bifidobacterium, và khuẩn liên cầu. Các loại lợi khuẩn giúp chống lại hại khuẩn và giảm viêm.

  Tác dụng phụ

  29% bệnh nhân bị đầy hơi do VSL#3. Tuy nhiên, đầy hơi không phải là một triệu chứng nghiêm trọng để ngừng phương pháp điều trị này. Các nhà nghiên cứu nói rằng kết quả của nghiên cứu này cho thấy men vi sinh có thể  là một cách điều trị thay thế cho những người bị viêm loét đại tràng không tác dụng với điều trị thông thường.

  Một thử nghiệm lâm sàng so sánh hiệu qủa của men vi sinh với giả dược được tiến hành để xác nhận hiệu quả điều trị trong nghiên cứu.

  Kết luận: Phương pháp chữa bệnh viêm loét đại tràng bằng men vi sinh vẫn đang trong quá trình nghiên cứu. Các nhà nghiên cứu cũng cho thấy phần lớn tình trạng của bệnh nhân đã thuyên giảm (53% bệnh nhân), tuy nhiên vẫn có số ít phần trăm có tác dụng phụ với men vi sinh. Do đó, trước khi điều trị bằng men vi sinh, bạn nên thăm khám và trao đổi với bác sĩ về phương pháp điều trị này. Ngoài ra, có một số sản phẩm hỗ trợ chữa viêm loét đại tràng một cách hiệu quả, bởi sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, chữa trị hiệu quả mà không hề có tác dụng phụ.

  V-Sorento là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên với 2 loại nang:

  * Nang thảo dược

  * Nang men vi sinh

  – Nang thảo dược gồm các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên được bào chế bằng công nghệ hiện đại( Công nghệ HDC):

  + Holarrrhena antidysenteria Extract: Là thảo dược chứa nhiều  conesin với tác dụng điều trị lỵ do amip cả đối với thể hoạt động và thể kén gây nên. Vì vậy được dân gian ứng dụng để chữa trị tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường ruột, viêm đại tràng, tránh sự phá hủy hệ vi khuẩn cộng sinh đường ruột.

  + Berberin clodid: Chất này được chiết xuất chủ yếu từ các thảo dược rất sẵn có ở nước ta, chủ yếu là cây vàng đằng. Các tác dụng lâm sàng phổ biến nhất của berberin là chống tiêu chảy do vi khuẩn, ký sinh trùng đường ruột ví dụ vi khuẩn tả và E.coli. Đặc biệt khi dùng berberin điều trị các nhiễm khuẩn đường ruột sẽ không ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của hệ vi khuẩn có ích ở ruột.

  + Saussurea lappa Extract: có tác dụng kiện tỳ hòa vị, điều khí chỉ thống, chống co thắt cơ ruột, trực tiếp làm giảm nhu động ruột vì vậy thường được kết hợp trong những bài thuốc chữa trị bệnh lỵ tiêu chảy do nhiễm khuẩn đường ruột.

  + Bioperine: Là dịch chiết quả hồ tiêu đen, có chứa 95% piperine. Piperin có tác dụng làm tăng hoạt tính sinh học của các chất có hoạt tính khác đặc biệt các chất chiết xuất từ thảo dược.

  – Nang vi sinh:Gồm hai men tiêu hóa được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đan Mạch bới Công ty Ch. HanSen bằng công nghệ bao vi nang Polysaccharide Matrix hiện đại nhất thế giới, nó giúp cơ thể đào thải và chống lại các vi sinh vật có hại, đồng thời trong quá trình cộng sinh tại ruột non nó tạo ra Enzim( men tiêu hóa) giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn. Đặc biệt trong nang vi sinh V-Sorento có chứa một chủng men Lactobacillus . Đó là chủng men Lactobacillus LGG, do hai nhà khoa học GS. Sherwood Gorbach và Barry Goldin ở đại học Boston ( Mỹ ) phân lập năm 1985. Điều kỳ diệu của chủng men Lactobacillus LGG này là nó có tác dụng kìm hãm và tiêu diệt nấm Candida đường ruột, nấm Candida là nguyên nhân chính gây ra viêm đại tràng mãn tính và chính chủng men Lactobacillus LGG này tạo nên sự khác biệt và nổi trội của V- Sorento với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. V- Sorento là sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay trên thị trường có chứa chủng men vi sinh Lactobacillus LGG.

  Dược sĩ Hưng


   
   V-sorento Sức mạnh của đại tràng 
  Xem chi tiết tại đây.

  Quý khách có thể tìm mua sản phẩm V-Sorento tại tất cả các hiệu thuốc trên cả nước hoặc liên hệ trực tiếp tới văn phòng đại diện theo số điện thoại : 0903 235 129 –  04 3577 2507 để được tư vấn.

   

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Khách hàng nhận xét

  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương