HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Bệnh sinh lý

  Yếu sinh lý nam : câu hỏi và lời đáp

  Bất lực tình dục hoàn toàn có thường gặp không?


  Có, trong một nghĩa nào đó. Không lúc này thì lúc khác, mỗi người đàn ông đều phải chịu đựng tình trạng này. Theo sự bố trí của cơ quan sinh dục nam, sự cương cứng biến mất ngay sau khixuất tinh. Nó có thể nấn ná thêm từ 3 đến 5 phút trong một số trường hợp nhưng rất hiếm. Vào những thời gian không nhất định, sự cương cứng không thể xảy ra, do đó không thể giao hợp được.Đây là chứng bất lực tạm thời. Ngay cả kinh nghiệm thoáng qua đó cũng có thể làm cho đảo lộn và có thể gây ra những cảm giácbất an nếu khả năng cương cứng không trở lại trong vòng 15 hoặc 20 phút. Thật ra, hình thức nghỉ ngơi bắt buộc này bảo vệ cho bộ máy sinh dục khỏi làm việc quá sức. Thời gian “nghỉ ngơi” trungbình là 30 phút; giới hạn thông thường là từ 20 đến 60 phút.  Có phải ở một số đàn ông, khoảng cách giữa những đợt khoái cảm cực độ gần hơn những con số trên?  Chắc mọi người đều nghe đến những trường hợp “siêu cườngdương”, trong đó người đàn ông đạt được khoái cảm cực độ 5 hoặc 6 lần trong một giờ. Điều này có thể xảy ra trong các tình huống sau:  – Sau một thời gian dài không giao hợp, 2 hoặc 3 tháng chẳnghạn, thời gian “ở ẩn” của các phản xạ tình dục được thu ngắn lại. Sau khi xuất tinh, dương vật có thể cương trở lại trong vòng 5 phút. Tình huống này tương đối hiếm và thường bị thay thế bởimột giai đoạn chờ đợi dè dặt hơn.  – Trong những trường hợp bị kích thích tình dục mạnh mộtcách khác thường, dương vật có thể cương trở lại và xuất tinh nhiều lần trong giờ.  – Khi bắt đầu một cuộc phiêu lưu tình dục mới hoặc trongmối quan hệ với một phụ nữ khêu gợi đặc biệt, người đàn ông cóthể phát triển khả năng xuất tinh. Điều này cũng thường mất dần theo thời gian vì mức độ khêu gợi tình dục và tính mới mẻ của tìnhhuống giảm dần.  yếu sinh lý nam

  Yếu sinh lý đang là nỗi trăn trở của rất nhiều cặp vợ chồng hiện nay

  Nhiều người đàn ông kỳ vọng ở bộ phận sinh dục của mình nhiều hơn là chúng được sắp xếp để thực hiện. Cấu trúc mỏng manh này được kiểm soát bởi những bộ máy được điều chỉnh mộtcách tinh tế và hướng vào chất lượng, không phải số lượng. Sự giao hợp không phải là một môn thể thao để ganh đua. Chính vì vậymà có những người đã ganh đua kịch liệt trong một lĩnh vực khác của cuộc sống lại thấy rằng không thể xem tình dục như thế. Tính chất “siêu cường dương” cám dỗ họ một cách ngấm ngầm trên TV,một cách rõ ràng trong phim ảnh và trong tiểu thuyết. Sau khitiếp xúc đầy đủ với loại truyện này, họ bất đầu tin rằng với bất cứ ai không thể “hành sự” trong mỗi 11 phút thì đều gặp rắc rối lớn.”Thành tích hoạt động” của họ, có thể là hơn mức thỏa đáng, lại cóvẻ mờ nhạt khi so sánh với phim ảnh. Do đó, họ làm điều mà mỗi con người đều làm khi bắt đầu cảm thấy bất an: nói dối. Nhưngviệc nói dối lại làm cho vấn đề của họ trở nên tồi tệ hơn.  Tại sao lại yếu sinh lý như thế?


  Chẳng hạn, Charlie giao hợp mỗi tuần 2 lần với một đợt xuất tinh mỗi lần. Không may là tất cả những sách anh ta đọc đều mô tả những kỳ công của những siêu nhân với “siêu dương vật”. Nếuđem so sánh với họ thì thành tích của anh ta lại thiếu “trọng lượng” một cách đáng buồn. Anh ta không nhận thức được rằng cuộc sống sinh hoạt tình dục của anh ta là trung bình đối với cuộcsống của anh ta. Khi gặp những người đàn ông khác ở phòng thay quần áo tại một câu lạc bộ, anh ta đều tuyên bố: “Trong đời tôi, chưa một đêm nào mà tôi không quay lại với trận thứ hai!”. Mike,bạn cùng đội bóng với anh ta, “phản pháo” ngay: “Tôi chỉ được một nửa số lần của anh, vì tôi đi một mạch suốt đêm”.  Charlie biết rằng chính mình nói dối và nghĩ rằng Mike cũng đang nói dối. Nhưng anh ta không chắc chắn. Anh ta càng mất lòng tin vào khả năng sinh lý của mình và tìm cách nói dối hayhơn vào những lần tới. Vấn đề trở nên xấu hơn khi sự thiếu tự tin thật sự bắt đầu ảnh hưởng đến khả năng của anh ta. Rồi khi đám thanh niên bắt đầu khoác lác, anh ta chỉ biết đứng im.  Sự tự tin có ảnh hưởng mạnh tới khả năng sinh lý?


  Hơn bất cứ một nỗ lực nào khác của con người. Khả năng sinh lý của đàn ông là một trò chơi về tính tự tin. Nguyên tắc là:Nếu anh nghĩ rằng anh có thể làm được, thì có lẽ anh ta sẽ làm được. Sự cương cứng dễ tàn đến nỗi một tiếng động bất chợt, một từ có ý chê bai, chỉ trích hay một cái nhìn với ý nghĩa từ chối cũng có thể phá hủy nó. Một trong những vấn đề thật sự của sự bất lực hoàn toàn là “cái vòng luẩn quẩn”.  Chứng hoạt động như thế nào?


  Giả sử người đàn ông không thể đạt được sự cương cứng trong một lần nào đó chỉ vì một lý do vô nghĩa – anh ta mệt, bận rộn vì công việc, bệnh. Nếu vợ hoặc bạn gái chế giễu hoặc so sánh,anh ta sẽ lo lắng rằng đã thất bại một lần, nếu lại thất bại lần nữathì sao, rằng không biết dương vật làm việc ra sao mà nay lại không thể hoạt động được nữa. Đó chính là điều sự hãi tồi tệ nhấtcủa anh ta. Bộ máy của anh ta có thể sẽ đình công chống lại anh talần nữa. Một phản xạ có điều kiện mới được thiết lập.  Có loại hình bất lực yếu sinh lý nào khác không?


  Có một loại hình khác: Không có vấn đề gì về sự cương cứng cả. Nhanh chóng, mãnh liệt, nó lao đến âm đạo. Nhưng ngay lúcđó, sự xuất tinh xảy ra! Đối với đàn ông, từ lúc bắt đầu đến khoái cảm cực độ chỉ cách nhau khoảng 10 giây. Đối với đàn bà, đó không là gì cả. Những lời xin lỗi của người tình không thể thay thế cho khoái cảm cực độ của cô ta được!  Tên khoa học để gọi tình trạng này là “chứng xuất tinh sớm”. Nó xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng đều gây bựcmình như nhau. Khoái cảm cực độ và sự xuất tinh ở đàn ông có thể xảy ra ngay trước khi trút bỏ quần áo.  Đôi khi mọi sự đều trôi chảy cho đến lúc những động tác của khung chậu bắt đầu và ngay ở chuyển động đầu tiên, mọi việc đều kết thúc. Các biến thể của chứng bệnh này gần như vô tận nhưng chúng đều có chung một điều: sự xuất tinh xảy ra rất sớm trước khi có thể làm cho người đàn bà thỏa mãn.  Xuất tinh sớm của đàn ông có phải thật sự là bất thường không?


  Hầu hết phụ nữ đều nghĩ như vậy. Một số đàn ông tìm cáchche giấu sự trục trặc của họ bằng cách khăng khăng lý sự rằng tốc độ của sự xuất tinh đồng nghĩa với sự cường dương. Họ nói: “Chỉ tại tôi ham muốn quá thôi!”. Nhưng trong giao hợp dị giới, dươngvật cố gắng giữ đúng nhịp với âm đạo. Nếu hai hệ thống sinh dụcchạy ngang nhau và đến đích gần như cùng lúc, thì cuộc chạy thi có hai người thắng. Nếu người đàn ông luôn luôn đến đích trướckhi bạn gái bắt đầu khởi động, thì cả hai người đều có thể thất bại.  Tình trạng này ảnh hưởng đến người đàn ông như thế nào?


  Những người đàn ông nào thành thật xem xét vấn đề của mình đều không cảm thấy hạnh phúc về sự nhanh chóng đó. Rich,27 tuổi, một diễn viên chuyên đóng những đoạn ngắn trong các phim, tâm sự:  “Tôi vẫn nghĩ rằng mình là con ngựa giống mạnh nhất ở Hollywood. Tôi luôn sẵn sàng lên giường với bất cứ một cô gái nào. Chỉ có điều là tôi không thể kéo dài được. Tôi bắt đầu với tư thếthật dũng mãnh, nhưng chỉ nửa phút sau là kết thúc.  Tôi đã nghĩ rằng đó là tại lỗi của họ. Nhiều lúc tôi cố ý gây gổ với họ và tự nhủ rằng tôi sẽ không gặp lại họ một lần nào nữa. Sự thật là tôi không muốn mạo hiểm để cho họ biết tôi là một kẻ yếusinh lý. Mỗi tuần, tôi phải hẹn hò với một cô gái khác nhau trong gần 6 tháng! Nhưng không được bao lâu, vì điều này được đồn từ người này qua người khác đến nỗi tôi không dám vác mặt đi đâu.  Cách đây khoảng một tháng, có một chuyện xảy ra khiến tôiphải chấp nhận sự thật. Tôi gặp một cô bé tại địa điểm quay phimmà tôi đang làm việc. Đây là cô gái đầu tiên mà tôi thật sự quantâm đến. Sau khoảng một tuần, tôi đưa cô về khách sạn. Cả haichúng tôi đều ham muốn. Tuy nhiên, tôi đã thất bại ngay khi cô ta chạm vào tôi. Cô ấy bỏ đi. Chiều hôm sau, tôi đi tìm một bác sĩtâm lý để bắt đầu chữa bệnh”.  Ngoài chứng xuất tinh sớm ở đàn ông, còn có hình thức nào khác của chứng bất lực không?


  Còn một loại khác nằm giữa chứng bất lực tuyệt đối và xuất tinh sớm. Nó được gọi là bất lực trong khi giao hợp. Đây là một tình trạng đặc biệt khó chịu vì mọi việc đều có vẻ ổn thỏa cả, cho đến khi đương sự thình lình biết được là không phải như vậy. Dương vật vẫn cương cứng một cách bình thường, đi vào âm đạo một cách suôn sẻ, không gặp trở ngại gì. Ngay cả động tác của khung chậu cũng vẫn diễn tiến một cách tốt đẹp. Bỗng nhiễndương vật xìu xuống. May mắn lắm, nó mới có thể cương lên lại trong một giờ sau.  Chứng này rất khó chữa vì ít ai nhận ra được đó là bệnh gì. Người ta thường cho rằng đó chỉ là “mệt mỏi” hoặc “hết pin” và hyvọng rằng lần tới họ sẽ gặp may hơn. Đôi khi họ gặp may thật, và đôi khi thì không.  Hình thức hiếm gặp nhất của chứng bất lực ở đàn ông là gì?


  Đây là một trường hợp bất lực khác, nhưng lại ngụy trangdưới nhãn hiệu “siêu cường dương”. Vợ của một nạn nhân, và chính cô ta cũng là nạn nhân, có thể mô tả điều đó một cách trung thực nhất:  “Trong hai năm đầu của cuộc hôn nhân, tôi nghĩ rằng có điềugì trục trặc ở phần tôi. Tôi đã không thể làm cho Chuck thỏa mãn.  Anh ấy thường xuyên năn nỉ tôi ân ái như ng lần nào cũng vậy, dương vật anh ấy cương cứng suốt mấy tiếng đồng hồ và không thể xuất tinh được… Cuối cùng, tôi phải đem anh ấy đi khám ở mộtbác sĩ tâm lý và sau vài tuần lễ, mọi chuyện trở nên êm xuôi”.  Tình trạng bi đát này có một cái tên cũng bi đát không kém: “Chứng không có tinh trùng do nguyên nhân tâm lý”. Tất cảnhững gì liên quan đến hoạt động tình dục của người chồng đềuhoàn mỹ, không thể chê vào đâu được, chỉ trừ có một điều là anh ta không hề xuất tinh, cũng không hề đạt được khoái cảm cực độ.Tình trạng này tương đương với chứng lãnh cảm ở phụ nữ.  Với sự hướng dẫn chuyên môn về tâm lý bệnh học, hoạt động giới tính bình thường của những người này có thể được phục hồi một cách nhanh chóng. Trong khi đó, những hình thức bất lựckhác nếu muốn điều trị có thể phải tốn nhiều thời gian hơn.  Hoạt động tình dục ở đàn ông như thế nào là bình thường điều độ?


  Cũng như các lĩnh vực có liên quan đến hành vi của con người, nghĩa là không có tiêu chuẩn tuyệt đối nào cả. Một trong các tiêu chuẩn hợp lý là đánh giá khả năng giao hợp trong từ 5 đến10 phút. Trong thời gian đó, một người đàn ông có khả năng giao hợp bình thường sẽ thực hiện 50 đến 100 động tác thúc khung chậu.  Tần số lần giao hợp bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bên ngoài đến nỗi khó mà định nghĩa được hình mẫu bình thường là gì. Một người đàn ông giao hợp hơn một lần một tuần và dưới hai lần một ngày có lẽ nằm trong số những người có khả năng giao hợp bình thường.  Sau khi đạt được khoái cảm cực độ, phải cần bao nhiêu thờigian nữa để cho người đàn ông có thể sẵn sàng giao hợp tiếp?


  Thời gian hồi phục sau khi đạt được khoái cảm cực độ tùy thuộc vào cường độ kích thích, tần số giao hợp và tuổi tác. Mộtngười đàn ông dưới 40 tuổi được vợ hoặc bạn gái kích thích mộtcách mãnh liệt, chưa giao hợp trong 6 tuần liền có thể đạt sự cương cứng trở lại chỉ 5 phút sau khi xuất tinh. Trái lại, một ngườiđàn ông đêm nào cũng giao hợp thì có thể phải cần đến 30 phúthoặc hơn nữa, dương vật mới cương lại được.  Chứng bất lực có thường gặp không?


  Bất cứ một người đàn ông nào trên đời này cũng có lúc gặp rắc rối về khả năng giao hợp. Khó mà tính toán được một cách chính xác tình trạng bất lực có từ lúc nào. Nếu tính luôn cả chứngxuất tinh sớm thì có lẽ khoảng 50% đàn ông bị bất lực kinh niên.  Phương cách trị liệu chứng xuất tinh sớm?


  Xuất tinh sớm là một tai họa đối với việc hưởng thụ những cảm giác tình dục đối với phụ nữ cũng như nam giới; do vậy, hầu như mọi phương thuốc chữa chứng bệnh này đều được thử nghiệm.Phương cách cổ sơ nhất đơn giản chỉ là lặp đi lặp lại hành động giao hợp cho đến khi các phản ứng sinh lý trở nên mệt mỏi, không còn nhạy cảm nữa, để trì hoãn giai đoạn xuất tinh. Một số đàn ông thậm chí thủ dâm từ trước. Với giải pháp này, thủ dâm trở thành hành động hưởng lạc chính, giao hợp chỉ còn là giai đoạn phụ, một kết thúc không được như ý mà thôi. Những người khác tìm cách trì hoãn khoái cảm cực độ bằng cách “nghĩ đến một việc khác” trong suốt thời gian giao hợp. Tuy nhiên, cách này không phải lúc nào cũng thành công. Dù có thành công, phương pháp này vẫn có tínhchất chủ bại, giống như người ngồi bên miếng beefsteak thơm phức mà lại phải nghĩ đến một thùng rác.  Trong một cách khác, người phụ nữ kích thích dương vật bạntình cho đến khi anh ta sắp xuất tinh thì ngừng. Cứ làm như vậycho đến khi người đàn ông cảm thấy đủ thì thôi. Đây được xem là cách để cho người đàn ông tập bế tinh, làm trì hoãn giai đoạn xuấttinh. Giải pháp này làm cho người phụ nữ được quân bình sau lần bị thất vọng. Còn về chuyện chữa bệnh cho người đàn ông thì nó gần như không có hiệu quả gì.  Có phương pháp nào chữa xuất tinh sớm hiệu quả không?


  Có một số phương pháp gần như hữu hiệu. Chúng tùy thuộc vào việc giảm tính nhạy cảm của dương vật đối với sự cọ xát vàoâm đạo. Cách dễ nhất và rẻ tiền nhất là người đàn ông mang hai lớp bao cao su hoặc nhiều hơn. Những lớp cao su này có thể làm giảm bớt cảm giác của người đàn ông, đủ để trì hoãn giai đoạn khoái cảm cực độ. Chúng cũng đem lại cho anh ta cái cảm giác không lầm vào đâu được là anh ta đang làm tình với một cái găng tay bằng cao su. Nếu vẫn không có tác dụng, có thể mua một “thiếtbị trì hoãn”. Đó là một bao cao su siêu dày với những lớp cao su thêm vào đầu dương vật.

  Còn về cách trị liệu các loại hình bất lực khác?


  Các vấn đề của những người mắc chứng bất lực tuyệt đối và bất lực trong khi giao hợp là một mỏ vàng cho những người đi bándạo thuốc dỏm. Danh sách các loại thuốc này là vô tận, nhưng tất cả điều có một điểm chung là không hiệu quả. Trong thời đại điện tử có những phương thuốc điện tử, chẳng hạn như máy tạo sựcương cứng bằng bán dẫn, máy này cũng gây ra sự xuất tinh. Nhưng đây lại không phải là phương thuốc chữa bệnh. Sự giao hợp với các xung điện không bao giờ có thể thay thế một phụ nữ nồngnàn và thân mật.  Có cách gì giúp cho một người đàn ông bất lực không?


  Có lẽ có. Bước đầu tiên, anh ta phải nhận thức được rằng bất lực không phải là khuyết điểm của dương vật. Những người đàn ông gặp tình trạng này thường bị ám ảnh bởi bộ phận sinh dục đến nỗi không biết đến những vấn đề tiềm ẩn bên trong.  Sự thiếu khả năng giao hợp có hiệu quả phát sinh từ bản chất xúc cảm của người đàn ông. Một số người chỉ có khả năng giao hợp trong một hoàn cảnh rất đặc biệt nào đó mà thôi. Chẳnghạn, họ chỉ có thể đạt và duy trì sự cương cứng nếu họ gặp nguy hiểm, như khi ân ái với vợ của một cảnh sát viên trong khi ông ta có thể trở về nhà và bắt gặp bất cứ lúc nào. Nếu những xung độtvề cảm xúc là quá lớn thì não sẽ ngăn cản hoàn toàn khiến dương vật không thể “làm việc” được.  Một số người đàn ông có khả năng giao hợp đối với một sốphụ nữ nhưng lại không thể giao hợp với người bạn đời của mình.Trong tình huống này, chứng bất lực hoàn toàn đang chờ đón, sẵn sàng để gây tác hại. Một người đàn ông có thể không có đủ khảnăng giao hợp với vợ mình nhưng lại là “một kỵ sĩ tuyệt vời” đốivới một cô gái khác. Với những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên này, do không có một mối quan hệ tình cảm nào nên não không cần phải bỏ phiếu chống.  Có bằng chứng nào cho thấy rằng bất lực là một vấn đề xúc cảm không?


  Có bằng chứng đầy sức thuyết phục cho thấy rằng, nguồn gốckhả năng giao hợp của đàn ông nằm trong não. Không đi sâu vào những lý thuyết phức tạp có liên hệ với vấn đề này, các nhà tâm lý bệnh học đã đạt được nhiều kết quả trong việc trị lành cho nhữngngười đàn ông mắc chứng bất lực chỉ bằng cách nói chuyện. Khi họ đã hiểu rằng có sự xung đột tình cảm tiềm ẩn dưới những trở ngại về tình dục của họ thì khả năng giao hợp bình thường sẽ phục hồi.Tuy nhiên, nếu đó là một khuyết tật về vật lý thì tất cả ngôn từ trên thế giới cũng không mang lại một hiệu quả tốt đẹp nào.  Một số nhà nghiên cứu đã sử dụng thôi miên để phục hồi và kiểm soát một cách chính xác sự cương cứng và xuất tinh. Có khi mọi việc được đặt dưới sự kiểm soát có ý thức của bệnh nhân. Một người đã từng trải qua cuộc thí nghiệm kể lại như sau:

  “Nhìn lại sự việc, tất cả đều có vẻ quá dễ dàng. Tôi đã phải chịu đựng đau khổ trong 7 năm trời cho đến ngày gặp một nhàtâm lý bệnh học, người đã giúp tôi được ổn định trở lại. Sau vài lần khám bệnh, ông đã thôi miên tôi và nói rằng bất cứ lúc nào tôi muốn giao hợp với vợ tôi thì tất cả những điều mà tôi phải làm chỉlà chờ khi cả hai lên giường và nhồi chiếc gối của tôi xong. Tôi không thật sự bị thuyết phục. Nhưng vào đêm đầu tiên khi vợ tôi bắt đầu tắt đèn với vẻ thất vọng như thường lệ, tôi nói: “Mình hãy nhồi cái gối này một lúc trước khi đi ngủ”. Ngay khi tôi vừa bắt taynhồi gối, dương vật của tôi cương cứng đến mức không thể tưởng tượng được, và chúng tôi đã không bỏ phí thời gian. Đó là một trong những đêm hạnh phúc nhất của cuộc đời tôi. Tôi ngủ rất ít,dành phần lớn thì giờ vào việc nhồi gối và bạn đã biết chuyện gì xảy ra rồi!“.Những người mắc chứng xuất tinh sớm được chữa trị theocách này có thể trì hoãn cơn khoái cảm cực độ đủ lâu như họmuốn. Khi muốn xuất tinh, họ chỉ cần làm tín hiệu sau thôi miên (chẳng hạn như chớp mắt 3 lần) và khoái cảm cực độ đến ngay tức khắc. Rõ ràng là phải chọn lựa tín hiệu một cách khôn ngoạn đểngăn ngừa một cử chỉ tình cờ có thể dẫn đến khoái cảm cực độ. Khi sự tự tin của người đàn ông đã được phục hồi, có thể ngừng thôi miên. Thông thường, liệu pháp thôi miên không phải là một cáchtrị liệu đặc trưng; nó chỉ kéo dài thời gian và giữ chặt mối liên hệ hôn nhân trong khi vấn đề cơ bản đang được giải quyết. Sự đóng góp quan trọng nhất của thôi miên vào chứng bất lực là nó chứngminh rằng nguyên nhân của đa số các vấn đề về khả năng giao hợp là do cảm xúc.Nếu chứng bất lực là một vấn đề về cảm xúc, thì giải pháp là gì?

  Cách trị liệu duy nhất của các vấn đề về cảm xúc là liệu pháp tâm lý bệnh học. Trong nhiều trường hợp, triệu chứng bất lực cóthể được chữa trị mà không cần nhờ đến phân tâm học. Đôi khi người vợ cần phải hiểu rằng, sự đóng góp của mình vào việc giải quyết các vấn đề khó khăn sẽ tạo điều kiện cho công việc được tiếnhành một cách thuận lợi và mang đến một kết quả khả quan hơn.

  Có thể làm gì để giúp đỡ cho những người đàn ông mà chứng bất lực có tính chất thuần túy vật lý?

  Khoảng 50% chứng bất lực có cơ sở vật lý. Và ngay cả trong trường hợp này cũng có một vài vấn đề nào đó liên quan đến tìnhcảm, nhưng chúng thường là kết quả chứ không phải nguyên nhân gây trở ngại về khả năng giao hợp.

  Nhiều người đàn ông mắc bệnh tiểu đường cũng bị chứng bất lực. Không có một cách trị liệu nào khác hơn là đặt các bệnh nhân dưới sự kiểm soát thường xuyên và hy vọng vào những kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, một người bị bệnh tiểu đường cũng có thể có nguyên nhân tình cảm trong sự khiếm khuyết khả năng giao hợp.

  1/3 trường hợp giải phẫu tuyến tiền liệt ở người lớn tuổi gâyra chứng liệt dương. Một cơ sở vật lý khác của sự khiếm khuyết khả năng giao hợp là giai đoạn mãn kinh ở đàn ông. Trong trường hợp này, việc phục hồi những kích thích tố bị thiếu thường giảiquyết tốt vấn đề.

  Bất cứ một chứng bệnh nghiêm trọng có nguồn gốc vật lý nào cũng đều gây xáo trộn về tình dục. Việc chữa trị ngay chính bệnh này thường đem lại kết quả tốt nhất.

  Có hy vọng nào cho người bị chứng bất lực trên cơ sở vật lý không?

  Hầu hết những người đàn ông gặp những trở ngại có cơ sở vật lý về khả năng giao hợp đều bị bất lực tuyệt đối hoặc bất lực trong lúc giao hợp. Những người bị bất lực trong giao hợp đôi khicó thể được giúp đỡ để “cải thiện tình hình” bằng cách áp dụng những tư thế giao hợp khiến âm đạo giữ chặt dương vật và nó luôn ở trong tình trạng cương cứng bất kể chuyện gì xảy ra.
  Tình dục xét trên một khía cạnh nào đó chính là một trong số ít ỏi những niềm vui mà thiên nhiên đã ban phát cho con người, và con người nâng lên một mức độ cao hơn. Do vậy, thật là sai lầm khi một người đàn ông lại để cho cảm xúc cướp đi của mình cái mà lẽ ra mình phải được hưởng.

   


  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang