HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Một số cách xua tan cảm giác chán ăn

  Ăn quá nhiều hay không có cảm giác muốn ăn cũng là một vấn đề khiến nhiều người quan ngại. Không phải là do muốn ăn ít mà là do họ không có cảm giác thèm ăn. Không có đủ lượng kalo cần thiết, cơ thể sẽ uể oải, mệt mỏi, không đủ sức làm việc. Tuy có nhiều loại thuốc giúp tăng cảm giác thèm ăn tuy nhiên những liệu pháp tự nhiên vẫn là an toàn nhất.

  740202

  Kiểm tra lại mật độ kẽm 

  Trước hết hãy kiểm tra nồng độ kẽm của bạn. Thiếu kẽm là một trong những hình thức thiếu chất khoáng phổ biến và nghiêm trọng nhất. 98% số người được kiểm tra sơ bộ bị phát hiện thiếu kẽm. Điều đó cho thấy sự phổ biến của hiện tượng này, và thiếu hụt kẽm không tốt chút nào với sức khỏe của bạn. Bên cạnh vai trò sắp xếp lượng testosterone trong cơ thể, nó giúp chuyển đổi testosterone thành estrogen. Hàm lượng kẽm trong cơ thể thấp gây chứng chán ăn. Một lý do khác là bạn cần kẽm để tạo nên HCI, là một vật chất cơ bản trong việc điều chỉnh quá trình tiêu hóa protein. Ngoài ra, kẽm còn ảnh hưởng đến mùi vị thức ăn, tác động đến vị giác khác bạn ăn ngon miệng hoặc không ngon miệng, biếng ăn hay không biếng ăn.

  Để kiểm tra mật độ kẽm chính xác nhất, bạn phải đo hàm lượng kẽm trong tế bào hồng cầu, chứ không phải mức độ kẽm. Những bài tập thể dục mạnh giúp cho lượng kẽm duy trì ở mức 1.400 đến 1500 ug/dL. Nhờ hấp thụ một lượng kẽm nhất định, không chỉ ăn ngon miệng hơn, mà testosterone, hệ thống miễn dịch và gân cốt của bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ. Nếu lượng kẽm trong máu thấp, hãy uống viên bổ sung kẽm hai lần một ngày trong 12 tuần liền, rồi đo lại chỉ số kẽm trong hồng cầu để đạt được mức kẽm cần thiết.

  Tiêm axit folic và B12

  Các dạng vitamin B đều rất quan trọng trong việc thúc đẩy cảm giác thèm ăn, cách hiệu quả nhất để đạt được liều lượng mong muốn là tiêm. Có các dạng tiêm như sau, 1 cc vitamin B, hai lần một tuần. Hiện tượng nồng độ axit thấp trong ruột không được chuẩn quan liên quan đến rối loạn dây thần kinh như dementia và bệnh Alzheimer bởi vì chúng có liên kết với số lượng axit folic và vitamin B.

  open-uri20121010-31691-7foori

  Khôi phục nồng độ HCI

  Hydrochloric axit hay HCI là một dạng axit dạ dày giúp phá vỡ thức ăn thành các chất dinh dưỡng có thể sử dụng, đồng thời diệt trừ các vi khuẩn gây hại xâm nhập vào cơ thể qua đường thực phẩm. Vậy nên có hàm lượng HCI yếu sẽ giảm sự thèm ăn của bạn. Bắt đầu mỗi buổi sáng với một cốc nước chanh pha loãng. Đây là giải pháp rẻ, tiện và có hiệu quả cao. Thực phẩm được chia ra làm các loại có tính kiềm và tính axit, được phân cấp dựa trên chỉ số PH. Chỉ sổ PH được tính từ 0 cho đến 14, 0 cho đến 7 là nồng độ axit và từ 7.1 đến 14 là thuộc tính kiềm. Uống nước chanh pha loãng đưa bạn một giải pháp axit nhẹ kích thích quá trình sản xuất HCI. Đặc biệt hơn, nó có tác dụng kiềm hóa, bởi bản thân nó có chứa chất anabolic như một chất kiềm giúp giảm thiểu tác động của catabolic và cortisol.

  Kiểm soát lượng  muối ăn hàng ngày

  Những bài kiểm tra dược phẩm đã nhiều lần cho thấy, những người tiêu thụ nhiều protein thường bị thiếu natri. Ướp thịt và cá với muối một cách vừa phải, sẽ tăng lượng natri và cảm giác thèm ăn.

  Nếu bạn thực hiện những lời khuyên đó, sự chán ăn của bạn sẽ giảm và cơ thể sẽ dần lên cân, cơ thể có đủ sức khỏe để làm việc hiệu quả. Không cần mệt mỏi, uể oải và chán chường.

   Dược sĩ Hưng


  bioking-men-tieu-hoa-song

  BIO KING – SỨC MẠNH MEN TIÊU HÓA

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần