HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Nguyên nhân gây rối loạn cương dương và xuất tinh sớm

  Về xuất tinh sớm

  Xuất tinh sớm, một bệnh khá phổ biến và có thể điều trị, là khi một người đàn ông xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục – hoặc là trước hoặc trong giai đoạn đầu của sự giao hợp. Theo ước tính của trang Mayo Clinic, cứ trong ba người đàn ông thì có một người có thể bị ảnh hưởng bởi việc xuất tinh sớm. Với nhiều người, các yếu tố về thể chất và tâm lý, kết hợp với sử dụng thuốc, tư vấn và kỹ thuật tình dục có thể giúp họ vượt qua tình trạng này và trì hoãn sự xuất tinh.

  erectile-dysfunction-s20-penile-implant

  Về Rối loạn cương dương

  Rối loạn chức năng cương dương cũng là bệnh khá phổ biến và nguyên nhân gây ra đều liên quan đến cả thể chất và tâm lý. Rối loạn chức năng cương dương xảy ra khiến nam giới có thể gặp khó khăn trong việc đạt được hoặc duy trì sự cương cứng đủ để giao hợp. Cũng như xuất tinh sớm, nhiều người có thể chữa rị bệnh này bằng các loại thuốc chữa trị riêng.

  Nguyên nhân vật lý khiến nam giới xuất tinh sớm

  Theo Mayo Clinic, trong khi có rất nhiều nguyên nhân vật lý cho xuất tinh sớm, thì một nguyên nhân sinh học có nhiều khả năng khiến nam giới bị xuất tinh sớm trong thời gian dài. Điều này là do nhiều yếu tố – chẳng hạn như các vấn đề về tuyến giáp và nồng độ hormon bất thường cũng như những đặc điểm di truyền và các hoạt động phản xạ bất thường của hệ thống xuất tinh – khiến bệnh có xu hướng  mãn tính và lâu dài. Viêm tuyến tiền liệt và niệu đạo là hai nguyên nhân có thể gây ra vấn đề tạm thời với xuất tinh sớm. Trong một số trường hợp, chấn thương hoặc tổn thương hệ thần kinh, và một số loại thuốc cũng có thể khiến nam giới xuất tinh sớm.

  Nguyên nhân vật lý gây rối loạn cương dương

  Không giống như xuất tinh sớm, nguyên nhân vật lý của rối loạn chức năng cương dương có nhiều khả năng xảy ra muộn trong cuộc sống và rối loạn chức năng cương dương thường là một triệu chứng của một vấn đề vật lý nghiêm trọng hay một bệnh khác. Trong nhiều trường hợp, người đàn ông bị rối loạn chức năng cương dương có thể bị bệnh tim hoặc xơ vữa động mạch. Bệnh tiểu đường, cao huyết áp và hội chứng chuyển hóa cũng có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương và đây là lý do tại sao điều quan trọng nam giới nên làm là đến gặp bác sĩ để được tư vấn và chữa trị kịp thời nếu có thay đổi nào trong chức năng cương dương của mình. Một số thuốc cũng có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương, cũng như uống bia, rượu, lạm dụng ma túy và thậm chí hút thuốc lá. Các bênh rối loạn thần kinh như Parkinson và bệnh đa xơ cứng có thể phá vỡ các xung thần kinh ảnh hưởng đến dương vật. Bệnh Peyronie gây ra độ cong của dương vật có thể làm cho việc cương cứng trở nên đau đớn, và trong trường hợp nghiêm trọng, nó ngăn chặn sự cương cứng xảy ra.

  Nghiên cứu về bệnh rối loạn cường dương ở nam giới_1

  Nguyên nhân tâm lý khiến nam giới xuất tinh sớm

  Trong một số trường hợp, xuất tinh sớm có thể liên quan trực tiếp các trải nghiệm khi quan hệ tình dục sớm. Những người đàn ông đã thường xuyên phải vội vàng để đạt cực khoái trong quá khứ nên những lần tiếp theo có thể tự động rơi vào trạng thái tương tự khiến xuất tinh sớm. Hay các lý do như lo lắng về hiệu suất, quá hưng phấn và thậm chí các vấn đề của mối quan hệ cũng có thể khiến nam giới xuất tinh sớm. Điều thú vị, rối loạn chức năng cương dương cũng có thể khiến cho nam giới xuất tinh sớm – một người đàn ông có thể cố gắng vội vàng để đạt cực khoái trước khi mất đi khả năng cương cứng của mình.

  Nguyên nhân tâm lý gây rối loạn chức năng cương dương

  Cũng như xuất tinh sớm, sự lo lắng là một vấn đề tâm lý lớn với rối loạn chức năng cương dương. Thông thường, nếu một người đàn ông đã trải qua một số rối loạn chức năng tình dục trong quá khứ, hoặc là nếu lo lắng về khả năng tình dục của mình, điều này có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương. Trầm cảm, căng thẳng và mệt mỏi cũng có thể khiến nam giới rơi vào trường hợp bị rối loại chức năng cương dương và làm mối quan hệ di xuống.

  Kết luận:

  Xuất tinh sớm và rối loạn chức năng cương dương không phải là những bệnh khó chữa. Nam giới nên nhận biết được lý do khiến mình bị xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương để có chữa trị. Bên cạnh đó nên đến gặp bác sĩ nam khoa để được tư vấn kỹ và các cách điều trị hợp lý và có hiệu quả, ngoài ra cũng có thể sử dụng các loại thuốc chữa trị theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

  Dược sĩ Hưng


  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương