HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Liều lượng magie và rối loạn cương dương

  Magie giúp điều chỉnh hàm lượng canxi, kẽm và các loại vitamin, chất khoáng khác. Nó cũng giúp cơ thể sản sinh ra năng lượng và góp phần giúp các cơ quan nội tạng thực hiện tốt các chức năng. Theo Trung tâm y tế thuộc trường Đại học Maryland, hầu hết mọi người đều hấp thụ được magie dù họ không hấp thu đủ các khoáng chất khác trong chế độ ăn hàng ngày. Tuy nhiên, việc thiếu hụt magie có thể dẫn tới bệnh rối loạn cương dương ở nam giới.

  erectile-dysfunction-s20-penile-implant

  Lợi ích

  Song song với việc tăng cường sức khỏe tổng thể, việc hấp thu đủ một lượng magie hàng ngày có thể giúp đỡ đáng kể nếu bạn đang bổ sung kẽm để tăng cường chức năng cương dương. Kẽm thường được coi là một phương pháp điều trị tự nhiên bệnh rối loạn cương dương. Magie giúp điều chỉnh hàm lượng kẽm trong cơ thể để hỗ trợ chức năng cương dương. Các loại thảo dược, vitamin và khoáng chất, bao gồm magie, không được nghiên cứu rộng rãi để chứng minh được lợi ích thật của chúng trong việc điều trị rối loạn cương dương hay các vấn đề về cương dương, nhưng việc duy trì đủ lượng vitamin và khoáng chất cần thiết có thể giúp các bác sĩ thu hẹp được nguyên nhân gây ra các bệnh đó.

  Liều lượng

  Lượng magie thích hợp cho người trẻ tuổi thấp hơn so với những người đàn ông từ độ tuổi 30 trở lên. Trung tâm y tế  thuộc trường Đại học Maryland cho biết, nam giới ở độ tuổi 19 đến 30 nên dùng 400gram magie mỗi ngày, còn nam giới từ 31 trở đi thì nên dùng 420 gram magie mỗi ngày. Mặc dù đây là  một hướng dẫn tốt cho nam giới nói chung, tuy nhiên, bạn nên đến gặp bác sĩ để xác định liệu lượng magie phù hợp nhất với mình, đặc biết là với những người đang dùng magie để điều trị hay ngăn ngừa vấn đề về chức năng cương dương.

  Nguồn cung cấp magie

  Các loại rau xanh, đậu, các loại hạt và gạo nâu là những thực phẩm chứa hàm lượng magie tốt nhất. Hầu hết những loại thực phẩm khác không chứa đủ các khoáng chất để phù hợp với liều lượng được khuyên dùng, đó là lý do khiến nhiều người chọn bổ sung magie hay uống vitamin tổng hợp có chứa magie hàng ngày. Nếu bạn quan tâm đến hàm lượng magie tổng thể của mình, đặc biết nó liên quan đến chức năng cương dương, hãy thảo luận những phương pháp và thay thể chế độ ăn hàng ngày với bác sĩ chuyên khoa.

  Kết luận:

  Mặc dù ăn các loại thực phẩm giàu canxi hay uống thuốc bổ sung magie ở liều lượng thích hợp là điều tốt cho nam giới, tuy nhiên các chất khoáng có thể can thiệp hay phản ứng với một số loại thuốc khác. Hãy nói chuyện và xin tư vấn của bác sĩ chuyên khoa, đặc biệt nếu bạn đang dùng thuốc huyết áp, thuốc lợi tiểu, thuốc tiểu đường hay thuốc kháng sinh. Đảm bảo bổ sung một lượng magie đủ hàng ngày có thể giúp duy trì chức năng cương dương khỏe mạnh.

  Dược sĩ Hưng


  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang