HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Tin sức khỏe

  Dấu hiệu vô sinh cảnh báo nguy cơ sức khỏe nam giới

  Một cuộc nghiên cứu trên 9000 đàn ông gặp vấn đề trong việc thụ tinh đã hé lộ sự liên kết giữa sức khỏe đàn ông và số lượng tinh trùng mà anh ta có.

  Nghiên cứu khoa học

  Nghiên cứu được thực hiện tại Đại Học Stanford, khoa Y, liên kết chất lượng tinh trùng kém với nguy cơ mắc các bệnh như cao huyết áp, và các vấn đề liên quan đến da và rối loạn nội tiết.

  Phát hiện này đưa đưa ra phương hướng giải quyết mới cho những người bị vô sinh. Đồng thời, các chuyên gia khuyên những người khó khăn trong việc cố có con nên đi khám kiểm tra.

  xo-vua-dong-mach

                                   Người khó thụ tinh có nguy cơ xơ vữa động mạch cao

  Khoảng 15% cặp đôi có vấn đề về thụ tinh, và một nửa trường hợp, nguyên nhân bắt đầu từ nam, do tinh trùng yếu. Theo bác sĩ Michael Eisenberg, chuyên điều trị các bệnh đường tiết niệu và sinh sản nam giới ở Stanford: “ Chúng ta nên chú ý đến triệu chứng vô sinh vì nó có thể là dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm tổng thể.” Một nghiên cứu của Eisenberg cũng cho biết, những người đàn ông bị vô sinh có tỷ lệ tử vong do tim mạch cao hơn những người khác.

  Phân tích hồ sơ y tế

  Trong một nghiên cứu gần đây, Eisenberg và các đồng sự đã công bố kết quả phân tích hồ sơ y tế của 9387 người đàn ông, ở độ tuổi từ 30 đến 50, được ghi nhận trong hồ sơ của Bệnh viện Stanford từ năm 1994 đến 2011 để xác định nguyên nhân chứng vô sinh của họ. Những người đàn ông này thường xuyên hiến tinh trùng. Trong một nửa số ca vô sinh, vấn đề nằm ở chỗ tinh dịch bất thường.
  Ở độ tuổi trung bình 38, 44% đàn ông gặp vấn đề sức khỏe bên cạnh các vấn đề sinh hoạt. Đặc biệt, các nhà nghiên cứu đã điều tra và phát hiện mối liên kết giữa chất lượng tinh dịch kém và bệnh tim. Có nhiều người bị mắc chứng cao huyết áp, xơ vữa đông mạch.

  Thêm vào đó, có nhiều nguyên nhân khiến tinh trùng đàn ông yếu đi, như là các vấn đề về da và rối loạn nối tiết. Khi phát hiện mức độ nghiêm trọng và liên quan đến nhau, các nhà khoa học đã phát hiện mối quan hệ giữa nhứng lý do đàn ông có tinh trùng yếu và các vấn đề sức khỏe.

  Sức khỏe và tinh dịch có mối liên quan với nhau

  tinh-trung

  So sánh giữa tinh trùng bình thường và tinh trùng có vấn đề

  Nghiên cứu vô tình xác định chính xác xem mối quan hệ giữa tinh trùng yếu và các rối loạn khác như bệnh tim mạch và bệnh nội tiết. 15% gene trong cơ thể con người liên quan đến sự sản sinh tinh trùng, mà phần lớn các genes cũng có những chức năng khác nhau trong hệ thống cơ thể. Ông cũng nhấn mạnh đây không phải là bệnh, nhưng chữa chứng này sẽ cải thiện được khả năng sản xuất các chất dinh dưỡng của cơ thể.

  Kết luận:

  Sức khỏe của một người đàn ông phụ thuộc nhiều vào tinh trùng của anh ta. Với tỉ lệ vô sinh cao như hiện nay, chúng ta cần xem xét ở phạm vi rộng hơn. Khi chúng ta điều trị người bị vô sinh, chúng ta nên theo sát sức khỏe nói chung. Như vậy, tới các cơ sở khám sức khỏe sinh sản sẽ tạo điều kiện cho bạn sớm điều trị bệnh, giải quyết nỗi lo vô sinh trước khi nó kịp đe dọa bạn.

  Dược sĩ Hưng


  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội