HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Phương pháp thảo mộc chữa chứng xuất tinh sớm

  Theo bác sĩ, tác giả và chuyên gia dinh dưỡng Ray Sahelian, xuất tinh sớm  là tình trạng thường gặp ở nam giới ở độ tuổi dưới 40. Xuất tinh sớm  là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Các nguyên nhân như stress, tuổi tác và các vấn để về tuyến tiền liệt đều có thể gây ra chứng xuất tinh sớm. Tiến sĩ Sahelian cho biết, có một số các phương pháp bằng thảo dược có thể giúp hạn chế vấn đề này, nhưng một số loại khác thì có tác dụng ít hoặc không có tác dụng.

  huyet-ap-anh-huong-den-cuong-cung_1

  Bước 1

  Tiến sĩ Sahelian gợi ý rằng, người bị xuất tinh sớm nên dùng 100 mg rễ cây kava trước khi quan hệ tình dục. Rễ cây kava có thể được bào chế dưới dạng viên và dạng bột có thể pha thành trà và được bán ở nhiều các cửa hàng thực phẩm sạch. Kava giúp làm tăng lượng máu chảy đến dương vật và làm chậm phản ứng để tăng kích thích tình dục, do đó giúp nam giới duy trì sự cương cứng lâu hơn.

  Bước 2

  Bác sĩ gia đình Cynthia Mervis Watson gợi ý rằng, người bị xuất tinh sớm có thể thêm 2 giọt tinh chất hoa râm bụt vào ¼ cốc nước và uống từ từ. Tinh chất hoa râm bụt giúp giảm bớt căng thẳng và thúc đẩy cảm xúc tình dục lãng mạn do đó làm tăng khả năng duy trì sự cương cứng và kiểm soát xuất tinh.

  Bước 3

  Nam giới nên dùng Vitamin tổng hợp hàng ngày. Sử dụng Vitamin tổng hợp kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và luyện tập thể dục thể thao đều đặn có thể làm tăng khả năng và hiệu suất tình dục.

  photos.demandstudios.com-getty-article-214-132-dv0301037_XS

  Bước 4

  Dùng  Graphites 12C từ 2 đến 4 lần mỗi ngày. Theo một đoạn trích trong cuốn sách các phương pháp điều trị tại nhà của bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng Chris Meletis chỉ ra rằng, chất dinh dưỡng này ở dạng viên bổ sung sẽ giúp ngăn chặn việc xuất tinh sớm nếu dùng thường xuyên. Một khi tình trạng của người dùng được cải thiện, thì có thể ngưng sử dụng.

  Bước 5

  Hãy thử dùng một viên bổ sung 5HTP (hydroxytryptophan) hàng ngày. Theo tiến sĩ Sahelian, 5 HTP là một chất dinh dưỡng có tác dụng với sức khỏe tình dục và sản xuất ra serotonin. Nó ngăn chặn việc xuất tinh sớm trong khi tăng khả năng cương cứng. Chất này có thể được tìm được ở các cửa hàng thực phẩm cho sức khỏe hay hiệu thuốc.

  Cảnh báo

  Nam giới luôn luôn phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất cứ phương thuốc thảo dược nào để điều trị xuất tinh sớm.

   Dược sĩ Hưng


  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần