HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Phương pháp chữa trị chứng bất lực tại nhà của người Trung Quốc

  Bất lực, hay rối loạn chức năng cương dương, không phải là chủ để mà nhiều nam giới muốn bàn luận đến, mặc dù nó ảnh hưởng đến nam giới ở mọi lứa tuổi, và nguyên nhân gây ra tình trạng này không chỉ bởi do một số loại thuốc mà còn do một số các vấn đề sức khỏe như: tiểu đường, hay thậm chí là béo phì, trầm cảm hay căng thẳng. Với một số người, bất lực có thể bị đổ cho là do nội tiết tố thất thường, hút thuốc, dùng ma túy hay lạm dụng bia rượu. Một số phương pháp truyền thống của Trung Quốc đã từng được sử dụng để chữa chứng bất lực hay rối loạn chức năng cương dương, có thể sẽ giúp ích được cho khá nhiều đấng mày râu.

   erectile-dysfunction-s20-penile-implant

  Kho báu của nam giới

  Theo trang DrShen.com, trang web về các phương pháp chữa trị bằng thảo mộc, trong Y học truyền thống Trung Quốc, hàm muốn tình dục thấp, không có khả năng quan hệ hay giảm khả năng tình dục  thường bị gây ra bởi các rối loạn hay thiếu sót ở thận. Nếu nam giới lấy lại được sự cân bằng ở thận sẽ giúp khôi phục lại khả năng và ham muốn tình dục. Công thức Kho báu của nam giới, còn được biết đến là  Công thức “Nam Bao”, phục hồi thận dương và kích thích hoạt động tình dục. Phương pháp chữa trị bằng thảo mộc này chứa nhân sâm, cam thảo, dang gui và hoa mẫu đơn và một vài thành phần khác. Nam giới có thể dùng 2 đên 3 viên nang của phương pháp này 2 lần một ngày vào buổi sáng hoặc tối để mang lại hiệu quả tốt nhất.

  Sừng dê núi

  Sừng dê núi đã từng được sử dụng ở châu Á trong vòng hàng ngàn năm để chữa trị chứng bất lực ở nam giới. Đây là một loại thảo dược cổ truyền của Trung Quốc được dùng như chất kích thích tình dục, nó rất phổ biến với những người đàn ông tìm  cách tự nhiên để tăng ham muốn của họ. Theo trang web “Horny Goat Weed”, chuyên về cung cấp và đăng thông tin về loại thảo dược này cho biết, sừng dê núi được cho là rất tốt để tăng lượng testosterol ở nam giới, và tăng lượng máu lưu thông đến dương vật cũng như kéo dài thời gian và hiệu suất của quá trình quan hệ tình dục.

  Nhân sâm Trung Quốc

  Qua nhiều thế hệ, các nhà  y học Trung Quốc đã đề cập đên  nhân sâm Trung Quốc như là một loại thảo dược mang lại một loạt các lợi ích cho những người đàn ông có khả năng tình dục kém, rối loạn chức năng cương dương. Nhân sâm được sử dụng trong y học cổ truyền của Trung Quốc vì nó có khả năng phục hồi rất tốt. Các loại thảo này cũng có khả năng kéo dài thời gian quan hệ,  tăng khả năng cương dương, cũng như độ cương cứng và kích thước của dương vật. Ngoài ra, tăng ham muốn tình dục cũng là một lợi ích khác nữa mà nhân sâm mang lại cho nam giới.

  Dược sĩ Hưng


  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần
  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội