HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Testosterone – không chỉ là hormone tình dục

  Các vấn đề sức khỏe thường gặp ở nam giới như béo phì, tiểu đường, cao huyết áp… có thể có liên quan đến tình trạng thiếu hụt hormone giới tính testosterone.
   
  Các nhà nghiên cứu ở ĐH Florida, Mỹ vừa phát hiện hơn 1/3 nam giới, ngoài tuổi 45, luôn thiếu testosterone và mức nội tiết tố giới tính này đặc biệt thấp ở những ông bị các chứng bệnh kinh niên.
   
  Theo GS Thomas Mulligan, một chuyên gia về lão khoa ở ĐH Florida, bệnh về tuổi tác và mãn tính ở đàn ông lớn tuổi có thể tiềm ẩn bên dưới mức testosterone, và luôn tác động bất lợi đến chất lượng cuộc sống của họ.
   
  testosterone
   
  “Mức testosterone thấp, còn được biết với thuật ngữ chuyên môn hypogonadism, ảnh hưởng bất lợi đến khoảng 13 triệu đàn ông Mỹ, với các triệu chứng gồm giảm ham muốn tình dục, mất khả năng cương cứng, rụng lông, tóc, yếu xương, tăng mỡ cơ thể và mệt mỏi…”.
   
  Đặc biệt ở những ông được chẩn đoán cao cholesterol, ung thư tuyến tiền liệt, hen suyễn…, mức testosterone luôn thấp hơn đáng kể so với người khỏe mạnh. Thế nhưng, người ta thường bỏ qua tình trạng này hoặc cho là do lão hóa, bệnh về tuổi tác.
   
  Và vì thế, tình trạng thiếu testosterone ngày càng trở nên phổ biến, đưa đến những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe nam giới.

   

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương