HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Nguyên nhân khiến nam giới bị bất lực tạm thời

  Bất lực, cũng được gọi là rối loạn chức năng cương dương khi nam giới không thể đạt được sự cương cứng đủ để giao hợp. Trung tâm Y tế thuộc trường Đại học Maryland cho biết rằng, tình trạng này thường xảy ra ở những người đàn ông lớn tuổi, tuy nhiên, nó cũng có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Sự cương cứng đạt được do máu được lưu thông vào các mô ở dương vật. Khi máu không lưu thông được các mô ở bộ phận này, nam giới sẽ không đạt được sự cương cứng. Nguyên nhân gây ra điều này có thể là những nguyên nhân bên ngoài hoặc có thể là nguyên nhân bệnh lý hay tâm lý. Với những người bị bất lực trong thời gian dài, nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có thể hiểu được rõ hơn và tìm ra được các giải pháp để chữa trị.

  huyet-ap-anh-huong-den-cuong-cung_1

  Rượu bia hoặc thuốc lá

  Theo MayoClinic. Com, rượu bia hay các chất gây nghiện khác có thể là nguyên nhân gây bất lực tạm thời. Rượu làm giãn các mạch máu trong cơ thể, ngăn chặn máu tích tụ trong dương vật – điều kiện quan trọng để tạo ra sự cương cứng. Mặc dù một số người không bị bất lực dù hay uống rượu bia, nhưng có thế có một số nguyên nhân bên ngoài gây ra chứng bất lực. Nghiện rượu có thể gây bất lực kinh niên. MayoClinic cũng thừa nhận rằng, hút thuốc lá cũng gây ra chứng bất lực ở nam giới. Hút thuốc lá làm giảm lưu lượng máu đến các động mạch, khiến các động mạch chảy tới dương vật bị thu hẹp và tắc nghẽn. Một báo cáo cho biết rằng, hẹp và xơ cứng động mạch chiếm hơn 50%  nguyên nhân gây ra chứng bất lực ở nam giới lớn tuổi.

  Các vấn đề về sức khỏe

  Trung tâm Y tế thuộc trường Đại học Maryland chỉ ra rằng, các vấn đề sức khỏe chiếm tới 85% các trường hợp bị bất lực. Các vấn đề về sức khỏe ở đây là: bệnh tim mạch và huyết áp cao. Rối loạn chức năng cương dương có thể là dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh tim mạch. Điều này xảy ra có thể do máu chảy qua động mạch bị tắc nghẽn, tạo ra các mảng bám. Cũng tương tự như vậy, huyết áp cao ảnh hưởng đến các mạch máu, dẫn đến sự tích tụ áp suất trong mạch máu dẫn lưu thông đến dương vật. Máu khó lưu thông đến dương vật nên khó có thể mà đạt được sự cương cứng. Theo trang MayoClinic.com, một số vấn đề ảnh hưởng đến sự cương cứng bao gồm: bệnh tiểu đường, một số loại thuốc và lượng testosterone thấp. Trang cũng khuyến cáo, nếu chứng bất lực vấn tiếp tục thì nên đến bác sĩ khám để tìm ra các nguyên nhân khác dẫn đến rối loạn và cách chữa trị phù hợp, hiệu quả.

  Căng thẳng tâm lý

  Căng thẳng tâm lý là một nguyên nhân khác khiến nam giới bị bất lực tạm thời, và căng thẳng có thể là do các mối quan hệ, áp lực công việc hay chứng trầm cảm. Nguyên nhân căng thẳng tâm lý  của chứng bất lực có thể diễn ra trong thời gian ngắn hay cũng có giai đoạn, tuy nhiên, khi chứng bất lực xảy ra trong thời gian như thế nào cũng đếu làm nam giới mất đi sự tự tin. Theo Y tế Cộng đồng, chính sự mất tự tin này lại khiến đấng mày râu bị căng thẳng, lo lắng khi quan hệ và chứng bất lực lại xảy ra. Với trường hợp này, tư vấn chính là một cách để đối phó với sự căng thẳng, và giúp nam giới lấy lại sự cân bằng tâm lý lành mạnh có lợi cho hoạt động tình dục.

   Dược sĩ Hưng


  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội