HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Tin sức khỏe

  Tầm quan trọng của các men tiêu hóa

  Một thống kê tại New Zealanders gần đây cho biết 30% dân số khu vực này mắc chứng tiêu hóa kém nguyên nhân là do cuộc sống hiện đại hóa nghiệp hóa gây nên.

  Bộ máy sản sinh men tiêu hóa yếu đi từ độ tuổi 25 

  1513men-tieu-hoa (2)

  Tom Bohager, người sáng lập Hội nghiên cứu Men tiêu hóa Enzymedica tiết lộ một thông tin đáng ngạc nhiên : ” Cơ chế sản xuất men tiêu hóa của cơ thể bắt đầu yếu đi từ 25 tuổi. Nguyên nhân chính là chế độ ăn nghèo chất dinh dưỡng và lối sống của bạn. Khi men tiêu hóa trở nên cạn kiệt, con người dễ mắc các bệnh mãn tính như:  khó tiêu, nóng ngực, trào ngước, đầy hơi, chướng và đau bụng. Men tiêu hóa là protein giúp đẩy nhanh tốc độ phản ứng sinh hóa xảy ra trong cơ thể. Nếu chúng ta không có các enzym, các phản ứng sẽ xảy ra cực chậm, khiến sức khỏe con người yếu dần đi.”

  Theo nghiên cứu, cơ thể tạo ra hai loại men tiêu hóa: men tiêu hóa chuyển hóa và men tiêu hóa. Mỗi giây, mỗi ngày, hàng triệu quá trình chuyển đổi enzim diễn ra trong cơ thể giúp chúng ta xử lý thức ăn, hấp thụ chất dinh dưỡng, hỗ trợ sản xuất năng lượng cho phép các cơ quan, mô tế bào trong hệ thống hoạt động.

  Chức năng và tầm quan trọng của men tiêu hóa

  Các men tiêu hóa giúp cơ thể phá vỡ và hấp thụ chất dinh dưỡng từ thực phẩm và chuyển hóa chăm sóc chức năng khác của cơ thể. Khi protein chuyển hóa kém do thiếu men tiêu hóa, các chất trong thức ăn sẽ bị biến chất. Các hạt thức ăn không tiêu sẽ bị rò rỉ vào máu thông qua thành ruột và gây ngộ độc. Từ đó có thể thấy được tầm quan trọng của các men tiêu hóa tiêu hóa.

  emzim tiêu hóa

  Không chỉ những người có vấn đề về tiêu hóa mà những người mắc các bệnh mãn tính. Bởi lẽ thiếu hụt các emzyme tiêu hóa sẽ ảnh hưởng, gây áp lực đến các loại men tiêu hóa khác trong cơ thể, làm giảm năng lượng, suy yếu hệ thống miễn dịch tự nhiên cũng như ảnh hưởng đến nhiều chức năng quan trọng khác trong cơ thể.

  Kết luận:

   Điều quan trọng nhất là các bạn phải ý thức được tầm quan trọng của men tiêu hóa và điều chỉnh phong cách sống và chế độ ăn uống.  Nếu mắc các bệnh mãn tính thì nguyên nhân có thể là do cơ thể gặp khó khăn trong việc tiết men tiêu hóa, bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ và sử dụng các loại thuốc hỗ trợ để có một cơ thể khỏe mạnh.

   Dược sĩ Hưng


  sorento one - men tiêu hóa sống

  SORENTO ONE

  CHO TIÊU HÓA KHỎE – CHO TRẺ HAM ĂN

   

  Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương