HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Tin sức khỏe

  Ngủ đúng đủ giấc để tránh viêm loét dạ dày

  Các chuyên gia nghiên cứu cho biết bệnh nhân ngủ ít hay nhiều hơn tám tiếng một ngày có nguy cơ viêm loét dạ dày cao hơn người bình thường.

  Nghiên cứu ảnh hưởng của giấc ngủ với chứng viêm loét dạ dày

  Tiến sĩ, Phó giáo sư Ashwin N.Ananthakrishman của viện đa khoa Massachusetts phát biểu trong một thông cáo của Hiệp Hội Tiêu Hóa Mỹ rằng “ Thời gian ngủ dài hay ngắn đều có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe con người và liên quan đến việc gia tăng tỷ lệ tử vong, bệnh tim mạch và ung thư.”

  viem-loet-dai-trang

  Ngủ quá nhiều hoặc quá ít đều có thể gây ra chứng viêm loét dạ dày

  Để nghiên cứu mối liên quan giữa thời gian ngủ và bệnh viêm loét dạ dày cũng như chứng bệnh viêm đường ruột, nhóm điều tra đã tiến hành một cuộc nghiên cứu trong nhiều năm liền với những cô gái ghi danh vào cuộc nghiên cứu sức khỏe của y tá 1976 và cuộc nghiên cứu Sức khỏe của Y tá II năm 1989. Mỗi năm, những người phụ nữ này sẽ phải trả lời những câu hỏi về sức khỏe. Các phát hiện mới sẽ được công bố trên Lâm Sàng Tạp Chí Tiêu Hóa Gan Mật.

  Kết quả nghiên cứu

  Trong số 15.871 người tham dự, có khoảng 191 ca được xác nhân bị viêm đường ruột ( tỷ lệ mắc, 8/100.000 người/ năm) và 230 ca bị viêm loét dạ dày ( với tỷ lệ 10/100.000 người/ năm).


  viêm dạ dày ruột

  Tỷ lệ người bị viêm dạ dày do ngủ không đủ giấc cao hơn so với người bình thường

   Cuộc nghiên cứu đưa ra so sánh về thời gian ngủ một ngày của các đối tượng tham gia, theo đó, phụ nữ ngủ ít 6 tiếng hoặc nhiều hơn 9 tiếng mỗi ngày có tỷ lệ viêm loét dạ dày cao hơn những người ngủ từ 7-9 tiếng.

  Theo giới chuyên gia, tất cả các dữ liệu được tổng hợp và củng cố một niềm tin mới vào tầm ảnh hưởng của giấc ngủ đối với hệ thống miễn dịch. Thời gian và chất lượng giấc ngủ là một tham số quan trọng của sức khỏe đối với bệnh nhân mắc bệnh viêm ruột.

  Kết luận:

  Đôi khi nhiều căn bệnh đáng sợ thường lại có nguyên nhân bất ngờ, chỉ một hành vi, tác phong nho nhỏ trong cuộc sống cũng đem lại hậu quả khó mà tưởng được. Phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh

  Dược sĩ Hưng


  513Dalovi-tri-viem-loet-da-day-thuong-vi

  DALOVI – SỰ HỒI SINH CỦA DẠ DÀY

  Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương