HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Bệnh sinh lý

  Yếu sinh lý: Dư vị “đắng” tuổi trung niên

  Ông trời ơi, tại sao lại là tôi?


  Đang trai tráng khỏe mạnh, bỗng dưng bị “yếu”, các quý ông chỉ còn biết than trời sao lại là mình? Tuy nhiên chẳng có gì là lạ, có đến 80% nam giới từ 40 tuổi trở đi mắc phải tình trạng này do sức khỏe suy giảm, các phủ tạng dần suy thoái, hoạt động của tinh hoàn giảm 2% mỗi năm làm cho lượng testosteron cũng giảm dần. Cộng thêm áp lực công việc cuộc sống, lo nghĩ nhiều hậu quả là khả năng hoạt động tình dục yếu kém đi. Còn gì đau khổ bằng việc cái “chất đàn ông” trong một con người đàn ông đang dần mất đi, cái “vũ khí đàn ông” đáng tự hào nhất không còn điều khiển được theo mong muốn. Dù chỉ mới 30, 50, hay 70 lẽ nào bạn phải mang nỗi đau này suốt khoảng đời còn lại?  Quyết tâm chịu đựng hay quyết tâm cải thiện?


  Yếu sinh lý liên quan chặt chẽ với hạnh phúc mỗi gia đình nên từ ngàn xưa, các bậc danh y trên toàn thế giới cũng đã tốn không ít công sức tìm ra các biện pháp chữa trị ghi thành nhiều tài liệu y văn.  yếu sinh lý trung niên

  Ngày nay, khoa học đã chứng minh chức năng tình dục ở nam giới do 2 yếu tố: Ham muốn tình dục và khả năng gây cương cứng dương vật.

  Suy giảm ham muốn tình dục thường do thiếu hụt nội tiết tố Testosterone. Còn rối loạn khả năng cương dương là do thiếu chất NO (chất xúc tác để máu dồn về thể hang), hoặc do các yếu tố tâm lý (quá lo lắng, trầm cảm, yếu thần kinh, stress…), bệnh lý thực thể (tim mạch, tiểu đường, thần kinh, phẫu thuật, chấn thương, tác dụng phụ của thuốc…), hay lối sống (sử dụng các chất kích thích, thủ dâm)…Cho nên dù điều trị theo y học cổ truyền hay hiện đại đều cần tăng ham muốn tình dục (sử dụng các thảo dược giúp tăng cường testosteron…) và giải quyết các vấn đề trục trặc trong quá trình cương cứng dương vật (điều trị về tâm lý, kiểm soát bệnh lý cũng như thay đổi lối sống).
  Như vậy, điều quan trọng nhất với quý ông là có quyết tâm cải thiện hay quyết tâm chịu đựng, việc đó hoàn toàn phụ thuộc vào ý chí và suy nghĩ của bạn mà thôi.
  Nguồn: dân trí

  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG
  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội