HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Bệnh sinh lý

  Những cách cơ bản khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

  Phương pháp 1:

  Dùng bao cao su

  Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực sự bao cao su có thể làm giảm đi sự kích thích đối với hầu hết nam giới. Do đó, nó có thể kéo dài thời gian xuất tinh. Theo các chuyên gia, một số bao cao su được phủ bằng một loại gel làm tê liệt nhẹ ở bên trong. Điều này có thể giúp bạn kiềm chế xuất tinh lâu hơn mà không làm tê liệt đối tác của bạn.
  Sử dụng bao cao su có thể làm giảm bớt đi sự kích thích đối với nam giới
  Sử dụng kem giảm đau  hoặc thuốc xịt
  Theo các chuyên gia tình dục học, trên thị trường hiện có hai loại kem gây tê và thuốc xịt. Theo đó, nam giới sẽ cảm thấy ít đạt được khoái cảm hơn và kiềm chế xuất tinh sớm. Tuy nhiên, nhược điểm mà nó mang lại đó chính là khiến cho đối tác sẽ mất cảm giác lên đỉnh.
  Loại còn lại dùng thoa trực tiếp lên các dây thần kinh cảm giác dưới da dương vật. Ưu điểm của loại này đó chính là khiến cho nam giới kiềm chế được xuất tinh mà vẫn đạt được khoái cảm. Nhưng nhược điểm lại khiến cho phụ nữ không thể đạt được khoái cảm.
  Gây áp lực
  Với một số kiến thức giải phẫu nhỏ, bạn có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách áp dụng hai cách dưới đây:
  • Áp lực lên hậu môn: Nhấn vào đáy hậu môn – vị trí giữa bìu và hậu mông sẽ giúp nam giới kiềm chế được xuất tinh sớm. Theo lý giải của các chuyên gia, đó là vì tuyến tiền liệt ở đây sẽ giúp kiểm soát và kéo dài thời gian xuất tinh. Tuy nhiên, muốn việc này đạt thành công, cần có sự “hậu thuẫn” của đối tác.
  • Kéo tinh hoàn: Khi gần đạt đến cực khoái, bìu của nam giới sẽ tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, nam giới vẫn có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách nhẹ nhàng kéo tinh hoàn xuống.

  Xuất tinh sớm nếu không khắc phục được có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

  Phương pháp 2: Thay đổi trong phòng ngủ
  Giảm lo âu
  Đối với nhiều người đàn ông, lo lắng và áp lực dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Do đó, theo các chuyên gia, thư giãn chính là “liều thuốc” tốt nhất giúp các quý ông kiềm chế được tình trạng xuất tinh sớm.
  Suy nghĩ những điều không mang tính tình dục
  Theo các chuyên gia tình dục, nếu các quý ông thường có suy nghĩ sex ở trong đầu khi “lâm trận” thì sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh nhanh chóng. Do đó, để kiềm chế việc này, hãy suy nghĩ những điều không liên quan đến sex ví như toán học, bóng đá, bóng chày…Sử dụng cho những suy nghĩ này khoảng 5-10 giây, sau đó lại nghĩ đến đối tác. Cứ như thế, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua tình trạng xuất tinh sớm.
  Kiểm soát cực khoái
  Theo khuyến cáo của Viện Y tế  Quốc gia, kiểm soát cơn cực khoái là phương pháp tốt nhất để kiềm chế xuất tinh.
  • Phương pháp stop-and-start: Theo phương pháp này, bạn sẽ quan hệ như bình thường cho đến khi cảm thấy gần đạt cực khoái thì bắt đầu dừng lại trong vòng 30 giây. Sau đó lại bắt đầu từ đầu. Lặp lại phương pháp này cho đến khi bạn đã sẵn sàng để xuất tinh.
  • Phương pháp ép: Bạn cứ quan hệ bình thường, sau đó đột ngột dừng lại và nhẹ nhàng dùng ngón tay cái và ngón trỏ bóp chặt dương vật. Khoảng vài gây sau thì dừng lại, lúc này mọi kích thích cũng nên được kiểm soát trong vòng 30 giây sau khi quan hệ lại. Lặp lại phương pháp này cho đến khi bạn đã sẵn sàng cho việc xuất tinh.
  Thay đổi vị trí
  • Thay đổi vị trí quan hệ, ví dụ như cho đối tác của mình nằm lên trên, hoặc thử một vài động tác quan hệ khác nhau chẳng hạn.
  • Tránh các vị trí “chủ động”, đó chính là các vị trí có thể khiến cho bạn bị xuất tinh sớm (ở đầu dương vật).
  Quan hệ nhẹ nhàng
  Tùy thuộc vào sự nhạy cảm của từng cá nhân mà có sự “di chuyển” nhẹ nhàng. Theo các chuyên gia tình dục học, việc di chuyển nhẹ nhàng sẽ giúp các đức lang quân đạt được cực khoái lâu hơn. Tuy nhiên, khi nhận thấy mình gần đạt đến khoái cảm, nam giới nên làm chậm hơn một chút, thay đổi vị trí mới, nghỉ ngơi hoặc kích thích đối tác theo những cách khác.
  Tập trung vào màn dạo đầu
  Màn dạo đầu được xem là “chìa khóa vàng” đến đến “thành công” của các đức lang quân. Theo các chuyên gia, các cặp đôi nên chú trọng nhiều hơn đến màn dạo đầu, thân mật hơn, ngọt ngào hơn…Ngoài ra, có thể sử dụng những phương pháp kích thích bằng tay hoặc bằng miệng để cả hai đều cảm thấy “thăng hoa”.
  Tập trung vào màn dạo đầu có thể kéo dài thời gian “ân ái” hơn
  Phương pháp 3: Tập luyện
  Các bài tập cơ bắp
  Theo các chuyên gia, cơ bắp chứng tỏ sức mạnh và tăng cường khả năng xuất binh. Bạn có thể luyện tập các bài tập Kegel dành cho nam giới.
  • Xác định vị trí cơ pubococcygeus: Đặt một hoặc hai ngón tay phía sau tinh hoàn của bạn giống như khi bạn đang đi tiểu. Sau đó, cố gắng ngăn chặn dòng chảy bằng sự co cơ. Các cơ của bạn đang được sử dụng để ngăn dòng chảy từ bàng quang xuống được gọi là cơ pubococcygeus (PC).
  • Uốn cong thường xuyên: Theo các chuyên gia, nam giới nên cố gắng luyện tập từ 10-20 nhịp một lần, từ 2-3 lần một ngày. Xoa bóp cơ PC khi cảm thấy chuẩn bị xuất binh. Nếu kiên trì luyện tập một thời gian, sẽ cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.
  Thực hành kiểm soát cực khoái
  Khi bạn thủ dâm, hãy cố gắng tập trung vào việc kiểm soát cơn cực khoái. Vì theo các chuyên gia, nếu kiềm chế được cơn cực khoái, việc xuất tinh sớm sẽ được cải thiện rõ rệt.
  Phương pháp 4: Nhờ đến sự can thiệp của Y tế
  Đây được xem là cách cuối cùng nếu những phương pháp trên đều không đạt được hiệu quả gì. Hãy đến gặp bác sỹ, có thể là bác sỹ tiết niệu, bác sỹ tình dục, tâm lý học hoặc thậm chí là bác sỹ tâm thần để được giúp đỡ.
  Nếu những phương pháp trên vẫn không có hiệu quả thì các đức lang quân nên đến gặp bác sỹ để được tư vấn và hỗ trợ
  Kết luận
  Đừng để sự lo lắng của bạn về vấn đề xuất tinh sớm làm ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Theo các chuyên gia tình dục học, việc “quan hệ” sẽ giúp giảm căng thẳng, tốt cho sức khỏe và thậm chí giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm, các chuyên gia đưa ra lời khuyên nên cố gắng tập trung vào việc kích thích đối tác theo nhiều cách, đừng chỉ nghĩ đến việc “giao hợp”.
  Dược sĩ Hưng

  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG
   Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  DMCA.com

   

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội