HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Loại polyp đại tràng gây ung thư

  Một polyp đại tràng là một nhóm nhỏ các tế bào hình thành trên lớp niêm mạc bên trong của đại tràng, phần cuối cùng của đường tiêu hóa. Một số polyp là loại lành tính, chẳng hạn như polyp viêm hay polyp giả, và không biến chứng thành ung thư. Tuy nhiên, có ba loại polyp lại ác tính.

  767944

  Polyp Hyperplastic

  Đây là loại polyp bình thường được hình thành ở trực tràng hoặc vị trí thấp hơn ở đại tràng.  Chúng có kích thước nhỏ và có ít nguy cơ biến chứng thành ung thư nhất. Theo Trường Cao đẳng Nghiên cứu bệnh học Mỹ, polyp hyperplastic  là loại polyp thường gặp nhất và hay được phát hiện ở những người trong độ tuổi từ 50 đến 70. Chúng phát triển  chậm và tiếp tục phát triển nếu không được phát hiện và loại bỏ bằng phương pháp nội soi.

  Tubular Adenoma

  Khoảng 10% tất cả các polyp đại tràng là u tuyến. Tubular Adenoma là loại phổ biến nhất và có thể hình thành ở bất cứ vị trí nào trong đại tràng. Một nhân viên của Trung tâm Nội soi cho biết, khi chúng phát triển có thể dẫn tới ung thư. Tubular Adenoma xuất hiện mà không gây ra bất cứ triệu chứng nào cả. Nếu được phát hiện sớm bằng phương pháp nội soi, Tubular Adenoma có thể được loại bỏ trước khi các tế bào ung thư có cơ hội hình thành.

  Villous Adenoma

  Vì đây là loại polyp đại tràng phát triển lớn nhất, nên nó mang nguy cơ phát triển thành ung thư đại tràng lớn nhất. Loại polyp này lớn hơn 1 cm và rất khó để loại bỏ. Những Villous Adenoma nhỏ thì có thể loại bỏ dần dần bằng nội soi, nhưng những polyp lớn thì cần phẫu thuật để loại bỏ.

   Dược sĩ Hưng


  3D V- serento_H+L (1)

  V-SORENTO – SỨC MẠNH CỦA ĐẠI TRÀNG

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương