HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Tin sức khỏe

  Các nguy cơ gây bệnh vàng da

  Hiện tượng vàng da xảy ra khi máu tích tụ một lượng lớn bilirubin. Bilirubin là một sắc tố màu xanh-vàng được hình thành do sự phân hủy tế bào hồng cầu trong quá trình oxy hóa. nếu billirubin không được thải bỏ sớm khỏi cơ thể, nó sẽ tích tụ vào trong máu, gây vàng da. Bệnh về gan là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây bệnh vàng da.

  Hiện tượng vàng da

  vang-da-benh-gan

  Có ba nguyên nhân nguyên nhân gây vàng da. Thứ nhất, do có quá nhiều tế bào hồng cầu khiến gan không kịp xử lý, thứ hai do gan bạn bị tổn thương, không đủ chức năng lọc máu để loại bỏ bilirubin, thứ ba là do billirubin không thể đi qua mật nên đi xuống ruột.

  Dấu hiệu phổ biến và các triệu chứng liên quan đến vàng da bao gồm da  vàng và lòng trắng của mắt vàng, nước tiểu sẫm màu và phân nhạt màu. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây vàng da, người bệnh có thể ăn mất ngon, không muốn ăn, buồn nôn, nôn mửa, đau bụng và sốt,

  Bổ sung dinh dưỡng thích hợp để ứng phó với bệnh vàng da

  5-loai-vitamin-can-thiet-trong-mua-dong_3

  Lâu nay, bổ sung chất dinh dưỡng đã được sử dụng trong điều trị vàng da và các nguyên nhân sâu xa gây bệnh. Tuy nhiên, bằng chứng nghiên cứu khoa học cho thấy rõ ràng hơn về cơ chế điều trị bệnh vàng da của các loại thực phẩm này và tìm ra những loại thực phẩm tối ưu nhất.  Các loại thực phẩm có chứa coenzyme A và Q10, sữa non, thực phẩm chiết xuất hạt nho, L-Glutathione, L-methionine, chiết gan sống, tổ hợp vitamin B, cây ngưu bàng gốc , cây kế sữa và oregano có khả năng điều trị chứng vàng da cực tốt. r

  Các chất bổ sung dinh dưỡng tập trung

  Chiết xuất hạt nho có thể xem là một chất bổ sung dinh dưỡng thường xuyên theo quy định trong điều trị bệnh vàng da. Các trường Đại học của Trung tâm Y tế Maryland báo cáo rằng hạt nho có chứa một lượng lớn vitamin E, flavonoid, acid linoleic và một chất chống oxy hóa đặc biệt mạnh mẽ có tên gọi khá dài dòng, proanthocyanidin oligomeric, hoặc OPC. Chiết xuất hạt nho từ lâu đã được sử dụng trong việc hỗ trợ gan trong việc loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể và là một liệu pháp bổ sung trong điều trị bệnh tim, ung thư và tiểu đường.

  Kết luận:

  Vàng da thường là dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe tiềm ẩn mà đòi hỏi sự hỗ trợ của chuyên viên chăm sóc y tế có trình độ. Nếu bạn có những triệu chứng vàng da liên quan đến – vàng da, vàng mắt – sắp xếp một cuộc hẹn với bác sĩ để kiểm tra chức năng gan nói chung của bạn và sức khỏe. Tránh tự điều trị bệnh vàng da với các chất bổ sung dinh dưỡng, và luôn luôn hỏi bác sĩ của bạn về các tác hại trước mắt và lâu dài khi kết hợp sử dụng.

  Dược sĩ Hưng


  giai-doc-gan-an-binh

  Giải Độc Gan An Bình

  Gan tốt – Sức khỏe tốt

  Xem chi tiết tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương