HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Tin sức khỏe

  Các nguyên nhân gây bất lực ngắn hạn

  Bất lực liên quan đến rối loạn chức năng cương dương, khi người đàn ông không thể cương cứng đạt được yêu cầu để quan hệ. Theo như Trung Tâm Y Tế của Đại Học Maryland, tình trạng này phổ biến ở những người đàn ông luống tuổi, tuy nhiên, nó có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào phụ thuộc vào nguyên nhân gây rối loạn cương dương.

  Cương dương và rối loạn cương dương

  rối loạn chức năng cương dương

  Khi máu được bơm vào các mô trong dương vật, đó là hiện tượng cương dương . Nguồn bơm máu bị chặn lại không thể dẫn tới hiện tượng cương dương không thể diễn ra. Việc này có thể là do những nguyên nhân bên ngoài tác động như thuốc hay tình trạng tâm lý. Trong trường hợp bất lực kéo dài, các chuyên gia tư vấn có thể giúp bạn tìm kiếm nguyên nhân và đưa giải pháp để giải quyết vấn đề.

  Rượu và Thuốc

  thuoc-la-duong-vat0nho

  Theo như Mayo Clinic, rượu và các loại vật chất khác có thể là nguyên nhân gây ra chứng bất lực lâu dài. Rượu làm giãn mạch máu trong cơ thể, chặn máu tới dương vật, cản trở quá trình cương cứng. Mặc dù nhiều người chưa từng bị bất lực sau khi sử dụng rượu, nó có thể là yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến quá trình cương cứng. Uống rượu trong thời gian dài  có nguy cơ ảnh hưởng đến việc bất lực lâu năm. Mayo Clinic cũng cho biết thuốc có thể khiến bạn bị bất lực. Sử dụng thuốc sẽ ảnh hưởng đến dòng chảy của máu trong động mạch, khiến động mạch máu chảy xuống dương vật bị thu hẹp và co lại. Hội Đồng Y Tế công bố tình trang thu hẹp và xơ cứng động mạch là nguyên nhân dẫn đến bất lực ở 50% nam giới.

  Điều kiện y tế

  huyet-ap-anh-huong-den-cuong-cung

  Trường Đại học của Trung tâm Y tế Maryland cho biết điều kiện y tế ảnh hưởng đến 85% số ca bất lực. Các nguyên nhân về y tế liên quan đến các bệnh như bệnh tim, cao huyết áp. Rối loạn chức năng cương dương có thể báo trước bệnh tim mạch. Do tắc nghẽn  dòng chảy của máu qua động mạch gây tích tụ mảng bám. Với những biểu hiện như vậy, huyết áp cao gây tổn hại các mạch máu dẫn đến sự tích tụ áp suất trong mạch máu và ảnh hưởng đến động mạch nhỏ như động mạch ở dương vật. Chính bởi vậy, ít có khả năng cương cứng hơn. Ngoài ra các tác nhân như bệnh tiểu đưởng, thuốc điều trị testosterone có thể gây ra chứng liệt dương. Ngoài ra các nhà khoa học cũng đang tiếp tục nghiên cứu để tìm ra các biến chứng tiềm năng dẫn đến rối loạn cương dương.

  Căng thẳng tâm lý

  Tâm lý căng thẳng là một nguyên nhân dẫn đến bất lực. Nguyên nhân là do căng thẳng trong các mối quan hệ, áp lực công việc hay trầm cảm. Nguyên nhân căng thẳng thường gây ra bất lực ngắn hạn, tuy nhiên, nó có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của đàn ông.

  Theo cộng đồng y tế, tình trạng bất lực ngắn hạn dẫn tới lo lắng và căng thẳng liên quan đến các hoạt động tình dục, khiến cho bất lực tái diễn.  Bất lực là trạng thái căng thẳng gây ức chế quá trình gửi máu tới dương vật, khiến dương vật không thể cương cứng. Tư vấn tâm lý là một cách để giải quyết vấn đề tâm lý gây bất lực.

  Kết luận:

  Có nhiều nguyên nhân gây bất lực, liệt dương. Chứng này gây tổn thương đến tâm lý và sự tự tin của đàn ông, vậy nên khi có trục trặc, hãy tới gặp bác sĩ để xác định. Đừng để những trục trặc tâm lý và sức khỏe ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn.

  Dược sĩ Hưng


  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần
  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội